TUYỂN DỤNG

Chúng tôi không quan tâm bạn là ai, học ngành gì, bằng cấp ra sao. Chỉ cần bạn có đủ đam mê với nghề, mong muốn khởi nghiệp, làm giàu từ nghề bất động sản Địa Ốc 5 Sao luôn rộng mở chào đón bạn.

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đa dạng. Đến với Địa Ốc 5 Sao bạn sẽ tìm thấy con đường thành công, tạo dựng được sự nghiệp riêng cho chính mình.

Địa Ốc 5 Sao tạo ra môi trường mà ở đó nhân viên được đóng góp, phát triển và làm việc vui vẻ, hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao chúng tôi xây dựng rất nhiều chương trình hoạt động team work, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đáng tự hào, những giờ đào tạo bổ ích,…

Phương châm hoạt động của công ty: “Tôn trọng ý kiến của từng người” và “Xây dựng tinh thần làm việc đồng đội”. Đến với 5 Sao các bạn sẽ được phát triển năng lực cá nhân một cách tối đa và làm việc trong môi trường đội nhóm chuyên nghiệp, cùng nâng nhau đi đến thành công.

Địa Ốc 5 Sao xây dựng môi trường làm việc đội nhóm bằng những chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao kỹ năng bổ trợ trong quá trình làm việc, gặp gỡ đối tác, khách hàng. Bạn sẽ được tiếp xúc, nói chuyện và hợp tác với những thành công, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản.

Hiện tại, Địa Ốc 5 sao đã có 5 chi nhánh tại Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh và Thái Nguyên các bạn có thể lựa chọn địa điểm làm việc phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chương trình luân chuyển địa điểm làm việc mang đến cho bạn những cơ hội mới, được khám phá thêm nhiều điều thú vị trên con đường khởi nghiệp.

Chúng tôi không ngừng cải thiện chính sách phúc lợi để ghi nhận những đóng góp của các bạn trong hành trình phát triển của công ty:

  • Chế độ lương, hoa hồng cạnh tranh
  • Thưởng nóng khi đạt thành tích làm việc tốt
  • Hỗ trợ bữa ăn trưa miễn phí
  • Hỗ trợ chi phí xăng xe
  • Đóng bảo hiểm xã hội
  • Tham gia du lịch thường niên của công ty
  • Được tặng thưởng nhiều quà tặng có giá trị, du lịch nước ngoài miễn phí

Các bạn còn có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động vì cộng đồng, các sự kiện thể thao, chương trình vui chơi tập thể….để giao lưu kết bạn, có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và những người đồng đội.Các bạn còn có rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động vì cộng đồng, các sự kiện thể thao, chương trình vui chơi tập thể….để giao lưu kết bạn, có được những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và những người đồng đội.

Chúng tôi cần bạn

Tất cả những nhân viên của Địa Ốc 5 Sao luôn nỗ lực làm việc hết mình để mang lại thành công chung cho công ty. Chúng tôi tuyển dụng những nhân viên tài năng, những người có đam mê với bất động sản nghỉ dưỡng, những người có chung mục tiêu muốn đóng góp cho hoạt động kinh doanh của công ty.

TUYỂN DỤNG 2017

Job Posting Title Location Department Date
Deputy Principal Construction Manager Brooklyn, NY, US Project Management Tháng Một 8, 2016
Senior Industrial Planner Oak Ridge, TN, US Civil Construction Tháng Một 8, 2016
Senior Programme Manager Houston, TX, US Project Management Tháng Một 8, 2016
Deputy Principal Construction Manager Toronto,Ontario, CA Project Management Tháng Một 8, 2016
Programme Engineering Manager Richland, WA, US Project Management Tháng Một 7, 2016
Anh(chị) có thắc mắc ?

Nghĩ lớn chính là phương châm sống của tôi. Đó là cách tôi chọn bất động sản nghỉ dưỡng. Những gì người khác không dám tôi dám dấn thân, thử sức cùng đồng đội chiến đấu đến cùng.

MR . NGUYỄN TUẤN
CEO, Địa Ốc 5 Sao

LOOKING FOR A FIRST-CLASS BUSINESS PLAN CONSULTANT?

Demos

Layout

Wide
Boxed