Đầu tư Vinpearl Shophouse Phú Quốc giá trị tăng theo thời gian

Đối với BĐS dùng để kinh doanh thương mại như shophouse thì ngoài mức vốn đầu tư thì khách hàng cần quan tâm đến cách thức vận hành cũng như khoản lợi nhuận đường dài. Thời gian gần đây dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng khi Vingroup liên tục đưa ra những kế hoạch phát triển toàn diện cho khu vực Bãi Dài. Các chuyên gia đều khẳng định nếu Bãi Dài có quy hoạch bài bản, phát triển đồng bộ chắc chắn giá của BĐS nghỉ dưỡng tại đây sẽ tăng phi mã.

Thấy rõ lợi nhuận hấp dẫn của Shophouse từ vị trí xây dựng của dự án

Shophouse nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 có quy mô 85ha. Shophouse Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài có vị trí liền kề với dự án Casino, công viên động vật Vinpearl Safari, cách khu vui chơi Vinpearl Land chỉ 3 phút di chuyển bằng xe điện. Bãi Dài – Gành Dầu cùng với thị trấn Đông Dương là hai địa điểm có tốc độ tăng trưởng du lịch, kinh tế – xã hội tốt nhất tại đảo Ngọc.

Dù chưa xây dựng nhưng với vị trí này Shophouse Vinpearl Phú Quốc được đánh giá rất cao. Đặc biệt dự án chỉ cách Cảng biển quốc tế Phú Quốc 5km, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 20km, cách thị trấn Dương Đông sầm uất chỉ 20 phút chạy xe. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện tại khu vực phía Bắc đảo Ngọc là điều kiện góp phần thu hút du khách đến đây du lịch nghỉ dưỡng. Lượng du khách càng đông thì dòng tiền đổ về đây càng lớn.

Shophouse Phú Quốc sở hữu vị trí đắt giá khi có được lượng khách đến từ 10.000 căn condotel ngay tại dự án, lượng khách từ hơn 4000 phòng khách sạn tại dự án Vinoasis, 1000 căn biệt thự gần 1000 phòng khách sạn nằm trong quần thể Vinpearl Phú Quốc. Nguồn khách này sẽ đảm bảo lợi nhuận cho Vinpearl Shophouse Phú Quốc khi dự án đi vào hoạt động.

Thời gian sở hữu của Vinpearl Shophouse Phú Quốc lên đến 70 năm 

Loại hình kinh doanh thương mại như shophouse hiện nay theo quy định chung được sở hữu 50 năm. Shophouse trong các dự án Vinhome hay ở các khu đô thị khác đều 50 năm. Duy chỉ có các dự án Shophouse tại Phú Quốc có quyền sở hữu lên đến 70 năm đây là một điểm cộng cực lớn giúp BĐS nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc không ngừng tăng giá và đem về dòng lời lớn.

shophouse-Vinpearl-phu-quoc-cua-vingroup 2Vinhome Tân Cảng dù đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm nhưng vẫn có rất nhiều người mong muốn mua lại, tính thanh khoản vẫn rất tốt. Giá mua lại một căn shophouse tại đây gần gấp 2 lần so với giá bán của chủ đầu tư cách đây 3 năm. Đó là shophouse trong khu đô thị và với Vinpearl Shophouse Phú Quốc nhà phố thương mại tại địa điểm du lịch hút khách bậc nhất chắc chắn tốc độ tăng giá, tiềm năng thu lời sẽ cao hơn rất nhiều.

Việc có thêm 20 năm để kinh doanh là cả một vấn đề nhất là khi shophouse được xây dựng tại khu vực được đánh giá là trung tâm du lịch của huyện đảo Phú Quốc. Dù chưa lên đặc khu nhưng giá đất tại Phú Quốc đã tăng giá chóng mặt chỉ một vài năm tới các nhà đầu tư không thể sở hữu một căn Vinpearl Shophouse Phú Quốc với mức giá “hời” như bây giờ. Đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền sở hữu một suất mua tại dự án Vinpearl Phú Quốc 6.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Xem thêm mô hình đầu tư khác: Condotel Phú Quốc của Vingroup

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed