Giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – cập nhật bảng giá mới nhất 2018

Ngay khi có tin Vinpearl Cửa Sót sẽ mở bán trong tháng 8 này, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến dự án này. Và giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chính là vấn đề được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Khi biết được bảng giá nhà đầu tư sẽ dễ dàng so sánh với các dự án cùng phân khúc khác để có thể sớm đưa ra quyết định đầu tư. 

Giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh bao nhiêu?

Trước lễ mở bán, mức giá bán Vinpearl Cửa Sót đã được chủ đầu tư công bố, giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dao động từ 6 – 12 tỷ VNĐ/căn. Ngay khi thông báo bảng giá, dự án đã khiến thị trường nổi sóng vì mức giá quá tốt. Dù biết vị trí của dự án ảnh hưởng nhiều đến giá bán nhưng nếu xét về công suất phòng cũng như chính sách bán hàng sẽ được áp dụng cho Vinpearl Cửa Sót thì đây thực sự là mức giá cạnh tranh, phù hợp cho nhiều nhóm nhà đầu tư.

biet-thu-biet-vinpearl-cua-sot

Bỏ vốn đầu tư chỉ 2,2  tỷ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót

Với chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt từ Vingroup, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 2,2 tỷ VNĐ là đã có thể đầu tư, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN VINPEARL CỬA SÓT HÀ TĨNH

– Nhà đầu tư nhận chiết khấu 1 lần duy nhất tương ứng 50% GTBT. Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay 65% giá trị của căn biệt thự sau chiết khấu. Với chính sách này Giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh thực sự quá hấp dẫn với nhà đầu tư.

– Mức chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

– Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư đều được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Có thể mua bán và trao đổi kỳ nghỉ.

biet-thu-biet-vinpearl-cua-sot

Ví dụ: giá bán căn biệt thự 5,9 tỷ VNĐ

Nếu sử dụng toàn bộ chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 2,2 tỷ VNĐ đã có thể đầu tư. Đây là mức giá được cho là thấp nhất so với toàn bộ các dự án nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động của Vinpearl. Với những nhà đầu tư giới hạn về tài chính chưa thực sự dư dả nhưng vẫn muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời thụ động thì Vinpearl Cửa Hội là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Vinpearl Cửa Sót khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh, dự án được các cơ quan ban ngành quan tâm và tạo mọi điều kiện phát triển. Trong tương lai, giá bán Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ có sự thay đổi khi cơ sở hạ tầng được nâng cấp toàn diện, tiện ích được mở rộng. Vì thế đây chính là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư có thể xuống tiền đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG VÀ GIÁ BÁN VINPEARL CỬA SÓT TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm: Khu du lịch Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh có gì hấp dẫn níu chân du khách

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed