Dịp cận Tết Nguyên Đán 2018, kiều hối tiếp tục chảy mạnh về Nha Trang

Nha Trang đang là địa phương đón sóng đầu tư lớn nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ và Nha Trang chính là địa bàn được các chủ đầu tư yêu thích khi sở hữu nhiều lợi thế.

Du lịch Nha Trang tăng trưởng mạnh,…

Tổng cục Thống kê cho biết, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1/2018 ước tính đạt 1,43 triệu lượt tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số những điểm đến thu hút du khách nhất, Nha Trang được xếp vào TOP đầu. Chỉ tiếng riêng tháng 1/2018:

– Tổng số lượt khách đến Nha Trang du lịch tham quan là 1.249.000 lượt

– Tổng số lượt khách phục vụ 410.000 lượt, khách quốc tế chiếm một nửa.

– Không những thế thời gian lưu trú của du khách tại Nha Trang cao nhất cả nước trung bình 2,7 ngày, trong đó thời gian lưu trú của du khách quốc tế đạt 4,2 ngày.

nha-trang-diem-den-nghi-duong-cao-cap 1
Nha Trang thành phố sở hữu nhiều lợi thế tiềm năng phát triển du lịch

Được biết, năm 2017, ngành du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đã đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2 triệu lượt. Trong năm 2018, con số này hứa hẹn sẽ thay đổi và có nhiều bứt phá hơn nữa. Những đường bay thẳng quốc tế đến sân bay Cam Ranh – Đà Nẵng đang được mở rộng, đủ thấy triển vọng phát triển du lịch tại Nha Trang ngày càng lớn.

… Kéo theo sự tăng trưởng mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng

Du lịch phát triển mạnh là lý do chính yếu kích thích dòng vốn đầu tư lớn liên tục đổ về Nha Trang. Ngay như trên đảo Hòn Tre, tập đoàn Vingroup đã đầu tư hàng tỷ đô cho quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp hàng đầu Đông Nam Á. Nha Trang có lượng nguồn cung phòng khách sạn, cơ sở lưu trú lớn nhất trong số các thành phố ven biển, với hơn 12.000 phòng khách sạn 3-5 sao và có công suất được thuê cao nhất. Các khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang đang hút vốn đầu tư lớn, dù có số lượng phòng lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng hạng sang.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang
Tăng trưởng du lịch kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng

Tại các địa bàn du lịch khác như Phú Quốc, Đà Nẵng thời gian lưu trú của du khách thấp hơn hẳn Nha Trang. Thời gian lưu trú càng dài du khách càng tiêu nhiều và khi đó người được lợi chính là các đơn vị hoạt động kinh doanh, chủ đầu tư, nhà đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp. Thời gian nghỉ dưỡng lưu trú của du khách đến Nha Trang năm 2017 trung bình đạt 3,5 ngày, có thể thấy sức hấp dẫn của Nha Trang vẫn đang rất lớn. Và đây chính là thời điểm để nhà đầu tư tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại mảnh đất có nhiều tiềm năng du lịch như Nha Trang.

Du khách Nga, Trung Quốc là hai lượng khách lớn nhất đến Nha Trang du lịch, năm 2018 tỉnh Khánh Hòa đang đẩy mạnh các chính sách nhằm thu hút khách du lịch đến từ khu vực Âu – Mỹ vì họ có khả năng chi tiêu cao. GS Đặng Hùng Võ chỉ ra cơ hội: đây cũng chính là dòng khách ưa thích lưu trú ở những khu nghỉ dưỡng có tính biệt lập nhưng hài hòa, gần gũi với thiên nhiên. “Việt Nam đang cố gắng thu hút khách có khả năng chi tiêu cao và điều này phụ thuộc vào chính sách, có làm vui lòng du khách khi đến hay không…

Dòng vốn kiều hối đang chảy về dự án nào?

Dịp cận Tết Nguyên đán vẫn luôn là thời điểm mà BĐS đón lượng kiều hối được chuyển về Việt Nam. Năm nay, Nha Trang tiếp tục là một trong những điểm đón sóng đầu tư lớn từ Việt Kiều. Và Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là thỏi nam châm hút vốn đầu tư từ lượng kiều hối đang đổ dồn về Việt Nam dịp cuối năm.

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án HOT nhất đang đón lượng kiều hối rất lớn

Anh Hoàng Tấn Minh, Việt kiều Mỹ vừa đầu tư một căn biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại dãy 23 của dự án Golf Land chia sẻ: “BĐS tại Việt Nam đang rất phát triển dễ thu lời lớn, để không phải tự quản lý vận hành mà vẫn có dòng lợi ổn định tôi chọn đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng. Lý do tôi chọn dự án Vinpearl Golf Land của tập đoàn Vingroup vì so sánh trên thị trường hiện nay dự án này vừa có vị trí đẹp, giá cả tốt, nhất là khoản du lịch, các chuyên gia đều khẳng định đây sẽ là điểm thu hút khách du lịch trong nhiều năm tới 

Hiện tại số lượng căn biệt thự tại dự án Golf Land không còn nhiều, đây thực sự là một cơ hội lớn chỉ dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt. Chỉ từ 5 tỷ VNĐ là nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp với tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn, tối thiểu là 10% GTBT/năm trong 10 năm đầu. Kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thường niên cùng gia đình tại những khu resort 5 sao của Vinpearl cũng là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư xuống tiền.

Xem thêm

4 điểm đến mới siêu hấp dẫn ở Vinpearl Land Nha Trang

Nha Trang điểm đến cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

 

NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed