Phối cảnh chi tiết, giá bán Condotel Grand World Phú Quốc mới nhất 2019

Grand World Phú Quốc cái tên HOT nhất thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2019. Sức nóng của dự án được đẩy lên cao ngay khi khi chủ đầu tư công bố mặt bằng chi tiết, giá bán sản phẩm Condotel Grand World Phú Quốc vào giữa tháng 4. 

Mặt bằng chi tiết, phối cảnh Condotel Phú Quốc 

Như đã công bố từ trước, phân khu Condotel Grand World gồm 13 tòa với số lượng 13.000 căn, tiêu chuẩn phòng nghỉ từ 3 – 5 sao. Hiện tại, chủ đầu tư mới chỉ công bố bản phối cảnh 3D của các tòa condotel 3 và 4 sao. Theo bản quy hoạch tổng thể, mỗi loại hình Condotel Grand World Phú Quốc 3 và 4 sao sẽ có 5 tòa được xây dựng theo nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau.

Các tòa condotel 3 sao xây dựng theo lối kiến trúc Đông Dương kết hợp phong cách kiến trúc Nhật Bản. Với 2 dạng phòng tiêu chuẩn 1 ngủ và 1,5 phòng ngủ (phòng khách).

Loại hình Condotel Grand World Phú Quốc tiêu chuẩn 4 sao lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp cổ điển và kiến trúc Đông Dương truyền thống. Mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng đặc biệt và đáng nhớ.

TẢI PHỐI CẢNH CHI TIẾT DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Bảng hàng, giá bán Condotel Grand World Phú Quốc bao nhiêu?

Với số lượng 13.000 căn, dự án được mở bán và xây dựng thành nhiều giai đoạn khác nhau. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư mở bán Condotel 3* thuộc tòa T04, có vị trí liền kề với khu shophouse Shanghai và mini hotel. Chủ đầu tư cũng đã ra bảng hàng, mặt bằng chi tiết của tòa T4 để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Mức giá bán cho căn 1 studio 1 ngủ tòa T04 từ 1,6 tỷ. Các căn Condotel Grand World Phú Quốc tiêu chuẩn 3 sao có tầm nhìn view bể bơi, view khách sạn và view hồ. Hiện tại chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách bán hàng dành riêng cho loại hình tiêu chuẩn 3 sao:

  • Thời gian đảm bảo lợi nhuận 10%/năm trong 3 năm.
  • Từ năm thứ 4 nhà đầu tư nhận 85% lợi nhuận/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia vào chương trình vay vốn ngân hàng. Tổng vốn vay tối đa mua condotel là 60% giá trị condo.
  • Lợi nhuận nhận định kỳ 6 tháng/lần.

gia-ban-condotel-grand-world-phu-quoc-tieu-chuan-3-saoNhư vậy với chính sách này, nhà đầu tư chỉ cần 640 triệu đã có thể đầu tư, sở hữu 1 căn condotel chuẩn 3 sao. Trong 3 năm đầu, trung bình mỗi năm khách hàng đã nhận về 160 triệu tiền lợi nhuận. Với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được sẽ vượt con số 10% tối thiểu.

Dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá cao ở nhiều mặt từ vị trí, thiết kế cho đến loại hình đa dạng, giá bán cạnh tranh. Với những nhà đầu tư vốn mỏng thì Condotel Grand World Phú Quốc tiêu chuẩn 3 sao sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cả về dòng vốn lẫn dòng lời bền vững sau này.

GỬI CHO TÔI BẢNG HÀNG, GIÁ BÁN CONDOTEL TÒA T04

Xem Thêm:

Hệ thống resort và khách sạn của Vinpearl tại Phú Quốc

Cập nhật CSBH Condotel Grand World Phú Quốc chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed