3 lý do nên đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ngay

Nếu cần chọn một sản phẩm đầu tư chiếm lợi thế đón đầu năm 2021 thì nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Bài viết này sẽ phân tích… lý do nên đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh để quý vị nắm được.

Đón đầu xu hướng, sở hữu vị trí đắc địa ven đô, chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, một phần dự án đã đi vào hoạt động… là những lý do thuyết phục nhà đầu tư nên đầu tư vào biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh.

Lý do 1: Tiên phong xu hướng đầu tư mô hình khoáng nóng

Chiến lược đi tiên phong và phát triển mô hình tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản tại khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh giúp dự án chiếm ưu thế. Đây cũng là một trong những lý do nên đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh hiện nay.

Dự án khoáng nóng Nhật Bản Onsen thực chất vẫn là một mô hình du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khác biệt với nhiều resort đang được vận hành và phát triển hiện nay, dự án Onsen Quang Hanh “tuy cũ mà mới”. Mặc dù vẫn phát triển dựa trên cung cấp các hạ tầng dịch vụ du lịch cho du khách, là điểm điểm lưu trú, nghỉ ngơi cho du khách, song tại Yoko Onsen Quang lại được phát triển theo một mô hình mới hoàn toàn. Đó là mô hình tắm khoáng Onsen và kết hợp trị liệu sức khoẻ.

ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Phần nhiều resort nghỉ dưỡng hiện nay đều có bể bơi, có khu vui chơi giải trí, spa, nhà hàng. Nhưng những trải nghiệm mà Sun Group mang đến cho du khách tại Yoko Onsen là hoàn toàn khác biệt. Đó là dịch vụ tắm khoáng nóng Onsen theo phong cách Nhật Bản. Hoạt động tắm khoáng nống không chỉ đơn thuần là tắm và thư giãn mà còn là một hoạt động gắn liền với chăm sóc sức khoẻ. Những chất có trong khoáng nóng sẽ phần nào giúp cơ thể người tắm cải thiện sức khoẻ: lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng đau xương khớp, điều hoà tim mạch, huyết áp,…

Trong khi đó sức khoẻ đang là TOP 3 vấn đề được người Việt quan tâm hàng đầu hiện nay. Dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh giải quyết được bài toán về chăm sóc sức khoẻ, nghỉ dưỡng cân bằng cuộc sống.

Lý do 2: Vị trí dự án vô cùng đắc địa ven đô

Toạ lạc tại số 5, khu 9B, phường Quang Hanh, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có liên kết vùng mạnh mẽ:

  • Cách thành phố Cẩm Phả: 32,5km
  • Cách thành phố Hạ Long: 20km
  • Cách sân bay Vân Đồn: 48km
  • Cách sân bay Cát Bi, Hải Phòng: 66km
  • Cách thủ đô Hà Nội: 175km
  • Cách thành phố Uông Bí: 54km

Với khoảng cách như vậy, vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh có lợi thế lớn cho việc di chuyển cho du khách đến từ tỉnh Quảng Ninh và các du khách tỉnh phụ cận như Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội. Điều kiện giao thông thuận lợi với cơ sở hạ tầng phát triển như hiện tại, các tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh giúp rút ngắn lộ trình, từ Hà Nội di chuyển bằng ô tô tới khu nghỉ dưỡng chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Với các khu vực như thành phố Cẩm Phả, thành phố Hải Phòng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút di chuyển.

4-ly-do-nen-dau-tu-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-ngay

Trên thực tế khoảng cách và số giờ di chuyển có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của khu nghỉ dưỡng. Khu khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh chiếm lợi thế lớn khi sở hữu khả năng liên kết vùng mạnh như hiện tại. Theo đó, dự án có tiềm năng lớn trong việc đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của những gia đình, hội nhóm,… cho những chuyến du lịch ngắn ngày. Đây là lý do nên đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh tiếp theo.

Lý do 3: Một phần của dự án đã đi vào hoạt động và cực hút khách

Những tính toán và dự đoán sẽ chỉ là trong suy nghĩ và trên bàn giấy cho đến khi đi vào thực tế. Do vậy, các thương vụ đầu tư thường không tránh khỏi những đánh giá sai lầm, gặp rủi ro.

Lý do nên đầu tư khoáng nóng Onsen Quang Hanh

Khu nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động phân khu tiện ích như: tắm khoáng Onsen, spa trị liệu, vườn Nhật,… Đây là lợi thế lớn, cũng là cơ sở để thuyết phục nhà đầu tư, nên đầu tư vào biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ngay khi có thể. Hiện tại, dự án đã hút được một lượng khách hàng quen thuộc nhờ những trải nghiệm thú vị tại đây.

Việc đón nhận cơ hội đầu tư vào biệt thự Yoko Onsen không chỉ giải quyết bài toán tìm kiếm kênh đầu tư tiềm năng, sinh lời đường dài cho năm 2021, mà còn đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu sức khoẻ cho nhà đầu tư.

TÌM HIỂU CHI TIẾT DỰ ÁN ONSEN QUANG HANH:

Đọc thêm:

Tiến độ dự án biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed