Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu? Vì sao dự án này lại có sức hút lớn với nhà đầu tư dù chưa mở bán chính thức? 

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh là khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group với quy mô lớn. Dự kiến trong tương lai phát triển hết dự án sẽ khoảng 900ha. Các hạng mục chính tại khu nghỉ dưỡng bao gồm: khu khoáng nóng Yoko Onsen, khu nhà truyền thống Nhật Bản, khu vườn Nhật, shophouse thương mại,…

Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là bao nhiêu?

Giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh hiện tại chưa được chủ đầu tư Sun Group công bố chi tiết. Hiện những mức giá được đưa ra chủ yếu để khách hàng tham khảo. Dựa trên giá bán đó để có sự chuẩn bị về tài chính cũng như có những đánh giá sơ lược về dự án.

Mức giá bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh sẽ được chia theo các loại hình sau:

  • Giá bán biệt thự song lập
  • Giá bán biệt thự đơn lập
  • Giá bán biệt thự tứ lập

Theo dự kiến, mức giá bán biệt thự thấp nhất sẽ từ 12 tỷ VND/căn đối với biệt thự tứ lập; từ 16 tỷ VND đối với căn biệt thự song lập; trên 20 tỷ đổi với các căn biệt thự đơn lập.

gia-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-la-bao-nhieu

Chúng tôi sẽ cung cấp giá bán chi tiết ngay khi chủ đầu tư đưa ra thông tin chính thức. Khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ để nhận tin tức nhanh nhất từ hệ thống.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

Yoko Onsen Quang Hanh được biết tới là một khu nghỉ dưỡng khoáng nóng chuẩn Nhật Bản. Dự án được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Nếu phân tích về thị trường du lịch nghỉ dưỡng hiện tại của Việt Nam, quý vị sẽ thấy điều này.

Hiện Việt Nam đang có lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng khi sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt vời; khí hậu ôn hoà; chính trị ổn định, an toàn và đặc biệt là hạ tầng dịch vụ nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã và đang ngày càng được nâng cấp. Do đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có cơ sở xác đáng để phát triển mạnh trong tương lai gần.

gia-ban-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-la-bao-nhieu

Song song với đó, mô hình khoáng nóng Onsen Nhật Bản là một mô hình mới xuất hiện tại Việt Nam. Vì yêu cầu khắt khe về chất lượng khoáng nóng từ nhiệt độ để chất khoáng tốt cho sức khoẻ, không phải nơi nào cũng có thể phát triển mô hình này. Quang Hanh là địa điểm hiếm hoi có được lợi thế này. Vì vậy, có thể nói bất động sản nghỉ dưỡng tại Onsen Quang Hanh có tiềm năng sinh lời lâu dài lớn.

Chưa kể tới, dịch vụ khoáng nóng và trị liệu sức khoẻ đã là xu hướng được thế giới yêu thích hàng ngàn năm nay. Tại Nhật Bản, đây là một trong những nét văn hoá đặc trưng. Sự du nhập và phát triển mô hình này tại Việt Nam vừa không làm bão hoà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chung, vừa tạo ra sự khác biệt. Và đây cũng là ưu điểm nổi trội nhất khiến giới địa ốc săn đón biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh đến vậy.

Thông tin khác:

Wyndham Thanh Thủy – dự án khoáng nóng tiêu chuẩn Nhật Bản

Mở bán biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed