Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc có đắt không?

Giá bán condotel Vinpearl Phú Quốc rất đa dạng bởi dự án Grand World Phú Quốc xây dựng đa dạng loại hình và chất lượng từ 3 – 5*. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với tầm tài chính của mình mà không cần lo lắng giá bán condotel Phú Quốc tại dự án đắt hay không.

Condotel Vinpearl Phú Quốc dự án gây sóng với số lượng siêu khủng

Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc được đánh giá rất đa dạng. Đây là dự án condotel đầu tiên của Vingroup có dòng sản phẩm từ 3 – 5 sao với số lượng dự kiến khoảng 10.000 căn.

gia-ban-condotel-vinpearl-phu-quoc

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL PHÚ QUỐC (dự kiến)

  • Gồm 12 tòa condotel chia thành 3 khu khác nhau: 

– Condotel tiêu chuẩn 3 sao: Theo kiến trúc Đông Dương – Nhật Bản

– Condotel tiêu chuẩn 4 sao: Theo Phong cách Pháp

– Condotel tiêu chuẩn 5 sao: vị trí sát biển, kiến trúc hoàng gia Châu Âu – Địa Trung Hải.

  • Thiết kế

– Chiều cao: từ 8 – 12 tầng

– Diện tích từ 27 – 70m2

– Thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ

  • Thời gian sở hữu

– Dự kiến trong 70 năm

Với số lượng 10.000 căn thiết kế tiêu chuẩn đa dạng từ 3 – 5 sao, vì thế dự án này phù hợp với nhiều đối tượng du khách và nhà đầu tư có tầm tài chính tương đối. Dự án có vị trí liền kề với Casino Phú Quốc chính vì thế càng làm tăng thêm sức hút, giá trị đầu tư cho dòng sản phẩm siêu hot này.

Giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc được đánh giá ra sao?

Đơn giá trung bình các căn condotel 3 sao đến 5 sao tại Grand World Phú Quốc là từ 2,6 tỷ – 5,1 tỷ VNĐ. Với giá bán này, phù hợp với cả nhà đầu tư tầm trung và những nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.

Mức giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc đa dạng như vậy cũng là lợi thế mà dự án khi được mở bán ra thị trường được nhà đầu tư đón nhận dễ dàng. Đặc biệt là khi dự án được quy hoạch và phát triển bởi một đơn vị chủ đầu tư đã có nhiều kinh nghiệm.

Chính sách bán hàng dự kiến của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Ở cả ba dự án condotel trước đây, Vingroup đều không thay đổi chính sách bán hàng vì thế nhiều người dự đoán CSBH của Condotel Phú Quốc sẽ vẫn giữ nguyên:

  • Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn, mức vốn tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần 35% GTCH đã có thể đầu tư.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng.
  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTCH trong 5 năm.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ.

Tất cả thông tin trên đây chỉ mang tính chất dự kiến, chưa phải thông tin chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật giá bán Condotel Vinpearl Phú Quốc cũng như các chính sách, mặt bằng, thiết kế của dự án tại website ngay khi chủ đầu tư đưa tin chính thức.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL:

Tìm hiểu thêm: Những bí mật cần biết về kênh đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn10 Bình luận

Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed