Điểm tin tháng 5: 4 căn nhà phố Loong Toòng cuối cùng sẽ về tay ai?

Sau gần 2 tháng gây sốt trên thị trường đầu tư từ Quảng Ninh lên tới Hà Nội và các tỉnh thành lận cận Hải Dương, Hải Phòng. Dự án nhà phố Loong Toòng chỉ còn duy nhất 4 căn, chậm nhất đến cuối tháng 5 nhà đầu tư sẽ mất cơ hội mua sản phẩm shophouse với mức giá của chủ đầu tư. Vậy ai, nhà đầu tư của tỉnh thành nào sẽ là người nhận lấy 4 cơ hội cuối cùng?

30 căn – 2 tháng cho 1 dự án mới tại thị trường cạnh tranh khốc liệt

Vài năm gần đây, Hạ Long – Quảng Ninh được biết đến là thị trường đầu tư nhà phố thương mại vô cùng tiềm năng, nổi đình nổi đám trong giới đầu tư từ Bắc vô Nam. Sungroup, Vingroup, FLC,…. và rất nhiều chủ đầu tư BĐS khác đều đã “kéo quân” về Quảng Ninh và đều chọn shophouse là dòng sản phẩm đầu tư chủ đạo.

Dự án Vinhomes Dragon Bay khu vực Bến Đoan Hòn Gai của Vingroup có 376 căn shophouse, Sun Plaza Grand World Hạ Long bên Bãi Cháy có tổng số gần 500 căn, FLC Tropical City Hạ Long có số lượng hơn 600 căn,… Ngoài ra còn có Shophouse Tuần Châu Marina, Uông Bí New City,… với số lượng đều trên dưới 100 căn.

Những tưởng số lượng 30 căn nhà phố Loong Toòng là ít, nhưng nếu so với nguồn cung của thị trường BĐS Quảng Ninh thì dự án đã phải cạnh tranh vất vả như thế nào. Chưa tới 2 tháng nhưng 26 căn Shophouse Loong Toong đã nhanh chóng tìm được chủ nhân, những nhà đầu tư sành sỏi với tầm nhìn dài hạn về một dự án mới nhưng đầy tiềm năng.

4 căn VIP của dự án nhà phố Loong Toòng chờ đợi chủ nhân đẳng cấp

30 căn nhà phố Loong Toong Hạ Long được chia thành 4 block.

  • LK 1: 3 căn (hết hàng)
  • LK 2: 12 căn (còn 4)
  • LK 3: 8 căn (hết hàng)
  • LK 4: 7 căn (hết hàng)

Hiện tại chỉ còn 4 căn mặt ngoài, mã các căn: LK 02 – 06, LK 02 – 07, LK 02 – 10 và LK 02 – 13. Giá bán các căn 06, 07, 10 là 19,245 tỷ, diện tích xây dựng 495m2. Riêng căn LK 02 – 13 có giá 17,41 tỷ, diện tích xây dựng 422m2. Các căn đều có 2 mặt tiền, mỗi mặt tiền rộng 6m, vỉa hè rộng 3m phù hợp để kinh doanh nhiều ngành hàng.

Theo những hình ảnh mới nhất, 15 căn dãy trước nhà phố Loong Toòng đã xây dựng xong phần thô đang hoàn thiện mặt ngoài. 15 căn dãy sau đã xây dựng xong đến tầng 5. Theo đúng kế hoạch, tháng 6 bàn giao 15 căn mặt ngoài, tháng 9 bàn giao toàn khu. Với nhà phố Loong Toong nhà đầu tư sẽ không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Liên hệ qua số HOTLINE hoặc CHAT NGAY để nhận BẢNG HÀNG chi tiết

Ưu đãi siêu khủng cho 4 căn cuối đóng bảng hàng

Dù là 4 căn cuối cùng nhưng có thể thấy vị trí của các căn đều rất đẹp, mức giá ổn so với mặt bằng chung của thị trường. Và để kích cầu đóng bảng hàng mới đây chủ đầu tư vừa tung ra bản CSBH mới với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn:

  • Tặng gói nội thất: Khách hàng mua nhà phố Loong Toòng được tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đồng đối với các căn LK2: có thể trừ trực tiếp vào giá bán trước VAT (còn 270 triệu).
  • Hỗ trợ tiền thuê: chủ đầu tư hỗ trợ tiền thuê trong 6 tháng đối với các căn dãy LK2. Tổng hỗ trợ 120triệu/căn ngay khi khách hàng nhận bàn giao căn và có hợp đồng cam kết cho thuê với khách thuê sẽ được nhận tiền hỗ trợ.
  • Quà tặng “Thần tài vàng” trị giá 35 triệu ngay sau khi khách ký HĐMB (không được quy thành tiền mặt).

Đây là 4 cơ hội cuối cùng để nhà đầu tư sở hữu được nhà phố Loong Toòng vị trí đẹp với mức giá của chủ đầu tư. Bởi hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu phát giá bán chênh các căn shophouse mặt trong với giá chênh từ 500 triệu. Với vị trí này nhà đầu tư dễ dàng cho thuê với giá cao, phù hợp để ở và kinh doanh.

ĐĂNG KÝ ĐI THĂM DỰ ÁN MIỄN PHÍ BẰNG XE LIMOUSINE 5*

Xem Thêm:

Chính sách bán hàng của dự án Shophouse Loong Toong Hạ Long

3 lưu ý quan trọng khi đầu tư vào Shophouse Loong Toong Hạ Long

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed