Nha Trang điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang có sự dịch chuyển mạnh mẽ, thay vì chỉ tập trung phát triển ở thành phố, nhiều thánh địa mới đã xuất hiện. Đảo Hòn Tre luôn được nhắc đến như chiếc “đầu tàu” thay đổi xu hướng, chính sách phát triển du lịch của cả tỉnh. Giờ đây Nha Trang điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng tăng cao

Lượng du khách đến Nha Trang nghỉ dưỡng ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây. Trong năm 2016, Nha Trang đón hơn 4,5 triệu lượt khách, khách quốc tế đạt 1,2 triệu lượt. Trong 6 tháng đầu năm, khách quốc tế đến Nha Trang đã vượt mốc 1 triệu lượt – tăng trưởng 80% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hơn thế nữa, thời gian lưu trú của khách du lịch đến Nha Trang trung bình là 3,5 ngày/khách. Trong khi đó Đà Nẵng là 2,8 ngày, Phú Quốc 2,6 ngày. Lượng khách du lịch cùng tiềm năng phát triển dài hạn đã thu hút các nhà đầu tư từ khắp các nơi đổ vốn về. Sự xuất hiện của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chính là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển vươn tầm này.

nha-trang-diem-den-nghi-duong-cao-cap 1
Nha Trang có lượng khách du lịch lưu trú rất cao 3,5 ngày/khách

Xem thêm: 4 điểm đến mới siêu hấp dẫn ở Vinpearl Land Nha Trang

Số lượng phòng khách sạn cầu vượt cung

Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, theo dự đoán du lịch Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu lượt khách vào năm 2018. Trước đó, tỉnh Khánh Hòa dự kiến sẽ đạt được vào năm 2020. Để đáp ứng được tốc độ phát triển của du lịch, thành phố phải có khoảng 19.200 phòng khách sạn chất lượng 3 – 5 sao. Nguồn cung hiện tại thì con số mới chỉ dừng lại ở 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Đó là một phần lý do thúc đẩy buộc tỉnh Khánh Hòa phải tìm ra hướng đi mới, vừa thu hút được khách du lịch vừa phát triển được kinh tế vùng. Thay vì chỉ tập trung phát triển các dự án trong khu trung tâm, UBND tỉnh chọn phát triển kinh tế du lịch ở các khu vực, đảo còn hoang sơ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển.

Đảo Hòn Tre – vị trí hoàn hảo cho du lịch nghỉ dưỡng

Đảo Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất của Vịnh Nha Trang, có diện tích rộng hơn 3000ha cách thành phố Nha Trang chỉ 5km. Du khách có thể di chuyển ra đảo bằng hệ thống cáp treo vượt biển hoặc bằng tàu cao tốc. Khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình chỉ 26,3 độ C. Thời tiết, cảnh quan lý tưởng để nghỉ dưỡng

nha-trang-diem-den-nghi-duong-cao-cap
Hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền đất liền và đảo Hòn Tre

Xem thêm: Cận cảnh biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Hơn thế nữa, đảo Hòn Tre hiện nay còn được tập đoàn Vingroup đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ “Tất cả trong một – All in one” hiện đại bậc nhất. Khi du khách đến với đảo Hòn Tre sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp khu vui chơi Vinpearl land, vinpearl charmspa, sân golf 18 lỗ, nhà hàng, khách sạn…

Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas đáp ứng đúng xu hướng nghỉ dưỡng biển trên thế giới, thiết kế căn sau cao hơn căn trước, có tầm nhìn ngoạn mục hướng biển, sân golf và hồ. Không chỉ có thế mạnh về vị trí, lợi thế mà còn sở hữu chính sách bán hàng ưu việt, lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Không ngừng được bổ sung tiện ích, giá trị nghỉ dưỡng đảo Hòn Tre đang từng bước trở thành “đảo sinh thái all in one” đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang. Vinpearl Golf Land Nha Trang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng với đầy đủ hệ thống tiện ích 5 sao.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed