Đầu tư Shophouse Europe Hạ Long – hòa cùng nhịp đập sôi động BĐS Quảng Ninh

Chúng ta đã sắp đi hết quý I/2019 và thông tin thị trường, các dự án BĐS Quảng Ninh là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Quảng Ninh đang là điểm đến đầu tư HOT nhất khu vực phía Bắc, kích thích nhà đầu tư “gom tiền” ùn ùn đổ về đây tìm kiếm cơ hội. Và Shophouse Europe Hạ Long chính là dự án được giới đầu tư săn đón nhiều nhất hiện nay. 

Châu Âu thu nhỏ trong lòng thành phố Di sản

Sau khi mở bán thành công 2 phân khu Shophouse châu Phi (Morocco) và châu Úc (Australia) thuộc dự án Sun Plaza Grand World. Cuối năm 2018, Sungroup tung ra siêu phẩm Shophouse cuối cùng trên cung đường Hạ Long đắt giá. Khu Shophouse Europe Hạ Long lấy cảm hứng từ kiến trúc hoa lệ từ thủ đô Vienna của nước Áo, nơi được mệnh danh tinh hoa kiến trúc Châu Âu.

Khu shophouse chia thành 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L’Opéra và mỗi tiểu khu lại sở hữu 1 thiết kế độc đáo riêng, tạo nên những điểm nhấn đa dạng trong tổ hợp kiến trúc Sun Plaza Grand World Hạ Long. Mỗi tiểu khu được quy hoạch để kinh doanh một ngành hàng độc lập.

Shophouse Europe sở hữu vị trí gần Quảng Trường và khu vui chơi giải trí Sun World nên các ngành hàng cũng có sự đa dạng hơn 2 phân khu trước. Đặc biệt khi rảo bước trên các con đường nội khu, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng kiến trúc Châu Âu hiện diện tại khuôn viên dự án. Đó là những bức tượng đá nghệ thuật, các con đường lát gạch, đài phun nước kiến trúc La Mã cổ,….

Sinh lời không giới hạn với Shophouse Europe Hạ Long 

Cái tên Sun Plaza Grand World Phú Quốc đã không còn xa lạ gì với giới đầu tư phía Bắc nhưng sự ra mắt của Shophouse Europe đã thực sự thổi bùng giấc mộng sở hữu BĐS sinh lời vượt trội của nhà đầu tư. Chỉ với 3,3 tỷ VNĐ nhà đầu tư sẽ sở hữu một căn shophouse đẳng cấp có khả năng sinh lời không giới hạn.

  • Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng mua shophouse. Tổng vốn vay lên đến 70%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
  • Ưu đãi ngay 500 triệu đồng cho 10 khách hàng đầu tiên
  • Ưu đãi 4,5% nếu thanh toán sớm trước ngày 31/3/2019
  • Tặng chuyến du lịch “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100 triệu đồng
  • Tặng vàng “Khai trương hồng phát” trị giá 100 triệu đồng

khu-elysee-shophouse-europe-ha-longShophouse Europe là dự án duy nhất hiện nay chủ đầu tư cam kết mua lại sau 8 năm từ khi khu nhà phố đi vào hoạt động.Ví dụ với căn 20 tỷ thì sau 8 năm kinh doanh, nhà đầu tư nếu có nhu cầu bán lại chủ đầu tư sẽ mua lại với đơn giá 130% tương đương 26 tỷ VNĐ.

Không chỉ sở hữu ý tưởng kiến trúc độc đáo, ấn tượng Shophouse Europe Hạ Long thực sự là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội tại thành phố di sản. Với vị trí này nhà đầu tư được hưởng lợi rất lớn từ những tiện ích, dịch vụ và quần thể nghỉ dưỡng do Sungroup xây dựng. Một dự án quá nhiều tiềm năng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Xem Thêm:

Tiến độ xây dựng của Shophouse Europe Hạ Long mới nhất

Không phải Phú Quốc, Shophouse Hạ Long mới là con cưng của giới đầu tư phía Bắc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed