Phú Quốc lọt top 1 trong 19 địa điểm du lịch đáng đến nhất châu Á

Tờ CNN của Mỹ từng bình chọn Phú Quốc là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2019. Hơn nữa đây cũng là 1 trong 5 điểm du lịch đáng đến nhất ở châu Á – Thái Bình Dương trong mùa thu.

Không chỉ lọt top bình chọn của tờ CNN uy tín, tờ Telegraph của Anh cũng từng chỉ ra 10 lý do “hớp hồn” du khách của đảo Phú Quốc. Trang này ví Phú Quốc là “đảo thiên đường” với hệ sinh thái đa dạng, bãi biển xanh đầy nắng tuyệt đẹp và tình người chân thành ấm áp.

Chính vì vẻ đẹp trời phú đó mà Phú Quốc trong những năm gần đây có sự phát triển nhảy vọt về du lịch – nghỉ dưỡng. Chỉ trong 8 tháng đầu năm đảo Phú Quốc đã đón 3,44 triệu lượt khách.

Tháng 7/2019 thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh cần có tầm nhìn để biến “đảo Ngọc” Phú Quốc thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

phu-quoc

Để làm được điều đó, Phú Quốc cần nhanh chóng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú, nguồn nhân lực…

Các chuyên gia phân tích thị trường đánh giá nếu tăng theo tốc độ hiện tại, hết năm nay Phú Quốc sẽ đón khoảng 5,3 triệu lượt khách. Và với tốc độ tăng của lượt khách quốc tế duy trì ở mức 30%/năm như hiện nay, năm 2020 “đảo ngọc” sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách quốc tế.

Lọt vào mắt xanh của nhiều chủ đầu tư lớn, ngày càng nhiều công trình, khu nghỉ dưỡng và resort được xây dựng tại “đảo ngọc”. Đơn cử như tháng 8 vừa rồi, 30 căn biệt thự Movenpick tại Phú Quốc được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ đã được MIKGroup mở bán. Trước đó 329 căn condotel đẳng cấp của dự án này cũng đã được tung ra thị trường.

Rất nhiều công trình, dự án phát triển cơ sở hạ tầng đã được xây dựng và nâng cấp, nhiều đường bay nội địa và quốc tế được khai thác…”Đảo ngọc” đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

phu-quoc

Theo thống kê của Ban quản lý các khu kinh tế tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc hiện đang thu hút khoảng 300 dự án với tổng số vốn 370.000 tỷ đồng. Đây chính là nguồn lực quan trọng để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, đưa “đảo ngọc” thành điểm đến xứng tầm quốc tế.

Cách đây 10 năm, đảo Phú Quốc cực hiếm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Do đó, dù rất giàu tiềm năng nhưng đó vẫn không phải điểm đến của khách thượng lưu trong và ngoài nước. Hiện nay, hàng loạt chủ đầu tư lớn như MIKGroup, Sungroup, Vingroup…đã xây dựng các khu nghỉ dưỡng, phức hợp đưa nơi đây thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Phú Quốc đang là cái tên tạo nên sức nóng trên thị trường du lịch – nghỉ dưỡng. Tầm nhìn biến hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch – nghỉ dưỡng quốc tế đang được hiện thực hóa từng ngày. Đây cũng là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư BĐS có tầm nhìn chiến lược.

Để tìm hiểu đầu tư các dự án nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline sau:

phu-quoc

Xem Thêm:

HOT: “Lộ diện” mỏ vàng đầu tư tại Phú Quốc năm 2019

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng:”Xuống tiền” lúc nào là khôn ngoan

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn



Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed