Vì sao giá trị của biệt thự núi được đánh giá cao hơn biệt thự ven biển?

Có nhiều lý do để lý giải giá trị của biệt thự biển núi, đồi được đánh giá cao hơn biệt thự ven biển. Đặc biệt là khi đặt trong bối cảnh thực tế hiện nay.

Lý giải giá trị của biệt thự núi được nhà đầu tư đánh giá cao

Dù mởi chỉ nhen nhóm và được ít các nhà đầu tư biết tới hơn so với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển. Song, biệt thự núi, đồi lại là loại hình sẽ thu hút những nhà đầu tư có tầm nhìn. Đây cũng là loại hình “kén” khách hàng, tập trung vào giới nhà giàu và siêu giàu, chỉ riêng điều này cũng cho thấy giá trị của biệt thự núi là rất lớn.

1. TÍNH BÃO HOÀ: Khác với những dòng sản phẩm BĐS thông thường sẽ rớt giá khi xuống cấp, sẽ bão hoà khi số lượng nhiều nhưng bất động sản núi, đồi thì không.

2. TÍNH KHAN HIẾM: Vì đặc thù vị trí khan hiếm, việc thi công khó khăn và tốn chi phí nên số lượng biệt thự núi, đồi ngay từ đầu đã vô cùng giới hạn.

3. VỊ TRÍ ĐỘC TÔN: vị trí của loại hình này ở trên cao, do đó tầm nhìn, sự đẳng cấp được khẳng định rõ nét. Thêm vào đó, vì là dòng sản phẩm cao cấp nên khi được tạo ra thì sản phẩm được chú trọng rất nhiều đến trải nghiệm, hưởng thụ của chủ sở hữu. Do đó, tính tiện nghi là không thể thiếu. Đặc biệt, với những sản phẩm có vị trí đắc địa, được xây dựng trong khu nghỉ dưỡng còn có tiềm năng sinh lời vượt trội.

4. KHẢ NĂNG SINH LỜI: Giá đêm nghỉ của biệt thự nghỉ dưỡng núi trên thế giới trung bình từ 1.000 USD – 15.000 USD/đêm. Giá đêm nghỉ còn tăng trưởng hàng năm bởi lượng người giàu ngày càng đông trong khi số lượng biệt thự núi thì vẫn hữu hạn.

So với BĐS ven biển sẽ hút được nhiều du khách, đối tượng du khách sẽ đa dạng. Song, đối với BĐS núi thì khác. Đối tượng khách hàng được lọc, hướng đến những người có chiều sâu, thuộc tầng lớp giàu có trở lên. Những người chú trọng tới cảm nhận của bản thân, thích yên tĩnh, riêng tư. Lượng du khách có thể ít hơn nhưng lợi nhuận thu về lại cao hơn.

5. GIÁ BÁN BIỆT THỰ NÚI: Thực tế thì giá bán biệt thự núi tại Việt Nam vẫn đang ở mức thấp do mới manh nha phát triển. cũng chính vì thế, DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN của loại hình này được đánh giá rất cao. Và đây là loại hình đáng đề đầu tư dài hạn.

Theo thông tin của Credit Suisse, triệu phú USD Việt Nam sẽ tăng lên mức 13.000 vào năm 2022. Số người giàu tăng mạnh thì nhu cầu về bất động sản thượng lưu sẽ tăng cao. Khi đó nguồn cung khan hiếm của loại hình này sẽ nâng tầm giá trị của biệt thự núi lên. Nhà đầu tư cần cân nhắc thời điểm đầu tư tốt nhất hiện giờ. Giá bán tốt, tiên phong thị trường và có nhiều lựa chọn.

vi-sao-gia-tri-cua-biet-thu-nui-doi

Trên thực tế, muốn xác định giá trị thực của biệt thự núi nhà đầu tư cần đánh giá khách quan những yếu tố trên. Đây cũng là cơ sở để quý vị ra quyết định đầu tư đúng cho một thương vụ đầu tư bất động sản núi.

Gợi ý dự án biệt thự đồi đang hút nhà đầu tư 

Tương tự như biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thời kỳ manh nha, giai đoạn tiên phong bao giờ nhà đầu tư cũng chiếm được nhiều lợi thế. Lợi thế về lựa chọn, lợi thế về giá bán tốt, sản phẩm đẹp, đi trước đón đầu. Do vậy, đây là thời điểm “vàng” để nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư vào phân khúc này. 

Biệt thự đồi Monaco Hạ Long là đích ngắm của giới địa ốc hiện nay. Ngay cả khi thị trường đang có những bất ổn do dịch Covid-19 tác động thì lượng giao dịch, lượng khách hàng quan tâm dự án này vẫn rất sôi động. Dự án thuyết phục nhà đầu tư bởi giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực.

vi-sao-gia-tri-cua-biet-thu-nui-doi

Giá trị thực biệt thự đồi Monaco Hạ Long được thể hiện rõ nét qua các yếu tố:

> Vị trí đắc địa, mang tính chiến lược lâu dài, hội tụ tầm nhìn đẹp, đẳng cấp, tiện nghi và giàu tiềm năng sinh lời. 

> Các căn biệt thự đồi Monaco Hạ Long đáp ứng nhu cầu ở, nhu cầu đầu tư sinh lời. 

> Pháp lý dự án minh bạch. Chủ nhân biệt thự được trao sổ đỏ lâu dài, chứng nhận quyền sử dụng đất để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư 

> Là sản phẩm sẽ giá giá trị dòng tiền cho tài sản, thậm chí tăng lãi vốn khi giá bán hiện tại chỉ bằng 1/2 – 1/3 giá bán BĐS khu vực xung quanh

> Tận dụng địa hình, Monaco Hạ Long còn ôm trọn vịnh di sản, tạo nên một tầm nhìn đậm bản sắc văn hoá mà hiếm có sản phẩm nào có được.

Bên cạnh đó, tốc độ phát triển, lợi nhuận của một sản phẩm BĐS đầu tư ngoài bản thân giá trị sản phẩm thì còn phụ thuộc vào bối cảnh thị trường khu vực. Hiện tại, địa danh được nhiều nhà đầu tư tìm đến rót vốn là Hạ Long, Quảng Ninh. Sự vượt trội về cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch, tầm nhìn và chiến lược định hướng của tỉnh hấp dẫn nhà đầu tư.

Liên hệ trực tiếp chuyên viên: 

Hiện nay, mua biệt thự đồi Monaco Hạ Long nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Được hỗ trợ lãi suất 0%/12 tháng cho khoản vay 60% GTBT, chiết khấu 10% vào giá bán khi thanh toán sớm 95% GTBT, cơ hội nhận quà tặng bốc thăm trúng thưởng xe điện từ 2 – 6 chỗ khi trở thành một trong 30 chủ nhân biệt thự đồi được mở bán đợt này. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng gói nội thất trị giá 200 triệu đồng (bộ cửa gỗ lim hoặc bộ ghế gỗ hương).

Giá trị của biệt thự núi, đồi sẽ trường tồn theo thời gian. Khi các kênh đầu tư khác rơi vào những cơn sốt ảo, bất ổn,… thì đầu tư vào biệt thự núi nghỉ dưỡng là bước đi không sai.

LIÊN HỆ NGAY: 09 6226 9229

Thông tin khác về thị trường:

Toàn cảnh thị trường bất động sản Hạ Long 2020

Chính sách bán hàng biệt thự Monaco Hạ Long tháng 3/2020

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed