Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn tưng bừng tổ chức tiệc tất niên rộn rã đón Xuân sang

Ngày 7/2 vừa qua, chi nhánh Địa Ốc 5 Sao TPHCM đã tưng bừng tổ chức tiệc Tất niên – YEAR END PARTY chào đón Xuân Mậu Tuất 2018. Sau một năm nỗ lực làm việc, cuối năm là dịp các thành viên cùng nhau nhìn lại cả một chặng đường dài, tổng kết những thành quả đã đạt được và đưa ra định hướng, mục tiêu phát triển cho năm tới.

Những ngày cuối năm dù bận rộn với công việc, những dự định mới nhưng tất cả thành viên 5 Sao Sài Gòn đều dành thời gian chăm chút, trang trí văn phòng thật đẹp, mang Tết đến sớm. Hào hứng, chộn rộn chuẩn bị là cảm giác khiến lòng ta vui sướng lâng lâng nhưng điều đó còn hạnh phúc hơn khi có sự chung tay của tất cả mọi người, anh em bạn hữu.

Sau 6 tháng thành lập dưới sự dẫn dắt, điều hành của Giám đốc chi nhánh anh Phan Tuấn và sự hỗ trợ nhiệt thành từ ban lãnh đạo của công ty Địa Ốc 5 Sao tổng, 5 Sao Sài Gòn đã có được những bước tiến thành công đầu tiên, hứa hẹn sẽ bùng nổ rực rỡ hơn nữa trong năm 2018.

Hai người lãnh đạo mẫu mực rực rỡ trong màu áo đỏ trong buổi tiệc tất niên của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn. Anh Nguyễn Tuấn – CEO Địa Ốc 5 Sao và Anh Phan Tuấn – Giám đốc chi nhánh Địa Ốc 5 Sao TPHCM.

Mục tiêu, định hướng cho toàn chi nhánh đã được thiết lập, đón Tết vui Xuân xong khi trở lại với công việc các thành viên đều biết mình sẽ cần phải làm gì. Nếu muốn có được thành quả ngay khi trở lại với công việc chúng ta cần phải chuẩn bị đủ mọi thứ ngay từ trong năm, nghỉ Tết nhưng vẫn không quên nhiệm vụ.

Văn phòng Địa Ốc 5 Sao TPHCM nằm tại khu đô thị Vinhomes Central Park một trong những biểu tượng của Vingroup tại thành phố mang tên Bác. Buổi tiệc tất niên được tổ chức tại công viên Vinhomes ngay trong khu đô thị với sự tham gia của hơn 20 thành viên đã làm cho bầu không khí nơi đây sôi động hơn bao giờ hết. Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng, thắm tình bạn hữu, đồng nghiệp, chân tình, mộc mạc nhưng không hề kém vui.

Địa Ốc 5 Sao tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng các bạn “chiến đấu” suốt một chặng đường đã qua. Và giây phút này là lúc chúng ta cùng nhau ngồi lại, quây quần bên nhau nâng ly rượu xuân chúc mừng bản thân và đại gia đình Địa Ốc 5 Sao, chào năm cũ đón năm mới 2018 RỰC RỠ VÀ THÀNH CÔNG hơn nữa. Chúc cho toàn bộ thành viên của Địa Ốc 5 Sao Sài Gòn có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

HAPPY NEW YEAR – CHÚC MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Một lần nữa, Địa Ốc 5 Sao xin kính chúc quý khách hàng, nhà đầu tư đã đang và sẽ trở thành đối tác của 5 Sao một năm mới trọn vẹn, ấm áp bên gia đình thân yêu. Chúc anh/chị sang năm 2018 sẽ gặt hái thêm nhiều thành công mới, hoàn thành mọi dự định vẫn còn đang dang dở trong năm cũ.  Địa Ốc 5 Sao sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng chọn ra kênh đầu tư sinh lời thụ động hiệu quả nhất.

VIDEO TIỆC TẤT NIÊN – YEAR END PARTY TẠI ĐỊA ỐC 5 SAO SÀI GÒN

 

Nếu bạn muốn viết tiếp câu chuyện thành công cùng Địa Ốc 5 Sao trong thời gian tới? Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay! Đăng ký tham gia cùng chúng tôi tại đây.

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed