Mặt bằng, thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội

Dự án Vinpearl Cửa Hội đã đi vào hoạt động được hơn 1 năm nhưng đến tháng 8/2018, chủ đầu tư Vingroup mới chính thức mở bán. Vì thế mọi thông tin về dự án đang được giới đầu tư tìm hiểu rất nhiều. Ngoài giá bán, chính sách bán hàng thì chi tiết mặt biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đây là loại hình biệt thự chiếm số lượng lớn nhất tại dự án, phù hợp với tầm tài chính của đa số nhà đầu tư. 

Thiết kế biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội

Theo đúng quy hoạch được UBND tỉnh Nghệ An cấp phép xây dựng, dự án Vinpearl Cửa Hội sẽ có quy mô 100 căn biệt thự, 1 tòa khách sạn, bến du thuyền cùng một số tiện ích nội khu. Dự án được chia thành nhiều giai đoạn, giai đoạn 1 đã đưa vào hoạt động tòa khách sạn cao 4 tầng gồm 184 phòng, 15 căn biệt thự 1 tầng thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ.

mat-bang-biet-thu-vinpearl-cua-hoi-nghe-an-2-phong-ngu

Trong đó biệt thự 2 ngủ là 13 căn, biệt thự 4 ngủ có 2 căn có vị trí gần biển nhất. Diện tích đất biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội từ 540 – 589m2, diện tích xây dựng vào khoảng 250m2. Các căn biệt thự đều sở hữu tầm nhìn kép view biển và view hồ, du khách chỉ mất vài phút đi bộ men theo đường mòn ven hồ đã có thể ra đến biển. Mật độ xây dựng thấp cũng góp phần mang đến cho khu resort khoảng không gian thoáng mát với những hàng dừa cao vút đón gió.

Hình ảnh thực tế biệt thự 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội

Dự án đã bắt đầu đón khách từ tháng 3/2017, công suất phòng đạt mức ổn định trung bình là 70%. Tỷ lệ lấp đầy phòng trong 6 tháng từ tháng 4 – 11 đạt mức 90 – 100%. Khách hàng có thể kiểm tra công suất khai thác phòng tại dự án bằng cách gọi điện đặt phòng của số Hotline của Vinpearl hoặc thử đặt phòng qua các trang book phòng trực tuyến.

Hiện tại biệt thự tại dự án đã được đặt kín từ giờ đến hết tháng 8, nếu du khách muốn đặt phòng chỉ có thể nghỉ tại khách sạn. Các căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội không chỉ có tầm nhìn đẹp, riêng tư mà còn mức giá hợp lý chỉ từ 4,5 triệu/đêm.

Tìm hiểu thêm: Vì sao Vinpearl Cửa Hội có giá bán thấp hơn các dự án khác của Vinpearl

khu-nghi-duong-vinpearl-cua-hoi 2

Mức giá chỉ ngang với các resort 3 – 4 sao ít dịch vụ tiện ích, xa biển. Chính vì thế, ngay từ khi đưa vào hoạt động Vinpearl Cửa Hội đã rất được lòng du khách nhất là du khách phía Bắc và một số tỉnh thành lân cận.

vinpearl-cua-hoi

Nếu du khách muốn đặt phòng tại Vinpearl Cửa Hội có thể để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi điện hoặc gửi thông tin chi tiết qua mail.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT PHÒNG NGHỈ TẠI VINPEARL CỬA HỘI

Sở hữu biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội với giá vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ

Giá bán biệt thự Vinpearl Discovery Cửa Hội từ 13,4 – 27,6 tỷ VNĐ/căn, full nội thất 5 sao. Giá vốn đầu tư chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ:

  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT trong thời gian tối thiểu 5 năm, tối đa là 20 năm. Được miễn phí lãi suất khoản vay trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm. Từ năm thứ 11 hoặc bất cứ năm nào lợi nhuận vượt 10% sẽ chia theo tỷ lệ 85:15. Nhà đầu tư nhận 85% lợi nhuận, đơn vị khai thác nhận 15% từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.
  • Nếu không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm nhà đầu tư được chiết khấu 25% vào giá bán.

chinh-sach-ban-hang-vinpearl-cua-hoi. 1png

Cũng như tất cả các dự án khác của Vinpearl, khi mua biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Vinpearl Cửa Hội nhà đầu tư đều sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Thay vì trả tiền từng năm cho kỳ nghỉ của mình và gia đình, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu kỳ nghỉ trọn đời khi trở thành chủ nhân của biệt thự Vinpearl Cửa Hội.

Xem Thêm: Vinpearl Nghệ An sự đột phá trong đầu tư với số vốn chỉ từ 3,5 tỷ

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG VÀ GIÁ BÁN CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed