Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long bao nhiêu?

Shophouse Loong Toòng tọa lạc tại vị trí đất vàng trong trung tâm thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Số lượng hữu hạn chỉ có 30 căn càng làm tăng thêm sức nóng của dự án. Mối quan tâm lớn nhất lúc này của nhà đầu tư chính là giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long hiện tại bao nhiêu? Có chương trình ưu đãi gì hấp dẫn không? 

Bảng hàng, giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long

Dự án được phát triển trên khu đất rộng 5800m2 tại ngã tư Loong Toòng trên nền đất của bến xe cũ. Khu Shophouse được đánh giá cao ở vị trí, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn, khu vực trung tâm. Với vị trí này giá đất sẽ không hề rẻ, đó là suy nghĩ chung của hầu hết các nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án này.

Giá-đất-quang-ninh

Nhưng trên thực tế, giá đất và giá bán shophouse của dự án rất cạnh tranh. Điều này được thể hiện rõ trên bảng hàng, giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long. Giá đất 15 căn mặt tiền của dự án dao động từ 160 – 170 triệu/m2, còn 15 căn mặt sau từ 76 – 125 triệu/m2. Trong khi đó giá đất tại những nơi gần dự án nhiều khu đã lên đến con số 200 triệu/m2.

Nhiều khu shophouse trong các khu đô thị cũng đã ở mức 150 triệu/m2. Với mức giá này Shophouse Loong Toong có nhiều tiềm năng tăng giá, nhất là khi du lịch – cơ sở hạ tầng tại Hạ Long đang trong thời kỳ thay đổi. Giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long từ 7,3 – 19 tỷ VNĐ/căn.

Thông tin dự án nhà phố thương mại Loong Toòng

Dự án do công ty cổ phần xe khách Quảng Ninh làm chủ đầu tư và công ty TMDV Địa Ốc 5 Sao làm đơn vị phát triển. Dự án có số lượng hữu hạn chỉ 30 căn, thiết kế 6 tầng theo phong cách tân cổ điển hiện đại. Hiện tại dự án đang xây dựng đến tầng 3, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 9/2019.

Đọc thêm: Chính sách bán hàng shophouse mặt phố Loong Tòng Hạ Long

du-an-shophouse-loong-toong 5

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, đến tháng 6/2019 sẽ có sổ đỏ toàn khu và đến tháng 9 khách hàng sẽ nhận sổ đỏ từng căn. Đây là shophouse mặt phố hiếm hoi trên thị trường có quyền sở hữu lâu dài. Trong đơn ra mắt dự án ngoài việc công bố giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long, chủ đầu tư cũng đề cập đến chính sách bán hàng.

Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ xây dựng chia thành 6 đợt. Đặc biệt với 5 khách hàng đầu tiên khi mua Shophouse sẽ được tặng 1 chuyến du lịch châu Âu 2 người trị giá 200 triệu hoặc có thể quy đổi ra tiền trừ vào giá bán tương đương mức chiết khấu 180 triệu.

Còn đối với những khách hàng mua trên 2 căn sẽ được hưởng thêm nhiều mức chiết khấu từ 2 triệu – 6 triệu/m2 đất. Đầu tư càng sớm nhà đầu tư càng được hưởng lợi nhiều. Chỉ còn 6 tháng nữa khách hàng sẽ nhận được nhà. Khách hàng có thể lựa chọn để ở, kinh doanh hoặc cho thuê.

Shophouse Loong Toong dù là dự án mới không nằm trong khu đô thị hay quần thể lớn nhưng với vị trí đắt giá, dự án đã tạo nên cơn sốt đầu tư. Số lượng hữu hạn cũng làm tăng giá trị của shophouse. Hiện nay giá bán Shophouse Loong Toòng Hạ Long đang ở giai đoạn đầu nên đây là cơ hội tốt để nhà đầu tư xuống tiền.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SHOPHOUSE 

Tìm hiểu thêm: Shophouse Loong Toong sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh không đối thủ

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed