Đầu tư bất động sản khoáng nóng ven đô: giá rẻ, dư địa tăng giá lớn

Bước ra khỏi “cái mác” trầm lắng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng năm 2020, kênh đầu tư bất động sản khoáng nóng ven đô đang có sức hút mạnh trong giới đầu tư. Thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền xuất phát từ các yếu tố mang tính ra quyết định như: giá bán rẻ; bất động sản có dư địa tăng giá lớn; sản phẩm khan hiếm & hữu hạn và đặc biệt là sản phẩm đang được hình thành và triển khai mạnh.

Đầu tư bất động sản khoáng nóng ven đô vì sao lên ngôi?

Đầu tư vào bất động sản khoáng nóng ven đô được nhiều nhà đầu tư gọi vui là cơ hội “trời cho”. Bởi khi cả thị trường bất động sản tưởng chừng chìm trong sự ảm đạm do ảnh hưởng từ dịch bệnh covid-19. Thời điểm “dowln” của quy luật thị trường thì bất động sản khoáng nóng khu vực ven đô nổi lên như một điểm sáng hiếm hoi, thổi làn gió mới vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và tạo nên một xu hướng đầu tư sẽ lên ngôi trong tương lai gần.

dau-tu-bat-dong-san-khoang-nong-ven-do

 • Đầu tư bất động sản khoáng nóng ven đô hiện có giá rẻ: Chưa nói đâu xa, chỉ tính riêng giá trị bất động sản ven đô và giá bán ra đã có lợi thế rất lớn. Khác với các sản phẩm bất động sản khu vực trung tâm, bất động sản ven đô có giá bán rẻ hơn rất nhiều. Hơn thế, cơ sở hạ tầng giao thông liên kết các tỉnh và thành phố, kết nối giữa trung tâm thành phố tới ven đô ngày càng được chú trọng phát triển đồng bộ. Đường sắt, đường bộ, đường cảng hàng không… đều được đầu tư mạnh. Đây là điểm mấu chốt giúp các dự án ven đô thuận lợi thu hút du khách và là yếu tố giúp các nhà đầu tư đánh giá tiềm năng phát triển sản phẩm.
 • Dư địa tăng giá của bất động sản khoáng nóng ven đô rất lớn: với giá bán đang thuộc “vùng trũng” của bất động sản khoáng nóng ven đô như hiện tại thì dư địa tăng giá của sản phẩm là rất lớn. Chưa kể tới quỹ đất có thể khai thác bất động sản và vận hành theo mô hình khoáng nóng tại Việt Nam còn rất khan hiếm.

Hiện có thể đầu tư vào bất động sản khoáng nóng ven đô nào để hiệu quả? 

Khắp thị trường BĐS được phát triển theo mô hình khoáng nóng ở ven đô hiện tại không có nhiều. Yoko Onsen Quang Hanh, Cẩm Phả và Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ, Phú Thọ là 2 trong số ít dự án đó. Nhà đầu tư có thể cân nhắc tới một trong hai dự án này để nghiên cứu đầu tư đợt cuối năm 2020 cho kịp xu hướng và thời cơ tốt nhất.

1. Dự án Yoko Onsen Quang Hanh, Cẩm Phả 

 • Tên dự án: Yoko Onsen Quang Hanh (tên dự án chưa chính thức)
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí dự án: Số 5, khu 9B phường Quang Hanh, Tp. Cẩm Phả, T. Quảng Ninh
 • Quy mô dự án: dự kiến hơn 900ha
 • Hạng mục triển khai: Khu tắm khoáng Yoko Onsen, vườn Nhật, khu shophouse, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn…
 • Loại hình đầu tư: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, nhà phố shophouse
 • Bàn giao: Full nội thất với loại hình biệt thự
 • Thời gian hoàn thành: Dự kiến 2021

bat-dong-san-khoang-nong-ven-do

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh được phát triển dựa trên ý tưởng của một thị trấn cổ Nhật Bản. Nơi sở hữu một bức tranh sơn cước thôn quê thanh bình với kiến trúc cổ đậm chất Nhật. Không gian yên tĩnh, không khí thanh bình, trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng và phần lớn hướng tới chăm sóc, phục hồi sức khoẻ là điểm nổi bật của dự án.

bat-dong-san-khoang-nong-ven-do

Tại đây, chỉ riêng dịch vụ tắm Onsen, Sun Group đã xây dựng 27 hình thức tắm đa dạng như tắm chum, tắm hang, tắm suối, tắm bể sục,… tất cả đều dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của mô hình Onsen Nhật Bản. Tại đây, nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư & sở hữu biệt thự hoặc shophouse.

Dự án có lợi thế khi sở hữu những ưu điểm chung của tiềm năng du lịch Quảng Ninh. Vị trí có liên kết vùng mạnh mẽ, thuận lợi đến các trung tâm thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn… của nội tỉnh và các khu vực vực ngoại tỉnh.

Xem thêm chi tiết thông tin dự án Yoko Onsen Quang Hanh

2. Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ

 • Chủ đầu tư dự án: Công ty CP dịch vụ du lịch Osen Fuji
 • Vị trí dự án: Xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ
 • Đơn vị tổng thầu thi công: Ricon Cotecons
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Tập đoàn Wyndham Hotel Group
 • Diện tích dự án: 9.160m2 + Khu phụ trợ đa chức năng 9,7ha
 • Quy mô dự án: 2 toà khách sạn King Tower, Qeen Tower cao 32 tầng, khu shophouse, công viên khoáng nóng 4,5ha.
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ khách sạn, liền kề thương mại
 • Thời gian bàn giao: Quý I/2022

dau-tu-bat-dong-san-khoang-nong-ven-do-hieu-qua

Xem thông tin chi tiết dự án Wyndham Thanh Thuỷ

Dự án cách Hà Nội chỉ khoảng 2 tiếng di chuyển bằng ô tô. Do đó, dự án có lợi thế lớn trong việc thu hút du khách từ thủ đô Hạ Nội, các khu vực Việt Trì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… Được vận hành bằng mô hình khoáng nóng Nhật Bản, dĩ nhiên khu nghỉ dưỡng lấy những trải nghiệm tắm khoáng và trị liệu sức khoẻ là trọng điểm. Song, tại dự án, du khách còn bị thu hút bằng chuỗi các sản phẩm liền kề thương mại được thiết kế đậm chất Nhật Bản từ kiến trúc đến cách thức vận hành và sản phẩm dự kiến sẽ kinh doanh tại những căn liền kề này.

Trong năm 2021, nếu nghiên cứu đầu tư bất động sản thì không nên bỏ qua cơ hội đầu tư bất động sản khoáng nóng ven đô. Và đặc biệt là 2 dự án khoáng nóng ven đô Yoko Onsen Quang Hanh và Wyndham Thanh Thuỷ này.

Xem thêm:

Thị trường bất động sản ven đô Hà Nội có sổ đỏ hút vốn đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô: Cần bao lâu để có giá trị

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed