Shophouse Europe – nhà phố thương mại “ăn khách” nhất Hạ Long có gì?

Hạ Long đang được biết đến là “thánh địa” đầu tư mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực phía Bắc. Trong đó shophouse là dòng sản phẩm đầu tư chủ đạo, hút dòng vốn lớn. Shophouse Europe của chủ đầu tư Sungroup chính là dự án nhà phố thương mại hút khách nhất tại Hạ Long.

Dự án nằm trong quần thể du lịch All in one

Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” cuối cùng của trục đường Hạ Long sầm uất, xuyên suốt biển Bãi Cháy. Cách đó không xa là công viên giải trí Sun World Hạ Long Complex – biểu tượng du lịch mới của thành phố Hạ Long. Đây là địa điểm hút khách bậc nhất tại Hạ Long vào cả 4 mùa trong năm.

vi-tri-Shophouse-Europe-ha-long 1Liền kề với khu Shophouse Europe là quảng trường Mặt Trời lớn nhất Quảng Ninh. Đây sẽ là nơi tổ chức các sự kiện – chương trình mang tầm quốc gia, khu vực. Trục đường huyết mạch, vị trí trung tâm kết nối với chuỗi tiện ích giải trí đẳng cấp là lý do mấu chốt tạo nên sức hút đầu tư của dự án nhà phố thương mại Europe.

Lượng du khách đổ về liên tục sẽ giúp hoạt động kinh doanh tại các dãy shophouse diễn ra tốt nhất. Giải trí – mua sắm là nhu cầu thiết yếu của mọi du khách khi đi du lịch. Kinh doanh các ngành hàng dịch vụ  du lịch chính là phương án đầu tư hay ho nhất tại Hạ Long trong thời điểm này.

Shophouse Europe hút khách nhờ quy hoạch bài bản

Nhà phố thương mại Europe bao gồm ba tiểu khu Silkroad, Élysée và L’Opéra với 16 block. Mỗi khu shophouse được quy hoạch để kinh doanh những ngành hàng riêng:

 Tiểu khu Élysée lấy cảm hứng từ đại lộ thời trang nổi tiếng Champs – Élysées (Pháp), khu này kinh doanh các ngành hàng thời trang cao cấp.

 Khu Silkroad phù hợp để phát triển dịch vụ lưu trú: khách sạn, homestay và các dịch vụ tiện ích phụ trợ cho khách sạn như Ẩm thực, Giặt là, Café, mát xa, spa…

  Khu L’Opéra có vị trí gần với quảng trường Mặt Trời. Vì thế khu Shophouse Europe được quy hoạch để kinh doanh các ngành hàng thương mại – dịch vụ giải trí như bar, beer club, sàn nhảy,….

khu-shophouse-europe-ha-long 1Sự quy hoạch chuẩn chỉnh,phân tách rõ ràng, đồng bộ trong từng thiết kế là những điều chỉ xuất hiện tại những dự án quy mô lớn của đơn vị phát triển uy tín. Quy hoạch toàn diện, đồng bộ từ thiết kế cho đến diện tích mặt tiền, khu vực ngành hàng độc lập vừa dễ dàng kinh doanh vừa giúp du khách chủ động tìm kiếm khi có nhu cầu.

Mức giá hấp dẫn cùng chính sách mua lại lên đến 130% sau 8 năm

Chủ đầu tư Sungroup đã rất tự tin vào dự án Shophouse Europe Hạ Long khi đưa ra chính sách mua lại bằng 130% giá trị shophouse từ sau năm thứ 8. Như vậy nhà đầu tư đã có ít nhất 8 năm kinh doanh có lời tại khu shophouse này, sau thời gian đó nếu không muốn kinh doanh tiếp hoặc cảm thấy kinh doanh không hiệu quả thì có thể bán lại cho chủ đầu tư.

hinh-anh-phoi-canh-du-an-shophouse-europe-ha-long 8Mức giá bán căn shophouse thấp nhất hiện nay là 11 tỷ như vậy sau 8 năm nữa con số này sẽ là 14,3 tỷ. Đó còn chưa kể mức lợi nhuận nhà đầu tư nhận được trong suốt 8 năm kinh doanh. Nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch hiện nay chắc chắn giá trị của BĐS nói chung và khu vực kinh doanh shophouse sẽ tăng giá chóng mặt.

Hạ Long đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn, nhưng thương vụ chỉ thành công nếu nhà đầu tư chọn đúng sản phẩm. Sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn tại trung tâm du lịch với mức giá tốt là điều nhà đầu tư chỉ có thể tìm thấy ở dự án Shophouse Europe của Sungroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm:

Europe Shophouse hưởng lợi lớn từ câu chuyện “all in Hạ Long”

Đây là những điều nhà đầu tư cần biết khi đầu tư BĐS tại Quảng Ninh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed