Sở hữu nhà phố Loong Toong 3 mặt tiền – cam kết tiền thuê 1,8 tỷ/năm

Dự án Shophouse Loong Toong đang bước vào giai đoạn gấp rút hoàn thiện chuẩn bị cho đợt bàn giao sớm nhất trong tháng 6 này. Trên bảng hàng hiện nay chỉ còn duy nhất 4 căn, trong đó có 2 căn khi đầu tư, khách hàng sẽ nhận mức cam kết tiền thuê lên đến 1,8 tỷ/năm. 

Nhà phố 3 mặt tiền góc đường ngã tư đẹp nhất Hạ Long

Từ đầu năm 2019, Shophouse Loong Toong được xem là dự án nhà phố có vị trí đẹp nhất thành phố Hạ Long khi nằm tại ngã tư sầm uất nhất nhì của vùng đất Di sản. Vị trí đắt giá trong khi số lượng hữu hạn chỉ có duy nhất 30 căn. Và LK 02 14 – 15 chính là 2 căn hoa hậu của dự án nhà phố Loong Toong khi sở hữu đến 3 mặt tiền tại ngã tư đường lớn. 

nha-pho-loong-toong-can-Lk14 - 15

Đây là cặp 2 căn góc, có 3 mặt tiền với tổng chiều dài 30m, hai đường vào rộng rãi ô tô đỗ thoải mái. Diện tích đất 180m2, xây 6 tầng, diện tích sử dụng lên tới 810m2. Với lợi thế có được nhờ vị trí và thiết kế, cặp nhà phố phù hợp với mọi loại hình kinh doanh từ nhà hàng, khách sạn, spa, trung tâm tiếng anh, điện máy,…. 

Nếu sở hữu cặp nhà phố này, chủ sở hữu có thể tận thu từng m2. Bởi ngoài việc kinh doanh – hoặc cho thuê sử dụng các tầng, khách hàng có thể ký hợp đồng cho đặt biển quảng cáo, pano trên tầng thượng. Theo bảng giá khảo sát gần đây tại khu vực ngã tư Loong Toong và Trần Hưng Đạo, mức giá cho thuê đặt biển quảng cao dao động từ 200 – 230 triệu/năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG PHÂN TÍCH DÒNG TIỀN LK 14 – 15

Siêu ưu đãi chỉ dành cho chủ sở hữu cặp nhà phố Loong Toong LK 14 – 15

Chỉ còn ít ngày nữa chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao thô cho khách hàng những căn nhà phố Loong Toòng đầu tiên, đúng như cam kết đã hứa trước đó. Tại thời điểm này nếu nhà đầu tư quyết định chọn mua cặp nhà phố LK 14 – 15 thì sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn như: 

  • Tặng gói nội thất trị giá 600 triệu
  • Tặng tượng THẦN TÀI VÀNG đắc tài đắc lộc, mang may mắn phú quý
  • Cam kết thuê lại, trả tiền thuê định kỳ 6 tháng/lần trong 18 tháng nếu chủ sở hữu muốn ủy thác cho thuê. Lợi nhuận cam kết tiền thuê nhà phố Loong Toong tối thiểu 150 triệu/tháng tương đương 1,8 tỷ/năm

Đây là cặp nhà phố duy nhất tại Hạ Long có chính sách cho ủy thác cho thuê lại. Đối với những cặp căn khác khách hàng đã mua, nếu có nhu cầu muốn ủy thác tìm khách thuê lại có thể liên hệ trực tiếp với các bạn chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ anh/chị giao dịch thành công. Hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại để cùng trao đổi với quý nhà đầu tư. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP 

5 lý do nên đầu tư vào nhà phố trung tâm ngay khi có cơ hội 

Thứ nhất, Nhà phố mặt tiền là dòng sản phẩm BĐS sẽ khan hiếm theo thời gian.

Thứ hai, Sở hữu nhà phố mặt tiền có nghĩa là nắm giữ khối tài sản lớn. Lợi nhuận không ngừng gia tăng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại.

Thứ ba, Nhà phố mặt tiền dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác, vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. 

Thứ tư,  Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. 

Thứ 5, Nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao).

Dự án nhà phố Loong Toong đang trong giai đoạn hoàn thiện, số lượng chỉ còn đếm trên đầu ngón tay với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu nhà đầu tư thực sự muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào Hạ Long thì không thể bỏ qua cơ hội quá hấp dẫn này. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN QUA EMAIL

Xem Thêm:

Cập nhật tiến độ xây dựng Shophouse Loong Toong Hạ Long

Đầu tư gì lợi hơn nhà phố Loong Toong: tháng 5 mua – tháng 6 nhận nhà

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed