Địa Ốc 5 Sao là một công ty khởi nghiệp của những người có chung niềm đam mê, vì thế văn hóa doanh nghiệp được thiết kế theo một cách riêng khác biệt. Đó là văn hóa tuyên bố, môi trường làm việc chuyên nghiệp, cộng sự hòa đồng hướng đến tinh thần đồng đội, bữa ăn trưa miễn phí, chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày cho những nhân viên xuất sắc,…

Những nhân viên của Địa Ốc 5 Sao luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết khi được dẫn dắt bởi những người thành công, được cộng tác với những tài giỏi tại ngay chính công ty. Môi trường làm việc thoải mái, thân thiết khiến mỗi người nhân viên đều cảm thấy bản thân là một phần trong công ty, là một thành viên trong đại gia đình 5 Sao. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Địa Ốc 5 sao.

Tác phong chuyên nghiệp

Văn hóa công ty trước hết là sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, nó xuất phát từ nhận thức, sự hiểu biết về công việc cũng như luôn có sự chuẩn bị chu đáo khi gặp khách hàng, đối tác.

Chương trình đào tạo

Đó là những giờ đào tạo kỹ năng chuyên sâu, chia sẻ kinh nghiệm làm nghề. Chương trình coaching máu lửa, bài bản đào tạo ra những chiến binh Địa Ốc 5 sao đủ TÂM – TẦM – TÀI.

Văn hóa tuyên bố

Đúng 8h30 sáng các thành viên của Địa Ốc 5 Sao sẽ cùng nhau đứng lên đặt tay lên ngực trái và TUYÊN BỐ. Đó là mục tiêu, là lời cam kết thành công, để tiếp thêm năng lượng cho chính mình và những người đồng đội.

Hoạt động Team building

Ngoài chương trình du lịch thường niên hàng năm, Địa Ốc 5 Sao còn thường xuyên tổ chức các hoạt động team building giúp các thành viên giải tỏa căng thẳng, giữ vững mục tiêu chung.

Văn hóa đọc sách

Các thành viên cùng nhau khởi động bằng những bài nhảy sôi động tràn năng lượng, sau đó mỗi người sẽ có khoảng riêng dành cho việc đọc sách, mở rộng kiến thức.

Hoạt đồng cộng đồng

Địa Ốc 5 Sao không chỉ là nơi chia sẻ thành công chúng tôi muốn đóng góp cho cộng động và xã hội bằng những hành động thiết thực.

Anh(chị) có thắc mắc ?

Nghĩ lớn chính là phương châm sống của tôi. Đó là cách tôi chọn bất động sản nghỉ dưỡng. Những gì người khác không dám tôi dám dấn thân, thử sức cùng đồng đội chiến đấu đến cùng.

MR . NGUYỄN TUẤN
CEO, Địa Ốc 5 Sao

Demos

Layout

Wide
Boxed