Giá thuê nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long năm 2020 bao nhiêu?

Nắm được giá thuê nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long năm 2020 để nhà đầu tư biết được sở hữu một căn nhà phố shophouse sẽ mang về lợi nhuận ra sao. Và nên đầu tư vào đâu để được lợi lớn nhất thời điểm này.

GIÁ CHO THUÊ NHÀ MẶT PHỐ KHU TRUNG TÂM HẠ LONG

Ngân Hàng X đã trả tới 200 triệu/tháng để thuê 1 căn nhà mặt phố 3 tầng, mặt tiền 8m tại khu trung tâm cột 3, mặt đường Hạ Long. Mức giá thuê không thua kém nhà mặt phố tại các tuyến đường trung tâm của thủ đô Hà Nội. 

Thậm chí, ngay cả tầng thượng cũng được tận dụng triệt để để tận thu lợi nhuận.Biển quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng lớn luôn được đặt tại ngã tư của thành phố và nhà mặt phố luôn là địa điểm đầu tiên được chọn. Đúng với tiêu chí “đắt sắt ra miêng”, sở hữu những căn nhà phố mặt đường Hạ Long chủ sở hữu có thể mang về lợi nhuận hấp dẫn.

Giá cho thuê nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long lên tới 200 triệu/tháng

Hiện nay giá thuê đặt biển quảng cáo kích thước 6 x 10m trên tầng thượng tại Ngã Tư Loong Toong và khu vực quanh đường Trần Hưng Đạo, cột Đồng Hồ trung bình đang là 230 triệu VND/năm – thanh toán 1 lần. Nếu thuê 6 tháng mức giá từ 140 – 150 triệu. Như vậy tối thiểu mỗi tầng thượng của căn nhà phố đã mang về dòng tiền 20 triệu/tháng hơn rất nhiều so với giá thuê nhà nguyên căn tại một nơi nào đó trong thành phố. Cộng thêm với giá thuê bên dưới, lợi nhuận thu về hàng tháng đều là tiền trăm triệu.

Hotline tư vấn: 0962269229

Thương hiệu kinh doanh nào thường chọn thuê nhà phố trung tâm?

Vị trí là yếu tố quyết định đến giá bán và giá thuê bất động sản. Vị trí càng trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc thì giá thuê càng cao. Đây là đặc điểm riêng của dòng sản phẩm nhà phố trung tâm vì thế đối tượng cho thuê nhà cũng có giới hạn, chỉ tập trung vào một số lĩnh vực – ngành hàng, họ sẵn sàng trả giá thuê cao, thuê lâu dài và tăng giá thuê định kỳ.

NHÀ MẶT PHỐ KHU TRUNG TÂM HẠ LONG có thể tận thu lợi nhuận từng m2

Ngân hàng, thẩm mỹ viện, bệnh viện khách sạn, phòng khám, đại lý xe máy, thương hiệu điện máy – công nghệ, thương hiệu thời trang cao cấp,…. là những đơn vị sẵn sàng trả một số tiền lớn để thuê được nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long tại những ngã tư đường lớn với mục đích tăng tính nhận diện thương hiệu và doanh thu.

Nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long- ngã tư Loong Toòng

Ngã tư Loong Toòng – Hạ Long điểm giao 4 tuyến đường: Trần Hưng Đạo – Lê Lợi – Cao Thắng – Trần Phú đang là khu vực có sự biến động lớn nhất về giá đất và giá thuê nhà. Nguyên nhân đến từ việc các tuyến đường đã được mở rộng, 4 làn/tuyến. Nhiều nhà đầu tư nhận định nơi đây chính là “mỏ vàng” của BĐS Hòn Gai trong nhiều năm tới.

Giá trị độc tôn của nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long

Thời gian gần đây khi Hạ Long chuyển mình trở thành “mỏ vàng” hút giới đầu tư phía Bắc thì xu hướng tìm mua nhà phố trung tâm tăng cao đột biến. Nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long luôn được săn đón vì sở hữu những lợi thế độc tôn hiếm có:

  • Thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, cho thuê tầng thượng cũng “ra tiền”
  • Mức giá cho thuê luôn cao hơn so với mặt bằng chung.
  • Thời gian thuê lâu dài, ổn định ký hợp đồng tối thiểu từ 6 tháng
  • Luôn tăng giá qua từng năm. Các đơn vị thuê lâu dài sẽ trả giá tăng cố định
  • Nhà phố trung tâm không lúc nào để trống vì nhu cầu thuê cao
  • Số lượng hữu hạn – tài sản luôn tăng giá

Thông tin tổng quan về dự án Shophouse Loong Toòng Hạ Long

Dự án tọa lạc tại ngã tư  – shophouse Loong Tong đắt giá nhưng chỉ có duy nhất 30 căn và chỉ có 4 căn góc ở vị trí siêu đẹp. Trong khi đó giá bán đợt 1 của dự án đang ở mức tốt nhất chỉ từ 9 – 40 tỷ VNĐ/căn, diện tích từ 335 – 494m2. Khu shophouse thiết kế 5 tầng + 1 tum, khách hàng có thể lựa chọn ở – kinh doanh hoặc cho thuê.

Nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long - Shophouse Loong toòng

Hiện tại, dự án nhà mặt phố Loong Toòng đã xây dựng hoàn thiện mặt ngoài và sẵn sàng sinh lời ngay khi trở thành chủ sở hữu shophouse. Chủ nhân nhà phố sẽ được bàn giao ngay khi hoàn tất các thủ tục mua bán.Đặc biệt, với quỹ căn hữu hạn như hiện nay, nhà phố shophouse Loong Toòng càng được giới địa ốc sành sỏi săn đón.

Một dự án nhà mặt phố khu trung tâm Hạ Long sở hữu những lợi thế độc tôn, hiếm có, đáng để bỏ vốn đầu tư.

NHẬN NGAY QUỸ CĂN/BẢNG GIÁ BÁN:

Xem Thêm:

Giá bán Shophouse Loong Tòng Hạ Long là bao nhiêu

Chính sách bán hàng nhà mặt phố Loong Tong và những ưu đãi?

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed