Shophouse mặt đường Hạ Long – đầu tư sớm hưởng lợi lớn

Shophouse dòng sản phẩm đầu tư hút khách nhất tại thị trường BĐS Quảng Ninh. Những dãy Shophouse mặt đường Hạ Long dù có mức giá cao nhưng luôn có tính thanh khoản cực kỳ tốt. Cơ hội sở hữu một căn shophouse tại những cung đường này không còn nhiều. 

Shophouse Hạ Long và kênh đầu tư “kép”

Không chỉ là tài sản gắn liền với đất, shophouse còn mang đến cho khách hàng cơ hội kinh doanh hoặc cho thuê với mức giá hấp dẫn, khả năng sinh lời vượt trội. Tỷ suất sinh lời khi kinh doanh shophouse trung bình từ 8 – 12%/năm, cao hơn nhiều so với một số kênh đầu tư truyền thông như: gửi tiết kiệm, mua vàng, ngoại tệ,….

hinh-anh-phoi-canh-du-an-shophouse-europe-ha-long 5

BĐS đặc biệt là nhà phố shophouse tại khu vực trung tâm có khả năng thanh khoản nhanh, giá tốt đặc biệt mức giá thuê luôn ổn định, định kỳ tăng giá. Nhà đầu tư có thể mua shophouse mặt đường Hạ Long để ở hoặc kinh doanh. Vị trí càng đẹp giá thuê càng cao và không bao giờ lo nhà để trống.

Shophouse mặt đường Hạ Long khan hiếm từng ngày

FLC, Sungroup, Vingroup,… và hàng loạt chủ đầu tư BĐS tại Quảng Ninh đều lựa chọn shophouse là dòng sản phẩm đầu tư chủ đạo. Trong đó nổi trội nhất là shophouse của Sungroup tại đường Hạ Long phía bên Bãi Cháy sầm uất. Dự án Sun Plaza Grand World chia thành 3 giai đoạn với 3 phân khu: Morocco, Australia và Europe.

Hiện tại chủ đầu tư đã hoàn thiện và bàn giao phân khu shophouse Morocco và Australia, hai phân khu đều đã hết hàng. Europe là dòng sản phẩm shophouse cuối cùng của Sungroup trên trục đường Hạ Long đắt giá. Số lượng Shophouse mặt đường Hạ Long đang dần khan hiếm trong khi nhu cầu đầu tư vào đây vẫn rất lớn.

du-an-shophouse-europe-ha-long 1Dự án Shophouse Europe Hạ Long chỉ có hơn 300 căn chia thành 3 tiểu khu với 3 phong cách kiến trúc khác nhau, được quy hoạch riêng rẽ phù hợp với từng nhóm ngành hàng kinh doanh. Phân khu này vị trí gần kề với Quảng trường Mặt trời vì thế càng làm tăng sức hút cho dự án, điều này được thể hiện qua tốc độ thanh khoản của dự án.

Tìm hiểu thêm dự án cùng phân khúc tại Hạ Long: Shophouse Loong Toong

Cơ hội đầu tư vào Shophouse Hạ Long với chính sách cam kết mua lại 130%

Shophouse Europe là dự án duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách mua lại 130% so với giá trị ban đầu. Thời gian bắt đầu từ năm thứ 8. Trong suốt 8 năm đó nhà đầu tư vẫn có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu về lợi nhuận độc lập. Ví dụ căn shophouse 20 tỷ, sau 8 năm nhà đầu tư tư chắc chắn thu về 23 tỷ nếu có nhu cầu bán lại cho chủ đầu tư.

Ngoài ra nhà đầu tư Shophouse mặt đường Hạ Long còn được chủ đầu tư hỗ trợ tài chính với tổng vốn vay mua shophouse lên tới 70%. Chủ đầu tư sẽ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng. Đặc biệt khi trở thành đối tác của Sungroup nhà đầu tư còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như quà tặng 100 triệu – 500 triệu,…

Khi đầu tư vào Shophouse mặt đường Hạ Long nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn với đơn giá hấp dẫn chỉ từ 11 tỷ VNĐ/căn. Nhà đầu tư có thể kinh doanh nhà hàng, thẩm mỹ viện – spa cao cấp, đồ lưu niệm, cafe – karaoke hay kinh doanh cơ sở lưu trú theo mô hình khách sạn, homestay,… Tùy vào nhu cầu cũng như mặt hàng kinh doanh nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn được căn shophouse phù hợp.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm:

Ý tưởng thiết kế Shophouse Europe Hạ Long – kinh đô xa hoa bên bờ vịnh Di sản

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed