Shophouse Loong Toòng sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh không đối thủ

Số lượng hữu hạn chỉ có 30 căn, sở hữu vị trí đẹp nhất ngã tư Loong Toòng – cửa ngõ dẫn vào Hạ Long càng làm tăng giá trị đầu tư cho dự án này. Sở hữu những lợi thế cạnh tranh đắt giá vì thế nhiều nhà đầu tư dù chưa thuộc tên dự án nhưng đã vào cuộc tìm hiểu thông tin về Shophouse Loong Toòng để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư BĐS tại Hạ Long.

Dự án do công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh làm chủ đầu tư, một đơn vị “mới toanh” của thị trường đầu tư BĐS tại Hạ Long. Chắc chắn có nhiều nhà đầu tư lăn tăn về vấn đề này vì thị trường Shophouse Hạ Long hiện nay có vô số chủ đầu tư lớn nhưng phải khẳng định không phải chủ đầu tư mới thì không thể làm nên chuyện. Shophouse Loong Toòng hiện đang nắm giữ nhiều lợi thế để có thể cạnh tranh với các dự án lớn.

Dự án nắm giữ lợi thế về giá chỉ từ 76 triệu/m2

Giá đất mặt phố trên đường Trần Hưng Đạo trục đường chạy thẳng ra Cột Đồng Hồ – công viên Hạ Long dao động từ 200 – 230 triệu/m2. Giá đất Shophouse tại dự án Sun Plaza Grand World trung bình từ 90 – 300 triệu/m2. Trong khi đó, giá đất của dự án Shophouse Loong Toòng dãy mặt đường hiện tại chỉ 165 triệu/m2, dãy trong 76 triệu/m2.

Giá-đất-quang-ninh

Ngay khi khánh thành sân bay quốc tế Vân Đồn, đưa vào hoạt động cảng biển hành khách Hạ Long, thông đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, giá đất tại những khu vực này đều được đẩy lên cao theo sóng thị trường. Trong khi Phú Quốc hút vốn của nhà đầu tư phía Nam thì các dự án BĐS tại Hạ Long được giới đầu tư khu vực phía Bắc săn đón.

LIÊN HỆ NHẬN BẢNG HÀNG – GIÁ BÁN 

Vị trí đắt giá – cửa ngõ dẫn vào Hạ Long

Dãy shophouse nằm trên tọa độ vàng giao thương ngã tư Loong Toòng giao với các trục đường: Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Trần Phú và quốc lộ 18. Ngã tư này được xem là cửa ngõ dẫn vào Hạ Long và các huyện phía Nam của Quảng Ninh. Các tuyến đường tại ngã tư đường đều đã được mở rộng với nhiều làn đường.

Đối diện dự án Shophouse Loong Toòng là chợ Hạ Long 2, dự án cách công viên giải trí Sun World Complex Hạ Long 6km, cách Vincom Plaza – công viên Hạ Long 1,5km…. Với vị trí này dự án có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Đây là vị trí mà nhiều khẳng định sau này có tiền cũng không mua được.

Chìa khóa vàng trao tay vào quý III/2019

Shophouse Loong Toòng dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2019, sớm hơn rất nhiều so với một số dự án Shophouse được khởi công trước đó. Nhanh hơn bất kỳ dự án nào khởi công cùng thời điểm. Tính đến tháng 3/2019 khu shophouse mặt đường đã xây dựng đến tầng 3.

Shophouse là dòng sản phẩm khách hàng tự kinh doanh khai thác, không có lợi nhuận cam kết. Vì thế nhận nhà sớm ngày nào nhà đầu tư sẽ sớm thu về lợi nhuận. Với vị trí này chủ nhà sẽ dễ dàng cho thuê với giá cao. Hoặc có thể ở và tự kinh doanh.

Đầu tư Shophouse Loong Toòng sở hữu sổ đỏ lâu dài

Shophouse trong các tòa chung cư, khu đô thị có thời hạn sử dụng trong 50 năm. Các dự án Shophouse của “ông lớn” Sungroup tại Hạ Long cũng chỉ dừng lại ở mức 70 năm. Nhưng với Shophouse Loong Toòng nhà đầu tư sẽ nhận sổ đỏ lâu dài. Điều này giúp khách hàng dễ dàng mua bán, chuyển nhượng.

du-an-shophouse-loong-toong

Bất động sản có sổ đỏ luôn sở hữu những đặc quyền riêng và với vị trí này vấn đề tăng giá là điều chắc chắn. Số lượng shophouse hữu hạn chỉ có 30 căn, nhưng trên bảng hàng hiện tại chỉ còn 23 căn. Với những gì dự án đang sở hữu cùng với tiềm năng sẵn có của Quảng Ninh chắc chắn Shophouse Loong Toong sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn số 1.

Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng mua lướt sóng một vài lô của dự án này vì họ thấy rõ tiềm năng chắc chắn tăng về giá. Số lượng dự án hữu hạn chỉ 30 căn, vị trí trung tâm, đa dạng công năng sử dụng. Tất cả những yếu tố đó đã làm nên sức hút của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL 

Xem Thêm: Chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed