Movenpick Waverly Phú Quốc được hẫu thuẫn bởi đơn vị quản lý quốc tế

Được biết đến như một siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc xinh đẹp, Movenpick Phú Quốc nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư nhờ những điểm mạnh riêng. Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc được hậu thuẫn bởi đơn vị quản lý quốc tế danh tiếng.

Vì sao nhà đầu tư nên tin chọn vào sự quản lý của Movenpick?

Movenpick Resort & Hotel là đơn vị quản lý, vận hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Hiện tại đơn vị này có mạng lưới quản lý tại 27 quốc gia và resort với hệ thống hơn 80 resort, khách sạn. Movenpick hiện có hơn 1 triệu khách hàng thân thiết, doanh thu năm 2017 đạt trên 1 tỷ USD.

biet-thu-movenpick-phu-quoc 1Sau khi được tập đoàn ACCOR Hotel mua lại vào năm 2018. Đơn vị này đã có nhiều thay đổi với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường châu Á giàu tiềm năng, tập trung nhiều nhất vào Việt Nam. Movenpick Waverly Phú Quốc là 1 trong 7 khách sạn, resort được Movenpick xây dựng và quản lý tại Việt Nam trong giai đoạn từ 2018 -2020.

Movenpick Waverly Phú Quốc được hưởng lợi lớn từ đơn vị quản lý quốc tế

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP chuẩn quốc tế: Movenpick xuất thân từ Thụy Sỹ một quốc gia nổi tiếng thế giới về dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, tận tâm. Khi đơn vị này chịu trách nhiệm quản lý và vận hành Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ VẬN HÀNH: Không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ theo đúng chuẩn 5 sao quốc tế. Khi Movenpick Waverly Phú Quốc được một đơn vị quản lý quốc tế có nhiều kinh nghiệm và uy tín vận hành thì chắc chắn mọi hoạt động tại resort sẽ luôn diễn ra trơn tru, tối ưu dòng lời và tiết kiệm chi phí hơn.


ĐẢM BẢO TỶ LỆ KHAI THÁC CAO:
Trong ngành kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, thương hiệu của đơn vị vận hành đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Ngoài khả năng tạo ra một lượng khách hàng trung thành với thương hiệu còn giúp thu hút khách hàng mới muốn trải nghiệm dịch vụ cao cấp. Vì thế, gắn thương hiệu quốc tế cho khách sạn, resort 5 sao là một trong những yếu tố hấp dẫn khách thuê, từ đó đảm bảo doanh thu bền vững.

DOANH THU MINH BẠCH, LỢI NHUẬN TỐI ƯU: Nhà đầu tư có thể tham gia vào quá trình hoạch toán và tính toán lợi nhuận công khai, minh bạch. Sẽ có một đơn vị kiểm toán thứ 3 đứng ra kiểm toán mọi hoạt động kinh doanh của khu resort. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đơn vị kiểm toán của Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ là 1 trong 4 tập đoàn kiểm toán lớn nhất thế giới.

Hơn nữa, với tầm nhìn và kinh nghiệm nhiều năm thương hiệu quốc tế này sẽ “nhìn ra” những khu vực nào là TIỀM NĂNG đáng để đầu tư và ĐẢM BẢO SINH LỢI NHUẬN CAO. Vì vậy các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Movenpick Waverly Phú Quốc trong thời điểm này.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

Xem Thêm:

Đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed