Giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc cập nhật mới nhất (T9/2019)

Movenpick Phú Quốc được đánh giá là dự án “HOT” nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc năm 2019. Vì vậy giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc được đông đảo nhà đầu tư quan tâm sau lễ mở bán ngày 21/9 diễn ra tại Hà Nội vừa qua. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc mới nhất để nhà đầu tư nắm được thông tin.

Giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc cập nhật mới nhất (T9/2019)

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Nhìn vào bảng hàng trên, nhà đầu tư có thể thấy rằng giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc dao động từ 2,9 – 4,4 tỷ VNĐ (giá bán chưa VAT). Những căn góc hoặc căn có diện tích lớn trên 120 m2 thì giá bán sẽ là 8,8 tỷ VNĐ. Giá bán căn hộ condotel Movenpick được đánh giá là mang tính cạnh tranh cao, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Condotel Movenpick Phú Quốc có số lượng rất khan hiếm: chỉ 329 căn thiết kế 1-2,5 phòng ngủ. Hiện tại, số lượng căn trên bảng hàng không còn nhiều nên nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội sở hữu được 1 căn có vị trí đẹp, hợp túi tiền.

GỬI CHO TÔI GIÁ BÁN CÁC CĂN HIỆN CÒN

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Vì sao Condotel Movenpick Phú Quốc lại hút giới đầu tư?

Thứ 1: Giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc rất hợp lý, phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn tài chính tầm trung chứ không cần nguồn vốn quá lớn như đầu tư dòng biệt thự.

Thứ 2: Condotel Movenpick Phú Quốc tọa lạc tại vị trí cực đẹp trên bãi biển Ông Lang – 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh: Đủ xa để kết nối, đủ gần để di chuyển. Vị trí đắc địa này quyết định tiềm năng sinh lời và tăng giá.

Tìm hiểu thêm thông tin tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc

Thứ 3: 100% các căn Condotel Phú Quốc được thiết kế theo không gian mở, hướng biển hoặc hướng hồ. Đây cũng là dự án đầu tiên tại đảo Ngọc thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ độc đáo. Đặc biệt, Movenpick Phú Quốc là dự án duy nhất sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019 này tại đảo Ngọc.

Thứ 4: Movenpick Phú Quốc hiện là dự án duy nhất trên thị trường có cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm cho khách hàng. Theo đó dòng biệt thự sẽ được cam kết trong 3 năm còn dòng condotel sẽ được cam kết trong 5 năm. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi bỏ vốn vào dự án.

Thứ 5: Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel trực thuộc Accor với 4,5 triệu khách hàng tiềm năng. Dự kiến khi đi vào hoạt động tỷ lệ lấp phòng của dự án đạt trên 75% => Tiềm năng sinh lời rất khả quan.

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Thứ 6: Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng cực kì ưu đãi:

+ KH có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 20% GTCH

+ Nhận chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ chương trình cho thuê căn hộ

+ Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm, trọn đời tại tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group

+ Khách hàng được chiết khấu 4% giá trị căn hộ khi chọn thanh toán nhanh bằng vốn tự có.

Giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc hiện đang rất ưu đãi, chính sách bán hàng cũng cực kì hấp dẫn. Trong khi đó, cơ hội sở hữu 1 căn condotel chuẩn 5 sao quốc tế với 900 triệu không còn nhiều. Do đó, nhà đầu tư hãy nhanh chóng đăng ký nhận tư vấn miễn phí để không bỏ lỡ thương vụ làm ăn “hot” nhất năm 2019 này.

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc

Thông tin cần tìm hiểu:

3 loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả nhất hiện nay

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc có uy tín? Đánh giá khách quan

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed