Hơn 10 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 8 tháng 2018

Năm 2017, du lịch Việt Nam liên tục thiết lập những kỷ lục mới khi đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế và lần đầu tiên lọt TOP 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất cả nước. Bước sang năm 2018, Việt Nam đặt thêm rất nhiều kỳ vọng vào du lịch và chỉ sau 8 tháng lượng khách quốc tế đã đạt hơn 10 triệu lượt. 

Du lịch Việt Nam sau 8 tháng với những con số ấn tượng

Tính chung 8 tháng của năm 2018, khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt hơn 10,4 triệu lượt người, tăng 22,8% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, khách đến bằng đường hàng không tăng 17,3%; đường bộ tăng 62,1%; đường biển tăng 1,6%. Lượng du khách quốc tế đến từ 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó du khách Trung Quốc gần 3 triệu lượt, khách du lịch Hàn Quốc tăng mạnh với hơn 2 triệu lượt. Tổng lượng khách châu Âu đạt hơn 1 triệu lượt trong đó khách Nga và Pháp chiếm tỷ lệ cao nhất.

hon-10-trieu-luot-khach-quoc-te-den-viet-nam-trong-8-thang-dau-nam-2018

Cũng theo số liệu của Tổng cục Thống kê, doanh thu du lịch lữ hành 8 tháng qua ước đạt 26,8 nghìn tỷ đồng, tăng 17,6% so với cùng kỳ năm 2017. Theo đà tăng trưởng này ngành du lịch có thể hoàn thành mục tiêu trong năm 2918 đón từ 15 đến 17 triệu lượt khách quốc tế và phục vụ khoảng 80 triệu lượt khách nội địa.

Du lịch – bàn đạp giúp bất động sản nghỉ dưỡng bứt tốc mạnh mẽ

Du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng hai lĩnh vực song song, tương trợ cùng phát triển. Trong BĐS nghỉ dưỡng, du lịch đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển cũng như khả năng sinh lời của các dự án. Nếu du lịch tăng trưởng chậm sẽ khiến hàng loạt lĩnh vực chững lại thậm chí là lao dốc.

Nhưng vài năm gần đây, du lịch Việt Nam liên tục khởi sắc thiết lập hàng loạt những kỷ lục mới điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho BĐS nghỉ dưỡng. Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… không chỉ là những tỉnh thành dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng du lịch mà còn là vùng đất tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch mang đến vận hội vàng son của BĐS nghỉ dưỡng.

Phú Quốc vẫn là mảnh đất màu mỡ của BĐS nghỉ dưỡng

Đảo Ngọc Phú Quốc huyện đảo có diện tích bằng với đất nước Singapore, 3/4 diện tích trên đảo là rừng nguyên sinh. Không chỉ vậy hòn đảo này còn sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, khí hậu nhiệt đới ôn hòa rất ít khi có bão. Với những lợi thế này, Phú Quốc trở thành mảnh đất màu mỡ của bất động sản nghỉ dưỡng. Chỉ trong vài năm hòn đảo hoang sơ ngày nào đã dần lột xác trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm: Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ ra mắt trong tháng 10/2018

bds-nghi-duong

Vingroup, Sungroup, BIM group, CEO group,… những chủ đầu tư “máu mặt” trong làng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đều đã có mặt tại Phú Quốc với hàng loạt dự án tầm cỡ. Trong đó Vingroup là chủ đầu tư chiếm thị phần lớn nhất sở hữu hơn hơn 1000ha “đất vàng” tại đảo Ngọc. Dự kiến trong năm 2018, Vingroup sẽ xây dựng thêm một siêu dự án nữa tại Phú Quốc có diện tích khoảng 87ha, liền kề với Casino.

Dự án lần này gồm ba dòng sản phẩm đầu tư: mini hotel, shop house và Condotel Phú Quốc. Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup không có villas thay vào đó là những loại hình mới, đem về dòng lợi nhuận cao hơn với mức vốn đầu tư hợp lý hơn. Thời gian ra mắt dự kiến vào cuối tháng 10/2018. Có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc vẫn là “miếng bánh ngon” dành cho giới đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Tìm hiểu thêm: Bất động sản du lịch lĩnh vực được ưu tiên nhất trong 3 đặc khu kinh tế

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed