Shophouse Hạ Long phân khúc dẫn đầu làn sóng đầu tư vào BĐS Quảng Ninh

Trong gần 2 năm trở lại đây Shophouse Hạ Long (nhà phố thương mại) trở thành dòng sản phẩm đầu tư chiến lược của các chủ đầu tư lớn nhỏ khi lựa chọn phát triển dự án tại thành phố Di sản. Sự thay đổi của các “ông lớn” buộc các nhà đầu tư cũng phải thay đổi để theo kịp thị trường. 

Shophouse dòng sản phẩm chủ đạo của BĐS Quảng Ninh

Sungroup, FLC và Vingroup hiện là 3 “đại gia” sở hữu quỹ đất lớn nhất nhì tại Quảng Ninh. Và cả 3 “ông lớn” đều chọn shophouse làm phân khúc đầu tư chủ đạo, số lượng áp đảo so với các loại hình khác. Bởi shophouse là dòng sản phẩm sở hữu nhiều lợi thế: vị trí, thiết kế, diện tích, mặt tiền thoáng rộng, tối ưu công năng sử dụng – đa dạng loại hình kinh doanh.

y-tuong-thiet-ke-shophouse-europe-ha-long 1Giá trị của shophouse còn nằm ở tốc độ tăng trưởng du lịch của khu vực. Cứ nhìn vào nhịp tăng tốc của du lịch, chính sách thu hút nguồn vốn đầu tư, quy hoạch cơ sở hạ tầng tại Quảng Ninh nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền đầu tư vào Shophouse Hạ Long.

Bởi vậy mà cả nghìn căn Shophouse của Sungroup tại khu Bãi Cháy vừa ra hàng đã hết. Khu Shophouse Vinhome Dragon bên Hòn Gai đã tăng giá từ 50 – 110% so với mức giá ban đầu. Nhiều dãy shophouse vừa mua chỉ cần bán sang tay nhà đầu tư đã có ngay tiền tỷ. Vì vậy ngoài đất nền, Shophouse tại Hạ Long cũng trở thành sản phẩm được nhiều người chọn để đầu tư lướt sóng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TẠI HẠ LONG

Shophouse Hạ Long phân khúc “nóng sốt” mang về dòng lời tăng trưởng ổn định

Shophouse không chỉ đảm bảo khả năng tăng giá chắc chắn mà còn đem đến cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận cao ngất từ hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại. Tỷ suất sinh lời của Shophouse tại Hạ Long được dự đoán sẽ vượt con số 12% nhờ tốc độ tăng trưởng phi mã của du lịch.

Năm 2016 lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 6,93 triệu lượt nhưng sang năm 2018 con số đã lên 12,2 triệu lượt. Du lịch ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của Shophouse cũng như tất thảy mọi hoạt động kinh doanh của tỉnh. Nhìn vào tốc độ tăng trưởng du lịch nhà đầu tư sẽ thấy trước viễn cảnh thu về lợi nhuận khủng khi đầu tư vào Shophouse Hạ Long trong nhiều năm tới.

Xem Thêm: Những lý do kích thích nhà đầu tư “dốc hầu bao” mua nhà phố thương mại

Mức lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh shophouse sẽ chưa thể ổn định trong thời điểm này, bởi thị trường BĐS tại Quảng Ninh chưa đứng yên. Giá thuê mặt bằng kinh doanh của nhà phố thương mại vẫn đang chuyển dịch. Tỷ suất sinh lời của các dự án Shophouse vị trí trung tâm trong tương lai sẽ không ngừng tăng. Bởi quỹ đất đẹp dành cho các dự án mới tại Hạ Long hiện tại không còn nhiều.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE TẠI HẠ LONG

Nhà phố Loong Toòng dự án shophouse tư nhân được giới đầu tư săn đón

Shophouse Loong Toong là dự án nhà phố quy mô nhỏ với chỉ 30 căn do công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh làm chủ đầu tư và công ty TMDV Địa Ốc 5 Sao là đơn vị phát triển. Dự án được đánh giá cao ở vị trí trung tâm – cửa ngõ dẫn vào thành phố và mức giá bán cạnh tranh.

Khu Shophouse Hạ Long tọa lạc trên trục đường Quốc lộ 18, chỉ cách cầu Bãi Cháy 200m, đối diện là chợ Hạ Long 2. Đây là khu phố sầm uất và cũng là ngã tư lớn nhất của thành phố Hạ Long. Giá bán Shophouse hiện nay từ 9 – 19,2 tỷ VNĐ/căn, diện tích từ 357 – 494m2, thiết kế 5 tầng 1 tum.

So với các dự án Shophouse của các chủ đầu tư lớn thì giá bán nhà phố Loong Toong dãy mặt tiền cũng chỉ bằng giá của các căn shophouse ở vị trí khuất. Khu phố Loong Toòng đang trong giai đoạn phát triển mạnh khi cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, vị trí cửa ngõ kết nối thuận tiện, khu phố đông đúc.

Tất cả những nguyên do đó đã khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chuyển hướng chọn Shophouse Loong Toong là dự án sẽ giúp họ đạt được những kỳ vọng về lợi nhuận đầu tư. Thị trường BĐS Quảng Ninh nói chung và Shophouse Hạ Long nói riêng đang chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền.

TẢI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, BẢNG GIÁ SHOPHOUSE LOONG TOONG

Xem Thêm:

Cơ hội mua nhà phố trung tâm Hạ Long – giá siêu tốt giá chỉ từ 80 triệu/m2

Địa ốc 5 Sao – đơn vị phân phối độc quyền Shophouse Loong Toong Hạ Long

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed