Giá bán của dự án Movenpick Resort Cam Ranh năm 2019

Sức nóng của Movenpick Resort Cam Ranh được đẩy lên cao khi chủ đầu tư đưa dự án vào vận hành thử nghiệm và ấn định thời gian bàn giao biệt thự và condotel cho khách hàng. Từ thời điểm mở bán cách đây gần 2 năm đến nay dự án Movenpick Cam Ranh đã có 2 đợt tăng giá. Vậy giá bán của dự án Movenpick Resort Cam Ranh năm 2019 hiện tại là bao nhiêu? 

Movenpick Cam Ranh tăng giá, thay đổi CSBH, gia tăng lợi ích cho nhà đầu tư

Movenpick Cam Ranh ra mắt thị trường vào cuối năm 2016, mở bán chính thức vào đầu năm 2017. Dựa vào tình hình tăng trưởng mạnh của thị trường đầu tư BĐS, giá bán của dự án Movenpick Resort Cam Ranh đã được điều chỉnh một lần vào cuối năm 2017.

Trong năm 2018 trước khi áp dụng CSBH mới “Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép” chủ đầu tư tăng giá thêm lần nữa và quyết định không bán condotel. Thay vào đó sẽ tặng cho khách hàng và tặng luôn quyền được nhận lợi nhuận của 2 sản phẩm.

Biệt thự Movenpick Cam Ranh

Ngay khi công bố chính sách mới, nhiều nhà đầu tư ngờ vực và nghĩ rằng đây là “chiêu trò” của chủ đầu tư. Nhưng khi cẩn trọng tính toán lại thì giá trị của căn biệt thự và condotel cùng những quyền lợi nhà đầu tư được hưởng các nhà đầu tư đều nhận ra cái hay, điểm lợi của chính sách này. Vì thế chỉ trong một thời gian ngắn sau khi áp dụng chính sách mới, tốc độ giao dịch của dự án đã tăng lên gấp nhiều lần.

Giá bán dự án Movenpick Resort Cam Ranh năm 2019 bao nhiêu?

Chính sách bán hàng cũ và giá bán biệt thự Movenpick năm 2017 – 2018 đã là câu chuyện của những năm trước. Vấn đề bây giờ nằm ở giá bán dự án Movenpick Resort Cam Ranh cũng như chính sách mới, quyền lợi nhà đầu tư sẽ được hưởng trong năm 2019.

Xem Thêm: Chính sách ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh là gì?

bang-gia-ban-du-an-movenpick-cam-ranh-2018 1

Movenpick Cam Ranh gồm 118 căn biệt thự, thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các căn villas và condotel đều có tầm nhìn view biển ngoạn mục. Mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh còn phụ thuộc vào vị trí, thiết kế cũng như diện tích.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-thang-6-2018 6CSBH DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ MUA BIỆT THỰ MOVENPICK CAM RANH NĂM 2019

Đối với 5 khách hàng đầu tiên mua biệt thự Movenpick Cam Ranh trong tháng 1/2019 sẽ được hưởng thêm một số ưu đãi như: tặng thêm 5% chia sẻ lợi nhuận, tặng quà kim cương 300 triệu, tặng thêm 20 đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick,…

GỬI CHO TÔI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG, ƯU ĐÃI CỦA DỰ ÁN QUA EMAIL

Movenpick Cam Ranh là dự án có chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư biệt thự càng sớm nhà đầu tư càng được hưởng lợi nhiều. Theo dự đoán giá bán của dự án Movenpick Resort Cam Ranh sẽ có sự thay đổi mạnh trong thời gian tới vì dự án đã gần hoàn thiện, sức nóng của thị trường đầu tư tại Khánh Hòa đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DỰ ÁN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed