Công ty Cổ phần Địa Ốc 5 Sao là Đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup. Địa ốc 5 sao chính thức ghi tên mình lên bản đồ thị trường bất động sản cao cấp vào năm 2015, công ty được thành lập bởi những con người nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đến nay sau 2 năm hoạt động, Địa ốc 5 sao vẫn luôn giữ được tinh thần khởi nghiệp và đã nhận về cho mình những trái ngọt đầu tiên.

Khởi nghiêp bằng đam mê

Sau một khoảng thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản và có những thành tựu riêng, đội nhóm gồm Đỗ Vinh, Nguyễn Tuấn, Thu Thủy, Yến Nhi và Đại Hưng luôn cảm thấy cần phải làm gì đó đột phá hơn, muốn vươn ra biển lớn để vẫy vùng cho thỏa niềm đam mê. Đó chính là lý do thúc đẩy những con người trẻ đầy nhiệt huyết, quyết tâm dồn lực thành lập nên Công ty cổ phần Địa Ốc 5 Sao.

Ngày 1/6/2015 cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự xuất hiện của Địa ốc 5 sao trên thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt. Thay vì lựa chọn hướng đi bán tất cả mọi thứ, Địa Ốc 5 Sao ngay từ đầu đã vạch ra hướng đi riêng cho chính mình, chỉ chuyên phân phối dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingorup.

Vào thời điểm cách đây 2 năm thì đây thực sự là một sự lựa chọn táo bạo khi bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mới chỉ nhen nhóm và chưa nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhưng chỉ sau 2 năm, những gì Địa ốc 5 sao đạt được khiến nhiều đại lý, đơn vị phân phối lớn khác cũng phải nể phục.

Những con số minh chứng cho sự thành công

Phát triển hệ thống nhân sự: hiện tại Địa ốc 5 sao đã có mặt ở 4 tỉnh thành là Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên và TPHCM với 5 chi nhánh và gần 200 nhân sự. Hứa hẹn, con số này sẽ liên tục thay đổi trong thời gian tới.

Thành tích: Kết thúc năm 2016, Địa ốc 5 sao xuất sắc lọt vào TOP 10 công ty bất động sản UY TÍN nhất Việt Nam. Và TOP 6 công ty bất động sản UY TÍN nhất Hà Nội. Những thành tích mà bất cứ công ty khởi nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn đạt được.

Số lượng giao dịch: +1000 chính là số lượng giao dịch thành công sau hơn 2 năm Địa ốc 5 sao ghi tên mình lên bản đồ thị trường bất động sản cao cấp.

Doanh thu: Năm 2016 doanh thu công ty đạt gần 3000 tỷ. Địa ốc 5 sao liên tục trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi liên tục xô đổ nhiều kỷ lục, một công ty với tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã làm được những điều hết sức phi thường. Trong các đợt mở bán dự án bất động sản nghỉ dưỡng, số lượng khách mời, số lượng giao dịch thành công ngay tại bàn luôn khiến những đối thủ phải kiêng nể.

Ghi nhận đặc biệt: năm 2015, anh Nguyễn Tuấn trở thành người bán biệt thự biển nghỉ dưỡng xuất sắc nhất của Vingroup.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, VĂN HÓA & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tầm nhìn

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, Địa ốc 5 sao phấn đấu trở thành Công ty bán BĐS cao cấp hàng đầu Việt Nam, hướng đến một Công ty mang đẳng cấp, khẳng định giá trị vượt trội.

  • Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp & giới thiệu cho Khách hàng những sản phẩm BĐS nhà ở, BĐS đầu tư cao cấp, có khả năng mang đến một cuộc sống ưu việt, đẳng cấp cho cư dân và những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và an toàn cho Khách hàng đầu tư bằng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp cả online và offline.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  • Văn hóa công ty

Địa ốc 5 sao là một công ty khởi nghiệp, bởi thế mô hình hoạt động của công ty được vận hành theo một cách rất riêng và đặc biệt, hội tụ tinh hoa của những công ty có văn hóa doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Địa ốc 5 sao xây dựng một fomat văn hóa doanh nghiệp riêng, các nhân viên của địa ốc 5 sao có thể dành hàng giờ liền để có thể nói cho bạn nghe những điều đặc biệt nơi đây.

Văn hóa tuyên bố: 8h30 sáng toàn bộ nhân viên sẽ tập trung lên vị trí trung tâm cùng nhau đặt tay lên ngực trái và đọc lời tuyên bố. Đó chính là mục tiêu, là lời cam kết thành công, đây cũng chính là cách giúp bạn vượt qua sự sợ hãi và tạo động lực làm việc cho chính mình và những người đồng đội.

Văn hóa khởi động: Bạn đã được trải nghiệm môi trường làm việc nào, sáng sớm đến công ty chưa cần phải làm gì, mọi người đã cùng nhau hô hào lên sân khấu bật nhạc và cũng lắc lư hay không. Đây chính là văn hóa khởi động tại Địa ốc 5 sao, những bản nhạc sôi động giúp bạn có thêm năng lượng chào đón ngày mới bằng sức trẻ dồi dào nhất.

Văn hóa đọc sách: một nét đep rất đẹp của Địa ốc 5 sao, sau màn nhảy khở động cuồng nhiệt, mỗi người sẽ có môt khoảng không gian riêng để đọc sách. Đây chính là cách bạn nâng cao kiến thức và mở rộng vốn sống. Môi trường làm việc vui vẻ thoải mái, hòa đồng đặc biệt nơi đây còn có khoảng không gian relax cực sang chảnh.

Làm việc theo nhóm: phương châm làm việc của Địa ốc 5 sao “tôn trọng ý kiến từng người và đề cao tinh thần làm việc đồng đội”. Đến với 5 sao bạn sẽ được tự do phát triển năng lực cá nhân và được hỗ trợ tối đa từ những người đồng đội, những leader đã thành công. Bởi chúng tôi biết rằng muốn đi nhanh thì đi một minh nhưng nếu muốn đi xa phải đi cùng những người bạn có cùng chung mục tiêu.

Xây dựng văn hóa teamw work: câu lạc bộ bóng đá được mở vào chiều thứ 4 hàng tuần ngay tại sân tập. Các hoạt động vui chơi, giải trí, team work liên tục được tổ chức giúp anh chị em giải tỏa căng thằng, gắn chặt thêm tinh thần đồng đội.

VIDEO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC 5 SAO!

Những chuyến đi thực tế dự án kết hợp hoạt động team building gắn kết tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty.

  • Giá trị cốt lõi

Mãi mãi với tinh thần khởi nghiệp để khẳng định giá trị vượt trội bằng cách theo đuổi TÂM – TẦM – TÀI

– Tâm: Địa ốc 5 sao đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

– Tầm: Địa ốc 5 sao lấy chữ Tầm làm mục tiêu phấn đầu để trở thành Công ty bán BĐS chuyên nghiệp nhất, khẳng định giá trị vượt trội, khẳng định tầm vóc của bản thân.

– Tài: Địa ốc 5 sao luôn tôn trọng và chào đón những người tài giỏi đến với Công ty, cùng chung sức để cùng trở thành những người bán BĐS cao cấp xuất sắc nhất.

Anh(chị) có thắc mắc ?

Nghĩ lớn chính là phương châm sống của tôi. Đó là cách tôi chọn bất động sản nghỉ dưỡng. Những gì người khác không dám tôi dám dấn thân, thử sức cùng đồng đội chiến đấu đến cùng.

MR . NGUYỄN TUẤN
Tổng giám đốc, Địa Ốc 5 Sao

Liên hệ với chúng tôi

Demos

Layout

Wide
Boxed