Làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng tăng mạnh nhờ du lịch

Không chỉ được biết đến là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, các khu vực lân cận của Đà Nẵng đang có những bước chuyển mình ấn tượng khi chứng kiến sự đổ bộ của một lượng lớn các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Hiện tại, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đang là “ngôi sao” sáng nhất khi vinh dự trở thành địa điểm tổ chức sự kiện APEC 2017 mang tầm cỡ quốc tế.

Đà Nẵng từng bước định vị thương hiệu du lịch

Theo số liệu thống kê của các cơ quan chức năng, tốc độ tăng trưởng du lịch tại Đà Nẵng từ năm 2011 – 2016 trung bình tăng 20%/năm. Trong năm 2016, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng đạt 5,5 triệu lượt, trong đó khách quốc tế tăng 25,4%, khách nội địa trung bình tăng 18,4%. Năm 2017, dự kiến lượng khách đạt 6,5 triệu lượt.

Hệ thống sản phẩm du lịch tại Đà Nẵng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện. Nếu như những năm trước chỉ có cuộc thi nhảy dù bay thì giờ đây tại Đà Nẵng đã có rất nhiều sự kiện hấp dẫn như cuộc thi marathon quốc tế, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế, thể thao bãi biển, đua thuyền buồm quốc tế Clipper Race…

lan-song-dau-tu-bds-nghi-duong-vao-da-nang 1
Du lịch Đà Nẵng đang từng bước định vị hình ảnh và thương hiệu của mình qua những chính sách, cơ chế phát triển đồng bộ

Xem thêm: DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ NẴNG 1 RESORT & VILLAS

Mới đây, Đà Nẵng đã được vinh danh “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”. Những hoạt động này đã và đang góp phần giúp BĐS Đà Nẵng định vị hình ảnh và thương hiệu du lịch hàng đầu tại Việt Nam.

BĐS Đà Nẵng mở rộng đường bay quốc tế nâng cấp cơ sở hạ tầng

Với mục đích phát triển kinh tế du lịch bền vững, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng đã xây dựng nên một phương châm hoạt động khác biệt “hệ thống cơ sở hạ tầng đi trước, dự án theo sau”. Trước khi quyết định đón vốn đầu tư, Đà Nẵng chọn cách nâng cấp cơ sở hạ tầng, dù là vùng dân cư thưa thớt thì hệ thống hạ tầng cũng phải hoàn thiện.

Đến năm 2017, thành phố cũng đã có 26 đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng trong đó có 13 đường bay trực tiếp thường kỳ, 23 đường bay trực tiếp thuê chuyến. Điều này giúp du khách tiết kiệm được thời gian di chuyển. Khi các đường bay quốc tế được mở rộng cũng là thời điểm Đà Nẵng có sự bùng nổ về lượng khách du lịch quốc tế.

lan-song-dau-tu-bds-nghi-duong-vao-da-nang
APEC 2017 sự kiện đòn bẩy kéo theo nhiều cơ hội phát triển trong tương lai cho Đà Nẵng

Xem thêm: Quyền lợi khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đà Nẵng có tổng cộng 18 đường bay quốc tế, trong đó có 4 đường bay trực tiếp quốc tế gồm: Hồng Kông, Seoul (Hàn Quốc, Siem Reap (Campuchia), Singapore. Điều này không chỉ mở ra cơ hội phát triển du lịch trong vùng mà còn thúc đẩy sự phát triển hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và các quốc gia khác.

Sự kiện APEC “đòn bẩy” cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Tháng 11 tới đây APEC 2017 sự kiện quốc tế lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Đà Nẵng. Sự kiện này dự kiến thu hút khoảng 10 nghìn quan chức, doanh nhân, nhà báo trong và ngoài nước đến tham dự. APEC 2017 được tổ chức trong 7 ngày và Đà Nẵng cần khoảng 15 nghìn phòng khách sạn tiêu chuẩn để phục vụ quan khách trong suốt thời gian sự kiện diễn ra.

Sự kiện không chỉ có ý nghĩa về mặt chính trị, kinh tế nó còn là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước ra thế giới. Từ khi có thông tin Đà Nẵng đăng cai tổ chức sự kiện APEC, làn sóng đầu tư đặc biệt là vào dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với mục đích đón đầu nhu cầu của du khách sẽ đổ về Đà Nẵng trước và sau sự kiện APEC.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed