Dự án Vinpearl Cửa Sót có gì đáng để nhà đầu tư xuống tiền?

Dù là một sản phẩm của Vingroup nhưng khá nhiều người lo ngại khi biết vị trí xây dựng của dự án là tại Hà Tĩnh. Vì so với Nha Trang hay Phú Quốc, Hà Tĩnh thực sự không phải là một cái tên “đắt giá” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Dự án Vinpearl Cửa Sót có gì đáng để nhà đầu tư xuống tiền, bỏ Nha Trang, Đà Nẵng để đến với vùng đất Hà Tĩnh? 

Vinpearl Hà Tĩnh có đơn giá hợp lý chỉ bằng 60, 70% so với các dự án khác 

Giá bán một căn biệt thự tại Vinpearl Hà Tĩnh từ 13,6 – 27,8 tỷ VNĐ/căn thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ. Mức giá này chỉ bằng 60, 70% so với các dự án khác trong hệ thống của Vinpearl. Vinpearl Cửa Sót có mức giá thấp hơn bởi:

  • Đây là dự án trên đất liền, chi phí đầu tư  thấp hơn so với các dự án xây dựng ngoài đảo
  • Tận dụng được tài nguyên, nhân lực sẵn có tại địa phương. So với mặt bằng chung giá đất tại khu vực Hà Tĩnh đang thấp hơn đất tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng.
  • Nhóm khách hàng dự án hướng đến là nhà đầu tư tầm trung, nhà đầu tư địa phương và việt kiều Hà Tĩnh xa quê.
  • Theo nguồn tin từ phía chủ đầu tư, dự án Vinpearl Cửa Sót sẽ là dự án cuối cùng có giá bán giai đoạn 1. Từ sau dự án này các dự án khác sẽ có giá bán đúng lực tăng trưởng của BĐS nghỉ dưỡng trong gần 4 năm qua.

Dù có mức vốn đầu tư thấp hơn các dự án khác nhưng nhà đầu tư Vinpearl Hà Tĩnh vẫn nhận được các giá trị gia tăng của sản phẩm, hưởng trọn vẹn giá trị nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống, nơi có suất đầu tư ban đầu cao hơn 1,5 – 2 lần. Suất đầu tư vào biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh chỉ từ 3,5 tỷ VNĐ. Vốn đầu tư ban đầu vào Vinpearl Nam Hội An – dự án mở bán gần đây nhất của Vingroup đã là 4,6 tỷ VNĐ.

Dự án Vinpearl Cửa Sót nằm trong vùng động lực phát triển kinh tế của tỉnh

Lượng khách du lịch vượt hẳn các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay. Số liệu so sánh của lượng khách nội địa đến toàn Tỉnh Khánh Hòa tháng 4/2018 là 277.620 (lượt). Tuy nhiên chỉ tính riêng MỘT ĐIỂM THAM QUAN Ngã Ba Đồng Lộc trong tháng 7 đến ngày 21/7 là 200.000 lượt, tính đến cuối tháng khoảng 300.000 lượt. Không chỉ mạnh về du lịch tâm linh, Hà Tĩnh còn sở hữu hơn 130km đường bờ biển đây là lợi thế rất lớn giúp BĐS nghỉ dưỡng phát triển trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm: Vinpearl Cửa Sót dự án hiếm trên thị trường hoàn thiện xong mới bán

Vingroup nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam và luôn được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Vingroup đã “khai hoang’ đảo Hòn Tre, đưa mô hình nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đến Phú Quốc,…. Những nơi Vingroup đặt chân đến ban đầu đều hoang sơ, trống trải nhưng chỉ sau một thời gian vùng đất đó đều trở thành “đất vàng, đất ngọc” là thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam. Vơi sự “góp mặt” của Vingroup chắc chắn trong thời gian tới, dự án Vinpearl Hà Tĩnh sẽ là điểm sáng trên bản đồ di lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Vinpearl Cửa Sót resort 5 sao đầu tiên tại Hà Tĩnh

Vinpearl Discovery Hà Tĩnh resort đạt chuẩn 5 sao duy nhất tại Hà Tĩnh, là lựa chọn hàng đầu cho những du khách muốn thoát khỏi chốn ồn ào của phố thị, tìm đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư và thoáng mát với tiêu chuẩn dịch vụ 5* hoàn hảo, được khẳng định bởi công suất phòng gần như tuyệt đối. Chính vì thế, dự án Vinpearl Cửa Sót có tiềm năng tăng trưởng thực sự rất tốt.

Cách đây hơn hơn 10 năm chúng ta thường chỉ biết đến việc mùa hè sẽ được đi nghỉ mát cùng gia đình tại bãi biển nào đó như Sầm Sơn, Cửa Lò, Xuân Hải,… Khi đời sống lên cao chúng ta bắt đầu có khái niệm du lịch và ở trong những nhà nghỉ, khách sạn 2 – 3 sao thậm chí là 0 sao. Nhưng ngày nay một bộ phận lớn người dần đã mất dần khái niệm du lịch đơn thuần thay vào đó là nghỉ dưỡng, trải nghiệm những dịch vụ tiện ích 5 sao tại những bãi biển đẹp, resort đẳng cấp.

Vinpearl Hà Tĩnh còn sở hữu công viên nước lớn nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ, mỗi năm thu hút hàng trăm lượt du khách đến vui chơi. Đây là lợi thế rất lớn giúp dự án Vinpearl Cửa Sót sánh ngang với các khu resort khác trong hệ thống của Vinpearl.

Xem Thêm: Lý do gì khiến Vingroup chọn xây dựng resort 5 sao tại Hà Tĩnh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG HÀNG CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Nguồn: batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed