Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư

Năm 2019 Phú Quốc trở thành điểm nóng hút vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của giới đầu tư khu vực phía Nam. Xét ở nhiều phương diện, Movenpick Waverly Phú Quốc được xem là dự án tốt nhất để đầu tư ở thời điểm này. 

Dự án sắp bàn giao, thời gian khai trương đã được ấn định 

Theo đó, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao đợt 1 cho khách hàng vào tháng 6/2019. Muộn nhất đến quý IV/2019 dự án sẽ khai trương và đi vào hoạt động. Ở thời điểm hiện tại, Movenpick Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại đảo Ngọc khách hàng sẽ nhận bàn giao trong năm nay.

tien-do-du-an-movenpick-phu-quoc-thang-3-2019 2Tòa khách sạn đã hoàn thiện, khu condotel cũng đang được chủ đầu tư gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện phần nội thất, kỹ thuật bên trong. Khu vực villas đã đổ mái, hoàn thiện xong mặt ngoài. Hệ thống cảnh quan về cơ bản đã xong, các khu tiện ích dịch vụ cũng đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

cap-nhat-tien-do-du-an-movenpick-phu-quoc-thang-3-2019 1Vì vậy khi chọn đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ vài tháng nữa nhà đầu tư sẽ nhận nhà và bắt đầu nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại BĐS.

Kiến trúc ấn tượng, mật độ xây dựng ở mức 12,32%

Khu resort gồm 79 căn villas và 329 căn condotel được thiết kế 1 lớp mang đến tầm nhìn thoáng, view rộng rãi. Dự án gây ấn tượng với lối quy hoạch mở, khi phần lớn diện tích của resort dành cho hồ nhân tạo và hệ thống cây xanh tươi mát. Mật độ xây dựng của dự án chỉ dừng ở mức 12,32%, một chỉ số ấn tượng với một khu resort miền biển.

Tìm hiểu thêm: Movenpick Waverly Phú Quốc ở đâu trên bản đồ du lịch đảo Ngọc

mat-bang-tong-the-du-an-movenpick-phu-quoc 2Movenpick Waverly Phú Quốc hướng đến du khách thượng lưu

Ngay khi được ra mắt, đơn vị phát triển dự án đã khẳng định Resort Movenpick Phú Quốc hướng đến nhóm đối tượng du khách thượng lưu, du khách quốc tế muốn được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng riêng tư, hòa hợp với thiên nhiên.

Đây là đối tượng sẵn sàng trả giá thuê phòng cao để được tận hưởng những dịch vụ, chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất và quan trọng nhất là sự thoải mái tối thượng. Đây là lý do vì sao dự án Movepick Waverly Phú Quốc luôn được giới đầu tư sành sỏi, các đại gia chọn mua vì họ thấy trước được khả năng sinh lời bền vững của sản phẩm.

Chính sách, ưu đãi quà tặng hấp dẫn

Khi lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Resort Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng tối ưu của chủ đầu tư:

  • Mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được 10%/giá trị sản phẩm/năm từ 3 năm đến 5 năm lần lượt với villas và condotel.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%- 25% giá trị sản phẩm
  • Sau thời gian cam kết tối thiểu, nhà đầu tư nhận lợi nhuận theo tỷ lệ chia sẻ 85%/năm. 6 tháng nhận lợi nhuận 1 lần.
  • Nhà đầu tư Movenpick Waverly Phú Quốc có thể sử dụng gói hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư. Tổng vốn vay từ 65 – 70% giá trị sản phẩm.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc đang chứng kiến sự cạnh tranh lớn về nguồn cung condotel, shophouse. Trong khi đó dòng sản phẩm villas 5 sao vẫn có riêng một sân chơi dù rằng lượng cung đang khan hiếm. Movenpick Waverly Phú Quốc dự án hiếm hoi có biệt thự để bán, vì thế nhà đầu tư đừng để lỡ cơ hội.

GỬI CHO TÔI BẢNG HÀNG, CSBH CHI TIẾT CỦA DỰ ÁN

Đọc thêm:

Chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời tại dự án Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed