Điều gì khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam?

Sở dĩ các nhà đầu tư Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam bởi chính sách đầu tư vào BĐS Việt Nam dành cho Việt Kiều ngày càng rộng mở. Thêm vào đó, đây lại là loại hình có thể mang lại lợi nhuận thụ động, ổn định và cao, có thể kiểm soát từ xa.

Dưới đây chính những lý do chi tiết hấp dẫn các nhà đầu tư Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển Việt Nam ngày một nhiều.

1. Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam vì chính sách mở

Pháp lý, giấy tờ, thủ tục là những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định chọn mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chính sách luật đất đai, sở hữu nhà đất đã mở hơn rất nhiều, nếu không nói là quá mở.  Những quy định này đáp ứng được mong muốn, nhu cầu sở hữu BĐS ở quê nhà của người Việt kiều.

nguoi-viet-kieu-dau-tu-bds-nghi-duong 2

Hiện nay, người Việt định cư ở nước ngoài (Việt kiều) và người nước ngoài đã có thể mua nhà, sở hữu đất tại Việt Nam. Theo quy định tại Điều 5, Nghị định 99/2015/NĐ-CP có hiệu lực từ tháng 12/2015 thì những đối tượng khách hàng Việt kiều cần đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ được quyền mua BĐS tại Việt Nam.

 • Đối với người Việt kiều có quốc tịch Việt Nam:

+ Trường hợp mang hộ chiếu Việt Nam thì phải còn giá trị và có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu;

+ Còn trong trường hợp mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị, có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu và kèm theo giấy tờ chứng minh còn quốc tịch Việt Nam.

 • Đối với cá nhân là người nước ngoài hoặc những người Việt đã từng có quốc tịch Việt Nam

Hộ chiếu phải còn giá trị pháp lý và có đóng dấu nhập cảnh của cơ quan quản lý.

ly-do-khien-viet-kieu-dau-tu-vao-biet-thu-bien

Xem thêm: Quy trình mua biệt thự biển dành cho Việt kiều

2. Quyền lợi/Quy định sở hữu BĐS của Việt Kiều tại Việt Nam 

Theo như quy định này, nếu đáp ứng đủ thì nguời Việt kiều, người nước ngoài đều có cơ hội sở hữu BĐS tại Việt Nam. Nhưng các nhà đầu tư kiều Việt cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Loại hình BĐS được sở hữu bao gồm: căn hộ/chung cư/nhà riêng/đất xây dựng nhà ở tại các dự án nhà ở thương mại.
 • Thời hạn sở hữu: Được sở hữu lâu dài như một công dân Việt Nam
 • Số lượng BĐS được sở hữu: Không giới hạn số lượng BĐS đầu tư

Với chính sách mở, nếu không muốn nói là rất mở như hiện nay. Nhà nước đang tạo điều kiện hết sức cho người Việt định cư ở nước ngoài nhưng vẫn có thể sở hữu BĐS tại Việt Nam.

TÌM HIỂU THÊM VỀ QUY ĐỊNH SỞ HỮU BĐS VIỆT NAM VỚI VIỆT KIỀU:

Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

3. BĐS nghỉ dưỡng hình thức đầu tư từ xa an toàn, sinh lời cao

Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam bởi kênh đầu tư này có nhiều yếu tố phù hợp dành cho giới Việt kiều. Thay vì đầu tư vào căn hộ, nhà phố và cho thuê lại thì việc đầu tư vào biệt thự biển cùng là phương thức đó nhưng được đảm bảo 100% về tính an toàn, dòng vốn và khả năng sinh lời.

Một số đặc điểm của loại hình biệt thự biển được giới Việt Kiều ưa thích:

 • Giá trị sản phẩm: Trung bình từ 15  – 30 tỷ VND 
 • Tỷ suất sinh lời: Can kết lợi nhuận 8% – 10%/năm. Chia sẻ lợi nhuận từ Chương trình cho thuê với tỷ lệ chia sẻ từ 80 – 95%/năm 
 • Đơn vị quản lý vận hành: Được đơn vị chủ đầu tư thuê lại, chịu trách nhiệm đứng ra vận hành, khai thác và tìm kiếm khách cho thuê. Đồng thời đảm bảo bảo trì, bảo dưỡng biệt thự thường xuyên. 
 • Mức lợi nhuận có tính an toàn cao khi được đưa vào văn bản hợp đồng rõ ràng 
 • Đặc biệt, hàng năm nhà đầu tư được hưởng kỳ nghỉ miễn phí chất lượng 

Đầu tư vào biệt thự biển sở hữu nhiều ưu thế hơn hẳn, cũng là bất động sản nhưng biệt thự biển lại mang đến cho nhà đầu tư cảm giác an toàn, thảnh thơi hưởng lợi. Không phải lo lắng, mất ăn mất ngủ về việc tìm kiếm khách thuê, quản lý vận hành, bảo trì sửa chữa,… tất cả đã có bên chủ đầu tư lo liệu. Đều đặn 6 tháng một lần tiền lợi nhuận sẽ lũ lượt kéo về tài khoản.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

4. Vốn đầu tư ban đầu hợp lý chỉ 30% giá trị sản phẩm

Nếu nhà đầu tư nhìn vào bảng so sánh như trên có thể thấy giá của một căn biệt thự trung bình từ 10 – 30 tỷ tùy vị trí, địa điểm, diện tích, kiến trúc xây dựng. Nhưng số vốn đầu tư ban đầu khách hàng cần có chỉ từ 4 tỷ VNĐ, vì mọi dự án nhà đầu tư đều được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư.

Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

Số vốn đầu tư ban đầu, khách hàng cần có tương đương khoảng 30 – 35% giá trị biệt thự (GTBT), số vốn còn lại sẽ vay ngân hàng, được hưởng 0% lãi suất trong một khoảng thời gian nhất định. Còn nếu nhà đầu tư có sẵn vốn thì mức lợi nhuận nhận về sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, vì lợi nhuận cao hơn hẳn so với kênh gửi tiết kiệm.

Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

So với các nước trong khu vực, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam lúc này có giá bán thấp nhưng lại sở hữu tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trong tương lai. Điều này thể hiện ở tốc độ tăng trưởng du lịch. Các khu nghỉ dưỡng đều được xây dựng ở những bãi biển siêu đẹp, hệ thống tiện ích đẳng cấp, kiến trúc độc đáo sang trọng,…

5. Khả năng sinh lời siêu hấp dẫn

Khi lựa chọn bất cứ kênh đầu tư nào, đặc biệt là BĐS thì điều nhà đầu tư mong muốn nhất chính là khả năng bảo toàn dòng vốn và khả năng sinh lời. Chỉ cần bỏ vốn đầu tư một lần, đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận được tiền lợi nhuận đổ trực tiếp vào tài khoản.

Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam

6. Kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại quê nhà

Đây là đặc quyền của chủ sở hữu khi đầu tư vào dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Cũng là lý do quan trọng khiến Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam. Mỗi dịp về lại Việt Nam, Việt kiều không cần lo lắng về việc lưu trú nghỉ ngơi, thay vào đó, có thể cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ ý nghĩa.

Nếu không thể về nước nghỉ dưỡng cùng gia đình, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tặng lại kỳ nghỉ cho người thân bạn bè ở Việt Nam hoặc bán lại và thu tiếp về lợi nhuận.

7. Movenpick Cam Ranh dự án tốt nhất dành cho nhà đầu tư Việt kiều 

Dù BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá cao nhưng nhiều dự án chỉ bán cho người Việt. Nên điều này gây khó khăn cho nhà đầu tư khi muốn sở hữu BĐS tại Việt Nam. Movenpick Cam Ranh là một trong những dự án nghỉ dưỡng đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà đầu tư Việt kiều với một sản phâm đầu tư tại quê nhà:

 • Movenpick Cam Ranh đáp ứng nhu cầu đầu tư nhận lợi nhuận hoặc có thể lấy về ở lâu dài, không kinh doanh.
 • Ưu đãi tặng kỳ nghỉ lên đến 60 đêm và có thể trao đổi trên toàn hệ thống Movenpick với gần 100 khách sạn, resort trên toàn thế giới.
 • Khách hàng mua biệt thự còn được tặng 1 căn condotel. Nhận cả 2 lợi nhuận của biệt thự và condotel theo tỷ lệ 90%/năm.

Những lý do này đã tác động rất lớn đến xu hướng Việt Kiều chọn đầu tư biệt thự biển tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Nhất là vào cuối năm khi lượng tiền kiều hối về nhiều, thị trường bất động sản liên tục dậy sóng. Đầu tư biệt thự biển chính là cơ hội đầu tư tiền đẻ ra tiền, an toàn, đảm bảo nguồn vốn và gia tăng lợi nhuận.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tìm hiểu thêm:

Thông tin về kênh đầu tư timeshare trong BĐS nghỉ dưỡng

Biệt thự Movenpick Cam Ranh – sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng nhân tiền tốt nhất 2019

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed