Dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu ?

Một ngôi làng đậm chất Nhật Bản đang được hình thành tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Chủ đầu tư Sun Group kỳ vọng đây sẽ là một “dấu ấn vượt thời gian” tiếp theo trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư phát triển. Nếu vậy, vị trí dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu? vị trí có tiềm năng sinh lời không? hãy cùng chúng tôi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu ?

Vị trí dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh rất dễ tìm kiếm. Nằm ven quốc lộ 18, thuộc tổ 5, khu 9B phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Dự án có khả năng kết nối vùng mạnh với các khu vực trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

 • Dự án cách trung tâm TP. Cẩm Phả: 25km
 • Cách Tp. Hạ Long 20km
 • Cách sân bay Cát Bi Hải Phòng 66km
 • Cách sân bay Vân Đồn 44km
 • Cách thủ đô Hà Nội 180km

du-an-khoang-nong-yoko-onsen-quang-hanh-o-dau

Sở hữu liên kết vùng mạnh cùng vị trí tiện nghi, dự án có lợi thế thu hút du khách trong nước và quốc tế. Yoko Onsen Quang Hanh giải quyết & đáp ứng các nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đa dạng của du khách là:

 • Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ
 • Du lịch nghỉ dưỡng ngắn ngày, tận dụng những ngày nghỉ lễ, cuối tuần để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình, người thân và bạn bè.
 • Du lịch nghỉ dưỡng gần, chỉ mất từ 1 – 2 giờ di chuyển

Cũng chính tiềm năng này, dự án Yoko Onsen Quang Hanh rất hút các nhà đầu tư miền Bắc đang tìm kiếm một bất động sản có vị trí gần, dễ giám sát và tham quan thực địa khi muốn. Tuy nhiên, vị trí dự án tiềm năng thôi là không đủ, dự án còn cần những cơ sở thực tế khác để thuyết phục nhà đầu tư sành sỏi. Vậy đó là những cơ sở gì?

du-an-khoang-nong-yoko-onsen-quang-hanh-o-dau

Những yếu tố chứng minh tiềm năng đầu tư dự án khoáng nóng Yoko Onsen 

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen lấy cảm hứng từ thiên nhiên, biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và sức mạnh, sự hồi sinh. Dự án sở hữu nhiều lợi thế chứng minh tiềm năng phát triển mạnh mẽ của dự án. Đó là:

 • Thừa hưởng những giá trị & định hướng quy hoạch chung của Quảng Ninh – mũi nhọn kinh tế phía Bắc. Với định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.
 • Sun Group có chiến lược phát triển “thâm canh” tại Quảng Ninh. Tập trung kiến tạo những hệ sinh thái đẳng cấp và khác biệt; tạo nên những mảnh ghép dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng & gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo với mô hình khoáng nóng Onsen còn khan hiếm tại Việt Nam. Đó là những dịch vụ tắm khoáng Onsen chuẩn Nhật, dịch vụ xông hơi nóng – lạnh giúp thư giãn cơ bắp, cải thiện sức khoẻ; dịch vụ spa chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp; dịch vụ ẩm thực quốc tế phong cách Nhật Bản, dịch vụ nghỉ ngơi; thư thái trong khu vườn thượng uyển Nhật;…
 • Sản phẩm có kiến trúc chuẩn Nhật Bản, một làng quê Nhật Bản đang được hình thành
 • Đơn vị quản lý đẳng cấp đến từ Nhật BẢn
 • Và là lựa chọn gia tăng thêm thu nhập thụ động cho nhà đầu tư

Tất cả tạo thành những cơ sở chứng minh tiềm năng phát triển và sinh lời hấp dẫn tại Yoko Onsen Quang Hanh. Là kênh đầu tư hấp dẫn dành cho giới địa ốc sành sỏi cuối năm 2020 và năm 2021. Đây là giá trị, những thông tin quan trọng dành cho nhà đầu tư ngoài thông tin dự án khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh ở đâu ? mà quý vị nên nắm được khi nghiên cứu dự án này.

TÌM HIỂU SẢN PHẨM ĐẦU TƯ TẠI YOKO ONSEN QUANG HANH:

Đọc thêm:

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh

Biệt thự song lập Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed