Dự án Grand World Phú Quốc đẩy thị trường vào thế cung vượt cầu?

Grand World Phú Quốc tái khởi động sau khoảng thời gian chuyển đổi chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án là công ty New Vision nhưng trên thực tế Vingroup chính là người “đứng sau”. Dự án Grand World Phú Quốc được đánh giá là dự án HOT nhất thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc năm 2019 khi cho ra mắt 3 dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn.

Grand World Phú Quốc “chơi lớn” với 3 dòng sản phẩm đầu tư

Từ trước đến nay, Vingroup gắn liền với thương hiệu biệt thự biển Vinpearl với gần 20 dự án lớn nhỏ trải dọc từ Bắc vào Nam. Nhưng bước sang năm 2019, Vingroup thay đổi chiến lược khi chuyển dịch đầu tư biệt thự biển sang các dòng sản phẩm đầu tư khác. Grand World Phú Quốc là dự án thử nghiệm đầu tiên với 3 dòng sản phẩm: condotel, shophouse, minihotel.

du-an-grand-world-phu-quoc

Không chỉ thay đổi trong chiến lược đầu tư, Vingroup còn “chơi lớn” khi công bố mặt tổng thể cùng số lượng sản phẩm “khủng”. Theo đó, dự án Grand World Phú Quốc sẽ có 13.000 căn condotel tiêu chuẩn 3 đến 5 sao, gần 1000 căn shophouse và hàng loạt mini hotel tiêu chuẩn 2 sao. Chỉ tính riêng số lượng Shophouse Grand World đã gấp đôi số lượng của 5 dự án Shophouse khác đang được triển khai tại Phú Quốc.

Dự án Grand World Phú Quốc có đẩy thị trường đảo Ngọc vào thế cung vượt quá cầu?

Số lượng 13.000 căn condotel, một con số khổng lồ với bất cứ thị trường nào chứ chưa nói đến một dự án. Nên ngay sau khi chủ đầu tư công bố thông tin dự án nhiều người muốn đầu tư vào sản phẩm của Vingroup nhưng vẫn chần chừ vì không biết có được nguồn lợi nhuận như kỳ vọng khi số lượng condotel quá lớn?

Đây là nỗi lo chính đáng của nhà đầu tư, vì bỏ vốn đầu tư ai cũng muốn “tiền đẻ ra tiền” và không bao giờ muốn gặp phải rủi ro. Nhưng giống như các dự án trước đây, Vingroup rất cẩn trọng khi phát triển bất cứ dự án nào từ việc chọn vị trí, loại hình sản phẩm cho đến phát triển chuỗi tiện ích, cơ sở hạ tầng tiệm cận khu vực đó.

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4

Trước khi xây dựng dự án Grand World Phú Quốc, Vingroup đã làm “bá vương” đảo Ngọc với quần thể gần 1000 biệt thự biển quy mô 200ha, ngoài ra Vingroup còn cải tạo đường, làm chủ đầu tư của hàng loạt công trình mang tính biểu tượng, góp phần thay đổi diện mạo đảo Ngọc như bệnh viện Vinmec, Casino, cảng biển quốc tế.

Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Grand World Phú Quốc. Số lượng sản phẩm có lớn nhưng Vingroup đã chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ 5 sao, tiện ích đồng bộ để đưa du khách về đây. Vingroup có đủ kinh nghiệm, tầm nhìn để biết có nên phát triển thêm dự án tại Phú Quốc hay không và với số lượng bao nhiêu là đủ.

Hiện tại, số lượng cơ sở lưu trú tiêu chuẩn 3 đến 5 sao có tiện ích tại Phú Quốc vẫn thiếu rất nhiều. Hơn thế nữa, dự án Grand World Phú Quốc chủ yếu phát triển dòng sản phẩm condotel 3 – 4 sao vì thế giá thuê phòng tại đây sẽ rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Dự án chính là “ngòi nổ” giúp thị trường đầu tư và du lịch tại Phú Quốc bùng nổ trong nhiều năm tới.

GỬI CHO TÔI BẢNG HÀNG CỦA DỰ ÁN GRAND WORLD 

Xem Thêm:

Condotel Grand World Phú Quốc – dự án Condotel đầu tiên trên đảo Ngọc

Shoptel Phú Quốc – nhận đặt cọc trực tiếp CĐT Vingroup

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed