Sàn bất động sản uy tín tại Sài Gòn – họ là ai?

Vài năm gần đây, sự xuất hiện của hàng loạt phân khúc mới đã giúp thị trường bất động sản Việt Nam trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Sài Gòn là một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng và lượng giao dịch BĐS luôn đứng TOP đầu cả nước. Giữa bối cảnh thị trường hiện nay, mỗi ngày tại TPHCM lại xuất hiện thêm nhiều sàn bất động sản lớn có, bé có nhưng không phải sàn nào cũng là địa chỉ uy tín, đủ tốt để nhà đầu tư lựa chọn tìm hiểu thông tin và thực hiện giao dịch. Và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, quý nhà đầu một sàn bất động sản uy tín tại Sài Gòn hiện nay.

Địa Ốc 5 Sao – Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi không khẳng định Địa Ốc 5 Sao là sàn giao dịch bất động sản tốt nhất nhưng chúng tôi tự hào nói rằng đó là một trong những sàn uy tín nhất hiện nay tại TPHCM. Công ty Địa Ốc 5 Sao có trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội đã thành lập được 3 năm, trở thành sàn bất động sản đầu tiên chỉ chuyên phân phối dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp gồm: biệt thự biển và căn hộ nghỉ dưỡng (condotel).

Với mong muốn tạo được một địa chỉ giao dịch BĐS nghỉ dưỡng uy tín cho quý nhà đầu tư đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng trong Sài Gòn một cách nhanh nhất. Vào giữa tháng 6/2018, Địa Ốc 5 Sao quyết định mở rộng chi nhánh tại Sài Gòn vì nhận thấy đây là một thị trường còn nhiều tiềm năng. Khi tìm kiếm thông tin sàn bất động sản uy tín tại Sài Gòn thì chắc chắn sẽ không thể thiếu Địa Ốc 5 Sao. Số lượng sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Sài Gòn thực sự không có nhiều chính vì thế khi có nhu cầu, quý nhà đầu tư sẽ rất nhanh chóng chọn được một sàn uy tín.

Địa Ốc 5 Sao người đồng hành số 1 của đối tác và cổ đông

Ngay từ thời điểm đầu thành lập, Địa Ốc 5 Sao luôn làm việc với tôn chỉ là cầu nối giúp nhà đầu tư biết đến một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, là người đồng hành số 1 của khách hàng trong mọi giao dịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Địa Ốc 5 Sao đều có nền tảng kiến thức chuyên sâu về tài chính, thị trường sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Địa Ốc 5 Sao luôn là người đồng hành số 1 của khách hàng và quý nhà đầu tư trên hành trình tìm kiếm kênh đầu tư vượt trội

Sau hơn 2 năm thành lập Địa Ốc 5 Sao đã giúp hơn 200 khách hàng sở hữu biệt thự biển và condotel. Doanh số năm 2017 đạt hơn 3000 tỷ VNĐ. Với một công ty còn “non” như Địa Ốc 5 Sao trên thị trường BĐS thì đây là một con số đáng tự hào, khích lệ. Địa Ốc 5 Sao luôn giữ mãi tinh thần khởi nghiệp, vươn tới giá trị vượt trội bằng: TÂM – TẦM – TÀI. Địa Ốc 5 Sao còn được biết đến là công ty duy nhất trên thị trường có dịch vụ hậu mãi khách hàng 2 năm. Chúng tôi những chiến binh của Địa Ốc 5 Sao vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng ngay cả khi giao dịch đã thực hiện thành công.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ MUỐN TÌM HIỂU CHUYÊN SÂU VỀ BĐS NGHỈ DƯỠNG

Những thành tựu ấn tượng sau gần 3 năm thành lập

Ngày 1/6 tới đây Địa Ốc 5 Sao sẽ tròn 3 tuổi, đây là một dấu mốc quan trọng đối với tất cả những thành viên của ngôi nhà 5 Sao. Sau gần 3 năm, Địa Ốc 5 Sao đã có những thành tựu riêng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và trên thị trường:

– Năm 2017 lọt TOP 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Việt Nam

– Hơn 200 giao dịch biệt thự biển và condotel thành công

– Là sàn bất động sản phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất của Vingroup trong năm 2017

– Địa Ốc 5 Sao là đại lý cấp 1 của chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Vingroup.

– Sau 3 năm thành lập có 3 chi nhánh được thành lập: TPHCM, Thái Nguyên, Quảng Ninh, gần 300 nhân sự và hàng trăm cộng tác viên trên toàn quốc.

Khi tìm hiểu đâu là sàn bất động sản uy tín tại Sài Gòn thuộc phân khúc nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ không vắng bóng 5 sao. Địa Ốc 5 Sao còn là nơi khởi nghiệp lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê với nghề sale bất động sản. Địa Ốc 5 Sao là đơn vị đầu tiên trên thị trường đưa ra các chương trình đào tạo chuyên sâu dành cho nhân viên, giúp các bạn rút ngắn thời gian có giao dịch thành công.

TRỞ THÀNH CHIẾN BINH CỦA ĐỊA ỐC 5 SAO NGAY HÔM NAY

Xem Thêm: 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY KHÓA ĐÀO TẠO 22H COACHING TẠI SÀI GÒN NGÀY 16/4/2018

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DỰ ÁN: BÍ QUYẾT VÀNG NẾU SALES BĐS MUỐN THÀNH CÔNG NHANH

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed