Lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là điều nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi quyết định bỏ vốn vào dự án này. Không chỉ là những con số “khủng” về lợi nhuận, khi đầu tư vào đây khách hàng còn nhận được những giá trị vô hình ý nghĩa.

Lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort được thể hiện bản chất giá trị kênh đầu tư. Đây cũng là điểm khác biệt của kênh đầu tư này so với các phân khúc, kênh đầu tư khác. Đó là:

  1. LỢI NHUẬN THU VỀ TỪ VIỆC KHAI THÁC CÔNG SUẤT PHÒNG
  2. KỲ NGHỈ DƯỠNG, CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TẠI CĂN BIỆT THỰ HÀNG NĂM
  3. GIÁ TRỊ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ, ĐẲNG CẤP CÁ NHÂN
  4. GIÁ TRỊ LÂU DÀI QUA NHIỀU THẾ HỆ – TÀI SẢN THỪA KẾ CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI

loi-ich-khi-dau-tu-du-an-movenpick-cam-ranh-resortLợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort từ lợi nhuận

Ở bất cứ dự án nào, chủ đầu tư cũng luôn vẽ ra cho khách hàng những con số lợi nhuận hấp dẫn, nhưng thực tế không phải dự án nào cũng đem về nguồn lợi nhuận như mong muốn. Khách hàng trước khi đầu tư cần phải tính toán chi tiết số vốn mình bỏ ra là bao nhiêu và lợi nhuận thu về như thế nào.

Chúng ta hãy cùng làm 1 bài toán cụ thể để đưa ra con số lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự Movenpick:

* Chi phí đầu tư 1 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh

Biệt thự: MOV 043-1 29.126.504.264 VND (bao gồm VAT)
Chiết khấu 3 năm (25%) 7.281.626.066 VND
Số tiền vay ngân hàng (70%) 15.291.414.739 VND
Số tiền đầu tư thực (30%) 6.553.463.459 VND

Trong bài toán này, chúng tôi giả sử giá thuê phòng của Movenpick Cam Ranh cho căn villa 1 phòng ngủ là 12 triệu/đêm. Mức giá này được lấy từ mức giá thuê trung bình của các resort tại Bãi Dài Cam Ranh. Công suất cho thuê condotel lấy trung bình 7 triệu/đêm. Mỗi năm khách hàng sẽ được tặng 20 đêm nghỉ biệt thự + 20 đêm condotel.

* Lợi nhuận thực tế thu về của căn biệt thự MOV 043 – 1: 

Công thức tính lợi nhuận/năm: công suất phòng x 345 đêm (sau khi đã trừ 20 đêm) x giá phòng

loi-ich-khi-dau-tu-du-movenpick-cam-ranh-resort

Trong bài toán trên, chúng tôi chỉ lấy hiệu suất khai thác là 40% ở năm đầu. Con số này đang thấp hơn so với thực tế vì hiện nay các biệt thự ven biển ở Bãi Dài đều có công suất khai thác không dưới 80%. Lý do đơn giản vì không như miền Bắc, Bãi Dài Cam Ranh là nơi có thể khai thác du lịch – nghỉ dưỡng quanh năm. Đặc biệt, lượng khách quốc tế ở đây rất lớn nên dù là mùa đông cũng không lo trống nhiều phòng. Vì lẽ đó, mức lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort ở khía cạnh lợi nhuận là rất lớn, đáng để nghiên cứu kỹ.

Trong 3 năm đầu, vì khách hàng đã nhận trước 25% chiết khấu nên sẽ chỉ nhận lợi nhuận từ condotel. Từ năm thứ 4 trở đi khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận của cả biệt thự và condotel.

Như vậy, khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khách hàng có thể thu về lợi nhuận đến 4,6 tỷ/năm. Nếu khách hàng đầu tư trong tháng 8 này thì mức lợi nhuận thu về còn lớn hơn thế vì chủ đầu tư đang có ưu đãi tăng mức chiết khấu lên 28%.

CHỦ ĐẦU TƯ TĂNG MỨC CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 28%

(Duy nhất trong tháng Ngâu)

  • CHIẾT KHẤU THÊM 3% vào giá bán, nâng mức lợi nhuận 3 năm đầu = 28% GTBT (từ ngày 1/8 – 15/8/2019)
  • CHIẾT KHẤU THÊM 1,5% vào giá bán, nâng mức lợi nhuận 3 năm đầu  = 26,5% GTBT (từ ngày 16/8 – 25/8/2019)
  • CHIẾT KHẤU THÊM 1% vào giá bán, nâng mức lợi nhuận 3 năm đầu = 26% GTBT (từ 26/8 – 31/8/2019)

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI CHI TIẾT:

Biệt thự Movenpick sẽ là ngôi nhà thứ hai của nhà đầu tư

Movenpick Cam Ranh là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi có sổ đỏ lâu dài cho nhà đầu tư. Vì vậy, không chỉ là doanh nghiệp tự động hóa tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho khách hàng, Movenpick Cam Ranh còn là 1 ngôi nhà thực sự. Tại đây, quý khách có đầy đủ đặc quyền của 1 người chủ nhà như lựa chọn để ở hay cho thuê hoặc vừa ở vừa cho thuê…

Ai cũng mong muốn mình có 1 ngôi nhà xinh đẹp, yên bình mà tiện nghi để trở về, để thư giãn và trút bỏ mọi muộn phiền. Những lúc ấy, còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình vào thiên nhiên vùng biển hoang sơ yên bình?

loi-ich-khi-dau-tu-du-movenpick-cam-ranh-resort

Biệt thự biển Movenpick Cam Ranh thể hiện đẳng cấp, nâng tầm vị thế

Đối với nhiều đại gia, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn là cách để họ thể hiện đẳng cấp và nâng tầm vị thế của bản thân. Điều này cũng rất có ích trong giao tiếp và kết giao với các đối tác thuộc tầng thượng lưu. Hãy thử tưởng tượng khi bạn dẫn đối tác đến tham quan căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tuyệt đẹp của mình, chắc hẳn bạn sẽ thấy thật tự tin và hào hứng phải không?

Chung quy lại thì lợi ích khi đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh Resort là cực kì lớn. Không chỉ có thêm 1 tài sản tích lũy cho con, 1 ngôi nhà bình yên để lui về, 1 nguồn thu lợi nhuận an toàn dài lâu, nhà đầu tư còn khẳng định được đẳng cấp của bản thân mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu tất cả những điều trên chỉ với 1 căn biệt thự biển Movenpick Cam Ranh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

loi-ich-khi-dau-tu-du-movenpick-cam-ranh-resort

Xem Thêm:

Có nên đầu tư biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong tháng 8 này

“Giải mã” tiềm năng phát triển trong 5 năm tới của biệt thự nghỉ dưỡng ở Cam Ranh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed