Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đem về nguồn thu nhập kế thừa qua nhiều thế hệ

Sau nhiều năm chật vật tìm chỗ đứng trên thị trường đầu tư tài chính, năm 2018 bất động sản nghỉ dưỡng đã lọt TOP những kênh đầu tư sinh lời tốt nhất. Không chỉ có tài sản là bất động sản mà ngay cả lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng cũng có giá trị kế thừa kế qua nhiều thế hệ. Đây là điều khách hàng chỉ có thể tìm thấy khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl mà không phải ở các kênh đầu tư khác. 

Cơ chế hoạt động của BĐS nghỉ dưỡng – kênh đầu tư sinh lời thụ động

Bất động sản nghỉ dưỡng là sự hợp tác giữa 3 bên: khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị vận hành. Hiểu đơn giản, BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư  mà ở đó khách hàng chỉ cần bỏ vốn 1 lần mua biệt thự biển hoặc condotel sau đó sẽ ủy thác lại cho chủ đầu tư. Lúc này chủ đầu tư sẽ tìm đối tác đứng ra quản lý, vận hành khu resort đó, đảm bảo công suất phòng tại biệt thự, condotel luôn ở mức ổn định để đem về dòng lời cao nhất. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại sản phẩm đầu tư sau khi đã trừ các khoản chi phí.

chinh-sach-ban-hang-vinpearl-cua-hoi. 1png

Hiện nay trên thị trường đầu tư BDS nghỉ dưỡng có rất nhiều mức cam kết, chia sẻ lợi nhuận khác nhau. Và khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl khách hàng sẽ nhận mức cam kết tối thiểu 10% giá trị sản phẩm/năm trong 10 năm. Sau 10 năm lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15, nhà đầu nhận 85% – chủ đầu tư và đơn vị quản lý nhận 15%. Bản chất của BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư sinh lời thụ động.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl đem về nguồn thu nhập thụ động kế thừa qua nhiều thế hệ

Đây là điều tạo nên sự khác biệt giữa BĐS nghỉ dưỡng với các dòng sản phẩm đầu tư BĐS khác. Nếu như đất nền có khả năng tăng lãi vốn nhanh thì chung cư, nhà phố cho thuê lại đem về dòng tiền đều đặn. Mỗi loại hình lại có những thế mạnh riêng nhưng BĐS nghỉ dưỡng lại sở hữu nhiều hơn 2 lợi thế đó. Bởi ngoài việc tăng lãi vốn, đảm bảo dòng tiền cho thuê, BĐS nghỉ dưỡng còn là sản phẩm đem về nguồn thu nhập thụ động kế thừa qua nhiều thế hệ.

Tìm hiểu thêm: 2018 đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không quan trọng ở đâu, quan trọng là của ai?

Bởi khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl khách hàng sẽ tham gia vào chương trình timeshare (chia sẻ lợi nhuận) trong thời gian tối thiểu 50 năm. Sau 50 năm tùy theo sự thay đổi của thị trường nhà đầu tư có thể nhận về tự kinh doanh hoặc tiếp tục tham gia chương trình timeshare. Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ vốn đầu tư và sở hữu hoàn toàn biệt thự hoặc condotel có khả năng sinh lời thụ động trọn đời.

dau-tu-bds-nghi-duong-vinpearl 1Nếu đầu tư chung cư, nhà phố cho thuê có ai dám chắc sau 10 năm, 50 năm nữa tài sản đó sẽ vẫn tiếp tục sinh lời. Vì chung cư hay nhà phố đều cần có người quản lý nhưng riêng với BĐS nghỉ dưỡng thì khác bởi sản phẩm này sẽ luôn có đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm vận hành. Nhà đầu tư không phải bận tâm đến việc tìm kiếm khách thuê, bảo hành bảo trì phòng ốc dịch vụ tất cả đều có đơn vị quản lý lo liệu. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư nhận về dòng lợi nhuận thụ động.

Chứng khoán, tiền ảo, vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng không còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn vì khách hàng phải tốn nhiều thời gian để quản lý. Nhưng khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl nhà đầu tư có thể thảnh thơi hưởng thụ, làm những công việc khác, đến hạn tiền lợi nhuận sẽ tự động đổ về tài khoản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC DỰ ÁN BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL 

Xem Thêm: Sức ảnh hưởng của Vingroup đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed