Quảng Ninh: Thị trường BĐS phía Bắc hút vốn nhà đầu tư phía Nam

Hiếm có thị trường BĐS phía Bắc nào như Quảng Ninh, nhận được sự quan tâm của giới đầu tư phía Nam. Có thể nói, tiềm năng và nội lực phát triển của Quảng Ninh chính là nền tảng cơ sở để không chỉ những nhà đầu tư phía Bắc mà phía Nam cũng đều an tâm muốn đầu tư bằng được.

Thực tế, chỉ vài năm trở lại đây Quảng ninh mới thực sự trở thành tâm điểm thu hút giới địa ốc. Đặc biệt là sau những gì Quảng Ninh đã đạt được.

NỘI LỰC QUẢNG NINH: NỀN TẢNG TRỞ THÀNH THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA BẮC HÚT VỐN

NỘI LỰC PHÁT TRIỂN CỦA QUẢNG NINH TẠO ĐA PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA BẮC

Không hổ là một trong 3 hạt nhân của nền kinh tế phía Bắc, Quảng Ninh đã chứng minh được nội lực, tiềm năng phát triển của mình bằng cách thành tựu, những con số biết nói.

 • Từ năm 2014 – 2020: Quảng Ninh chi 70.000 tỷ đồng để đầu tư hạ tầng 
 • Năm 2018 Quảng Ninh đồng loạt khai trương các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm là: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long; sân bay Vân Đồn; cao tốc Hạ Nội – Quảng ninh. 
 • Năm 2019 Quảng Ninh khởi công xây dựng hầm Cửa Lục với vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng 
 • Năm 2018, Quảng Ninh đón 12,2 triệu lượt khách, năm 2019 đón hơn 14 triệu lượt khách 
 • Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – CPI của Quảng Ninh đứng đầu cả nước 
 • Tốc độ tăng trưởng GRPD cũng cao nhất trong 10 năm qua, đạt 6,6 tỷ USD. 
 • Doanh thu từ du lịch tăng mạnh. Từ 5,5 nghìn tỷ (2014) lên 29,5 nghìn tỷ đồng (2019).

Tỉnh Quảng Ninh đang có những thay đổi tích cực trong cách làm du lịch, chuyển dần từ mô hình kinh doanh du lịch theo mùa sang du lịch bốn mùa khi liên tục tổ chức các sự kiện, hoạt động quy mô thu hút du khách trong và ngoài nước. Cũng chính những thay đổi này tạo đà đưa Quảng Ninh thành thị trường BĐS Phía Bắc hiếm hoi hút vốn đầu tư không chỉ miền Bắc mà còn ở miền Nam.

QUẢNG NINH: THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA BẮC HÚT VỐN NHÀ ĐẦU TƯ PHÍA NAM

Trong giai đoạn từ 2014 – 2018, chỉ tính riêng vốn đầu tư vào BĐS đã lên tới 5,5 tỷ USD với hơn 100 dự án đa dạng phân khúc từ chung cư, nghỉ dưỡng cho đến dịch vụ vui chơi giải trí và nổi bật nhất là dòng sản phẩm Shophouse Hạ Long tại những khu vực trung tâm. Năm 2019, Quảng Ninh trở thành điểm đến đầu tư HOT nhất thị trường BĐS phía Bắc.

shophouse-tu-nhan-tai-ha-long 1

Các “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư, phát triển BĐS đều đã có mặt tại Quảng Ninh. Sungroup hiện là đơn vị sở hữu quỹ đất đắt giá nhất thành phố Di sản đồng thời là chủ đầu tư của nhiều công trình quy mô như cảng hành khách quốc tế, cảng hàng không quốc tế, công viên giải trí,…. Sungroup chủ đầu tư tiên phong đến Quảng Ninh “khai phá” vì thế không lấy gì là khó hiểu khi đơn vị này sở hữu rất nhiều quỹ đất đẹp.

Bước vào cuối quý I/2019, thị trường BĐS Hạ Long tiếp tục tăng tốc theo sự tăng trưởng của hạ tầng, du lịch. Đến sớm, đến muộn không bằng đến đúng lúc. Thị trường BĐS phía Nam đang chững lại và đây chính là lúc nhà đầu tư nên chọn Hạ Long là điểm dừng chân, điểm đến đầu tư. Hơn thế, với những lợi thế hiện tại Quảng Ninh là thị trường BĐS phía Bắc nổi bật, có khả năng hút vốn đầu tư của giới địa ốc khắp cả nước.

Tìm hiểu thêm: Năm 2019, nắm bắt cơ hội mua nhà phố trung tâm TP Hạ Long giá tốt

Đầu tư Shophouse của Sungroup tại Quảng Ninh cầm chắc phần thắng

Sungroup tập trung phát triển các dự án BĐS bên khu vực Bãi Cháy, biệt thự và shophouse là 2 dòng sản phẩm chủ đạo. Nhận thấy tiềm năng lớn từ tốc độ tăng trưởng du lịch thần tốc, Sungroup liên tục cho ra mắt những khu shophouse có vị trí đắt giá gần quảng trường Mặt Trời và công viên giải trí Sun World Hạ Long Complex để đón trọn nguồn khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án Shophouse Sun Plaza Grand World Hạ Long gồm 3 giai đoạn với 3 phân khu. Trước đó Sungroup đã rất thành công khi mở bán thành công 2 phân khu: Morocco và Australia với số lượng gần 200 căn. Cuối năm 2018, Sungroup mở bán hơn 30 căn shophouse thuộc phân khu Europe. Đây là khu shophouse mặt đường cuối cùng trên trục đường Hạ Long đắt giá.

Shophouse Europe Hạ Long là dự án duy nhất trên thị trường được chủ đầu tư cam kết mua lại sau 8 năm với giá trị 130% giá trị shophouse. Không chỉ vậy khi chọn mua Shophouse Europe trong thời điểm này nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như:

 • Ưu đãi chiết khấu 500 triệu, nhận ngay 2 cây vàng khi đặt mua shophouse đến 31/3
 • Nhận chuyến du lịch “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100 triệu đồng.
 • Khách hàng thanh toán sớm nhận thêm chiết khấu 4,5% giá trị shophouse;
 • Nhận vàng “Khai trương hồng phát” trị giá 100 triệu đồng (cho khách mua dãy E2);
 • Đồng thời được hỗ trợ vay vốn đến 70%, ân hạn gốc và hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng

Hạ tầng đồng bộ, du lịch phát triển chính là yếu tố giúp khai thác và vận hành các sản phẩm BĐS liên quan đến du lịch đạt hiệu quả cao tại Hạ Long. Shophouse Hạ Long nói chung và Shophouse Europe nói riêng là dòng sản phẩm đầu tư mang lại dòng lợi nhuận cao vượt trội, giá trị gia tăng bền vững. Đây cũng là loại hình “át chủ bài” cho thị trường BĐS phía Bắc hút được lượng lớn vốn đầu tư.

NHẬN BẢNG HÀNG – GIÁ BÁN SHOPHOUSE EUROPE:

Đọc thêm:

Giá đất Vân Đồn đột ngột tăng 50% thị trường BĐS Hạ Long chịu ảnh hưởng gì?

Đầu tư Shophouse Europe Hạ Long – hòa cùng nhịp đập sôi động BĐS Quảng Ninh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed