Đầu tư biệt thự biển thành công cần “nương” theo các thương hiệu lớn

Hiện có rất nhiều chủ đầu tư chào bán biệt thự biển nhưng không phải dự án nào cũng được thị trường đánh giá cao, nhà đầu tư đón nhận. Các dự án nghỉ dưỡng hầu hết đều tọa lạc tại vị trí thu hút khách du lịch, giao thông thuận tiện, tập trung nhiều tiện ích nhưng chỉ những dự án gắn liền với thương hiệu lớn, chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính tốt, có năng lực quản lý mới thực sự thu hút khách hàng dồn vốn đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Làn sóng chuyển hướng đầu tư căn hộ nội đô sang biệt thự biển

Việt Nam đang đặt mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn vì thế các địa phương có du lịch phát triển như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh, Quy Nhơn,… đang có sự chuyển dịch thay đổi mạnh mẽ điều này dẫn đến sự phát triển tất yếu của BĐS du lịch nghỉ dưỡng. Với sự kỳ vọng lớn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhiều nhà đầu tư dần chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển vì nhìn thấy tiềm năng của phân khúc này.

hinh-thuc-dau-tu-timeshare
Nhiều nhà đầu tư đang chuyển hướng sang đầu tư biệt thự biển vì khoản lợi nhuận ổn định, an toàn

Đất nền – kênh đầu tư truyền thống mang về lợi nhuận cao nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thị trường liên tục biến động, rất khó kiểm soát. Đầu tư vào căn hộ chung cư cho thuê mức lợi nhuận trung bình nhận về chỉ từ 4 – 6%/năm trong khi đó kênh đầu BĐS nghỉ dưỡng có thể vượt ngưỡng 9 – 10%/năm. Trong khi đó nhà đầu tư không phải mất thời gian quảng bá, tìm kiếm khách thuê hay tốn chi phí cho hoạt động quản lý, bảo trì bảo dưỡng.

Hơn thế nữa, khi đầu tư biệt thự biển của chủ đầu tư uy tín nhà đầu tư có thể an tâm về vấn đề pháp lí cũng như khả năng sinh lời của sản phẩm. Trong đầu tư BĐS thì đây là những yếu tố quan trọng nhất. Vì hiện nay rất nhiều dự án chủ đầu tư cam kết một đằng nhưng khi thực hiện lại làm một nẻo, pháp lí không rõ ràng, lợi nhuận không được như kỳ vọng.

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng của các thương hiệu lớn vẫn có sức bán mạnh

Tôi ở bên Đức, có biết đến kênh đầu tư biệt thự biển trong nước và cũng đã tìm hiểu nhiều dự án nhưng chỉ tập trung vào các dự án của chủ đầu tư uy tín, danh tiếng có tiềm lực tài chính tốt, được đánh giá cao trên thị trường. Theo những gì tôi tìm hiểu được thì Vingroup, Sungroup, FLC là ba đơn vị tôi tin tưởng nhất. Hiện tại tôi đã đầu tư một căn biệt thự 25 tỷ của Vingroup tại dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang. Tôi đã nhận được 5 kỳ lợi nhuận, rất an tâm khi đầu tư vào biệt thự biển của Vin, lợi nhuận về rất đúng hạn, quyền lợi được đảm bảo, chất lượng dịch vụ tốt” anh Nguyễn Trung Đức – nhà đầu tư Việt Kiều Đức chia sẻ.

dau-tu-biet-thu-bien-vingroup
Với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm nhà đầu tư hoàn toàn có thể thảnh thơi hưởng lợi

Hiện tại mức lợi nhuận chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ cho nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm. So với các kênh đầu tư khác thì biệt thự biển sở hữu nhiều lợi thế hơn hẳn từ phương thức hoạt động cho đến mức chia sẻ lợi nhuận. Nhưng nhà đầu tư chỉ có thể đảm bảo được quyền lợi của mình nếu chọn đúng sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, có tiềm năng phát triển.

Vinpearl Golf Land Nha Trang dự án đã đi vào hoạt động được hơn 2 năm nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn rất thu hút sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Số lượng biệt thự chưa có chủ sở hữu chỉ còn chưa đến 10 căn. Dù rằng tại Nha Trang có nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng mới được mở bán nhưng dường như không dự án nào hội tụ nhiều tiềm năng, lợi thế như Vinpearl Golf Land. Dự án của chủ đầu tư Vingroup danh tiếng, giá bán cạnh tranh, vị trí đắc địa trên “Hòn đảo nghỉ dưỡng”, đầu tư biệt thự biển Golf Land thời điểm này khách hàng sẽ được bàn giao và nhận sổ đỏ ngay.

Để sở hữu một căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land Nha Trang lúc này giống như một cánh cửa hẹp chỉ dành cho nhà đầu tư thực sự khao khát

Nếu nhà đầu tư nào thực sự muốn mua biệt thự biển của chủ đầu tư Vingroup tại Nha Trang thì đây là cơ hội cuối cùng. Vì theo nhiều nguồn tin Golf Land là dự án nghỉ dưỡng cuối cùng được Vin xây dựng tại thành phố xinh đẹp này. Đầu tư biệt thự biển của một thương hiệu uy tín như Vingroup sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối lúc này nhà đầu tư sẽ dành thời gian, tâm sức của mình cho những công việc khác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Xem thêm: 

> Vingroup xuất sắc dẫn đầu top 1 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam

> Nam Hội An – miền đất hứa được các đại gia liên tục “gieo tiền”

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed