Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc có đắt không?

Thời gian gần đây giới đầu tư nói đến rất nhiều về dự án Vinpearl Phú Quốc 6 với dòng sản phẩm Condotel đẳng cấp. Ngoài vấn đề về vị trí, tiềm năng tăng trưởng trong tương lai thì giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. 

Condotel Vinpearl Phú Quốc dự án gây sóng với số lượng siêu khủng

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin, giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc nhưng theo dự kiến Vingroup sẽ mở bán vào tháng 12 tới đây. Đây là dự án condotel đầu tiên của Vingroup có dòng sản phẩm từ 3 – 5 sao với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn.

Condotel-vinpearl-Phu-Quoc-2

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC (dự kiến)

  • Gồm 12 tòa condotel chia thành 3 khu khác nhau: 

– Condotel tiêu chuẩn 3 sao: Theo kiến trúc Đông Dương – Nhật Bản

– Condotel tiêu chuẩn 4 sao: Theo Phong cách Pháp

– Condotel tiêu chuẩn 5 sao: vị trí sát biển, kiến trúc hoàng gia Châu Âu – Địa Trung Hải.

  • Thiết kế

– Chiều cao: từ 8 – 12 tầng

– Diện tích từ 27 – 70m2

– Thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ

  • Thời gian sở hữu

– Dự kiến trong 70 năm

Với số lượng 10.000 căn thiết kế tiêu chuẩn đa dạng từ 3 – 5 sao, vì thế dự án này phù hợp với nhiều đối tượng du khách và nhà đầu tư có tầm tài chính tương đối. Dự án có vị trí liền kề với Casino Phú Quốc chính vì thế càng làm tăng thêm sức hút, giá trị đầu tư cho dòng sản phẩm siêu hot này.

Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ rất hấp dẫn

Dù chủ đầu tư chưa công bố bảng hàng, giá bán nhưng các nhà đầu tư hoàn toàn có thể định giá bằng cách so sánh với các dự án condotel của Vingroup đã ra hàng trước đó. Hiện tại Vingroup đã mở bán 3 dự án condotel nhưng tất cả đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đơn giá trung bình từ 65 – 80 triệu/m2, giá bán trừ 2 tỷ – 7 tỷ VNĐ.

Nhưng ở dự án này mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tình hình của thị trường cũng như tiêu chuẩn xây dựng. Theo một số nguồn tin, giá bán condotel sẽ từ 1,5 tỷ VNĐ mức giá hợp lý phù hợp với nhiều nhà đầu tư vốn mỏng nhưng luôn muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.

gia-ban-condotel-vinpearl-phu-quoc

Chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ở cả ba dự án condotel trước đây, Vingroup đều không thay đổi chính sách bán hàng vì thế nhiều người dự đoán CSBH của Condotel Phú Quốc sẽ vẫn giữ nguyên:

  • Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn, mức vốn tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần 35% GTCH đã có thể đầu tư.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTCH trong 5 năm.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ.

Tất cả thông tin trên đây chỉ mang tính chất dự kiến, chưa phải thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng như các chính sách, mặt bằng, thiết kế của dự án tại website ngay khi chủ đầu tư đưa tin chính thức.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Tìm hiểu thêm: Những bí mật cần biết về kênh đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn10 Bình luận

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed