Nhà phố Loong Toong hưởng lợi gì khi khu vực xung quanh được giải tỏa?

Nhà phố thương mại Loong Toong “làm mưa làm gió” tại thị trường đầu tư BĐS khu vực phía Bắc gần 2 tháng này. Dự án tiếp tục nổi sóng khi toàn bộ điểm “nút thắt cổ chai” lối dẫn lên cầu Bãi Cháy đang được giải tỏa. Chỉ một động thái mạnh tay từ phía UBND thành phố, dự án nhà phố Loong Toong sẽ hưởng lợi những gì. 

Nhà xây nhanh – giải tỏa mở rộng đường cũng nhanh 

Shophouse Loong Toong có tốc độ xây dựng ấn tượng, dự án khởi công xây dựng vào khoảng tháng 1/2019 và tới tháng 6/2019 nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận nhà để hoàn thiện nội thất. Hiện giờ 15 căn dãy ngoài đang trong giai đoạn cất nóc, dãy trong đã xây dựng đến tầng 4 và tầng 5. Với tốc độ này nhà đầu tư sẽ nhận được nhà đúng hạn.

tien-do-xay-dung-shophouse-loong-toong-thang-5-2019 4.jpgNằm trong kế hoạch của UBND thành phố, khu vực lối dẫn lên cầu Bãi Cháy sẽ đươc giải tỏa để làm đẹp cảnh quan cũng như phục vụ cho công tác mở rộng đường trong thời gian tới. Công tác giải tỏa sẽ hoàn thành vào cuối tháng 5 này. Nhờ đó, dự án nhà phố Loong Toong dù vẫn còn hàng nhưng đã được nhiều nhà đầu tư chọn mua chênh để lấy vị trí đẹp.

tien-do-xay-dung-shophouse-loong-toong-thang-5. 1jpgDự án nhà phố Loong Toong ra mắt đúng thời điểm thị trường đầu tư BĐS Hạ Long đang có sự cạnh tranh rất lớn về nguồn cung shophouse. Sungroup, Vingroup, FLC,… những “ông lớn” đều đã mở bán một số dự án shophouse và còn ghim sẵn đất cho các dự án sau. Các dự án đơn lẻ như shophouse Loong Toong nếu muốn bán được phải có những lợi thế riêng.

Nhà phố Loong Toong hưởng lợi gì khi khu vực xung quanh được giải tỏa? 

Tiềm năng tăng giá chắc chắn: Khu vực “nút thắt cổ chai” mặt đường Quốc Lộ 18 – Lê Lợi lối dẫn lên cầu Bãi Cháy đang được giải tỏa để mở rộng đường. Đây là yếu tố trọng yếu làm tăng giá trị, tiềm năng tăng giá của dự án nhà phố Loong Toong trong thời gian tới. Toàn khu vực dọc đường Lê Lợi gần khu vực ngã tư giờ chỉ có duy nhất dãy nhà Loong Toong mới xây.

Thuận lợi kinh doanh: Dự án shophouse Loong Toong Hạ Long được quy hoạch bài bản, thiết kế đồng bộ theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Với vị trí này, nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê với giá cao hay tự kinh doanh các ngành hàng dịch vụ với khả năng sinh lời là không giới hạn. Khu vực phía trên được giải tỏa tạo sự thông thoáng cho dãy nhà phố, thuận lợi kinh doanh buôn bán.

tien-do-xay-dung-shophouse-loong-toong-thang-5Dễ dàng chuyển nhượng với giá cao: dù trên bảng hàng vẫn còn 3 căn nhưng nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu mua chênh nhà phố Loong Toong với mức giá từ 500 – 1 tỷ /căn. Khi khu vực này được giải tỏa xong, hoàn thiện cảnh quan chắc chắn giá trị của nhà phố sẽ còn tăng hơn mức hiện giờ.

Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long

Hạ Long – điểm đến đầu tư thịnh vượng 

Chỉ chưa đầy 5 năm sau khi quyết định tái cơ cấu bộ máy quản lý, mở rộng thu hút đầu tư từ nguồn vốn tư nhân, nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng trọng điểm,…. Hạ Long – Quảng Ninh đã ‘lột xác” ở trên mọi lĩnh vực. Quảng Ninh là địa phương có GDP đầu người cao gấp đôi GDP trung bình của cả nước, cao hơn Hà Nội, Đà Nẵng,….

Năm 2019, Hạ Long nói riêng và một số địa phương khác tại Quảng Ninh trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn. Ngoài BĐS thì dịch vụ du lịch cũng mở ra cho nhà đầu tư khu vực phía Bắc nhiều cơ hội để làm giàu tại miền đất Di sản. Đất rồng Hạ Long đang trỗi dậy để lấy lại vị thế về cả kinh tế – văn hóa và du lịch.

Đón đầu sóng đầu tư vào Hạ Long nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án nhà phố Loong Toong một dự án quá nhiều tiềm năng. Số lượng chỉ còn duy nhất 3 căn và chỉ dành cho những nhà đầu tư nào thực sự khao khát, nhìn ra được tiềm năng của nhà phố.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm:

3 lưu ý quan trọng khi đầu tư vào Shophouse Loong Toong Hạ Long

Điểm tin tháng 5: 4 căn nhà phố Loong Toong cuối cùng sẽ về tay ai?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed