An tâm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với chiến lược đảm bảo nguồn khách 4 mùa

Trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng yếu tố mang tính chất quyết định ảnh hưởng đến sự thành bại của một thương vụ đầu tư nằm ở chính chiến lược của chủ đầu tư. Dự án có đẹp đến mấy, vị trí độc tôn đến đâu được PR nhiều như thế nào nhưng nếu chủ đầu tư không có chiến lược phát triển dài hạn thì dự án đó sẽ chẳng thể nào thu về dòng lời lớn. Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư có thể dành trọn 100% sự tin tưởng vào Vingroup, đơn vị có chiến lược kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp nhất hiện nay. 

Vinpearl đảm bảo lượng khách ổn định khi phát triển chuỗi tiện ích cao cấp

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh và khai thác tối đa nguồn khách trên tất cả các châu lục và đem lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư, Vingroup đã xây dựng đầy đủ các tiện ích sinh thái trong nội khu dự án. Các khu resort của Vinpearl đều có hệ thống tiện ích cao cấp đó là: khu nhà hàng, bar club, bể bơi 4 mùa, vincharm spa, câu lạc bộ thể thao,… Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl ngoài việc sở hữu sản phẩm là BĐS nhà đầu tư còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp này.

dau-tu-bds-nghi-duong-vinpearlNhiều khu resort của Vinpearl còn được xây dựng với hệ sinh thái All in one: sân golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl land, công viên động vật Vinpearl Safari,…. Ngoài Vingroup thì chưa có đơn vị nào phát triển được hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn chỉnh như thế. Đây là những yếu tố giúp các khu resort của Vinpearl luôn có một nguồn khách ổn định.

An tâm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl với chiến lược đảm bảo nguồn khách đủ bốn mùa

Ngoài hệ thống gần 50 đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup còn có một bộ phận kinh doanh trên khắp thế giới nhằm đảm bảo lượng khách hàng cho các khu resort Vinpearl trong cả 4 mùa. Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl lượng du khách sẽ luôn ổn định, dòng lợi nhuận luôn ở mức cao nhất bởi Vingroup có bộ phận sales chuyên biệt:

  • Sales TA: Đối tượng là các cty và các hãng lữ hành .
  • Sales OTA: Đối tượng khai thác là bán dịch vụ thông qua các website đặt phòng trực tuyến.
  • Sales Corp: Tập trung khai thác các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp …
  • Sales Government: Tập trung khai thác các cơ quan nhà nước, các đơn vị hành chính sự nghiệp …
  • Sales Banquet: Khai thác các hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, các chương trình lễ tết , biểu diễn …
  • Sales Membership: Khai thác khách Golf, Casino, Spa, Yoga, …

Tìm hiểu thêm: Xu hướng thay đổi du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi

dau-tu-bds-nghi-duong-vinpearl

Với chiến lược này khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư sẽ thu về dòng lợi nhuận cao nhất. Sự chia tách rõ ràng trong hoạt động kinh doanh sẽ đảm bảo lượng du khách đến resort của Vinpearl luôn ổn định, sự đa dạng trong tệp khách hàng cũng là yếu tố giúp Vinpearl thu về những khoản lợi nhuận khủng. Thông thường các khu resort sẽ phải mất từ 3 – 5 năm để đi vào hoạt động ổn định, có lượng khách đều và bắt đầu có lợi nhuận thì các dự án của Vinpearl thời gian đều được rút ngắn lại đến mức tối đa.

Chiến lược kinh doanh mua trọn chuyến bay, kết hợp với các đơn vị lữ hành

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An dự án mới khai trương vào cuối tháng 4/2018. Và sau gần 6 tháng đi vào hoạt động công suất phòng đã đạt mức 50 – 60%, lượng khách chủ yếu là du khách nước ngoài. Để có được công suất phòng cao như vậy dù không phải mùa cao điểm lại là khu resort mới khai trương, Vingroup đã làm hợp đồng mua trọn nhiều chuyến bay quốc tế, đưa khách hàng trên chuyến bay đến thẳng resort của Nam Hội An. Với chiến lược này khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl dòng lời khách hàng thu về luôn ở mức tốt nhất.

dau-tu-bds-nghi-duong-vinpearl

Trong tháng 10 vừa qua, Vingroup cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline. Trước đó đơn vị này cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với nhiều hãng bay và các đơn vị lữ hành để dẫn khách du lịch trực tiếp đến các resort của Vinpearl. Thay vì để khách hàng tự tìm đến mình, Vinpearl – Vingroup chọn cách đi tìm khách hàng.

Đọc thêm: Đánh giá mô hình đầu tư và quản lý hệ thống khu nghỉ dưỡng khép kín của Vingroup

Không chỉ là đơn vị đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup còn mang đến sự thay đổi hoàn toàn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cơ sở lưu trú tại Việt Nam. Sự chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng đã giúp các khu resort của Vinpearl luôn đạt công suất phòng cao, từ đó đảm bảo dòng lời cho nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. So với các dòng sản phẩm khác, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư có thể an tâm về mọi thứ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN CỦA VINGROUP 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed