Đào tạo tuần 30: Làm thế nào để cải thiện doanh số bán hàng dịp cuối năm?

Chỉ còn 90 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, đây là thời điểm gấp rút để tất cả chúng ta hoàn thành mục tiêu, quan trọng hơn có tiền về đón Tết cùng gia đình. Mục tiêu đã có nhưng làm cách làm để hoàn thành được điều đó?

Nội dung buổi đào tạo

Cách cải thiện doanh số bán hàng

Tập trung vào quỹ hàng của dự Vinpearl Golf Land Nha Trang và Vinpearl Nam Hội An. Hiện tại Golf Land chỉ còn gần 100 căn. Qũy DPV chính sách cũ chỉ còn hơn 20 căn, quỹ căn chính sách mới cũng chỉ còn hơn 60 căn. Số lượng không con nhiều và chỉ cần bán được một căn trong quỹ DPV, sales sẽ nhận về tiền hoa hồng cùng 3 phần thưởng vô cùng giá trị khác đó là xe SH, Macbook và chuyến du lịch Singapore hoa lệ do công ty Địa ốc 5 tặng riêng.

Thiết lập mục tiêu rõ ràng hơn, thay đổi cách thức làm việc, cách tiếp cận khách hàng. Sử dụng tối đa những kênh như sms, telesale, broucher để chốt khách. Thử nghiệm những cách thức làm việc mới, nếu như đo lường cách làm cũ không đem lại nhiều kết quả. Luôn nhìn về mục tiêu, bám sát mục tiêu mỗi ngày để hoàn thành nó sớm nhất là những chia sẻ mở đầu chương trình của anh Nguyễn Tuấn.

Chia sẻ tháp đào tạo

Tiếp tục buổi đào tạo là phần chia sẻ tổng quan Tháp đào tạo của Lead Nguyễn Đại Hưng. Đây là cách thức đào tạo phân cấp mới, bạn sale nào cũng được học và áp dụng vào làm việc thực tế. Tập trung đào tạo gia tốc có phân cấp, rút ngắn thời gian đào tạo, tập trung thực hành, làm bài tập nhóm nhiều hơn, cần có sự tác động từ hai chiều, thời gian đào tạo kéo dài liên tục từ 8 đến 16h. Chương trình đào tạo mới sẽ áp dụng theo phương thức nhân bản và phân cấp sales (những người đã được đào tạo có trách nhiệm dạy lại cho những người mới).

Tổng kết KPI

Tuần đầu tiên áp dụng cách làm việc, quản lý công việc theo KPI bắt đầu từ ngày 1 – 4/11. Tuần khởi động áp dụng thực hiện KPI vì thế từng cá nhân, đội nhóm vẫn còn nhiều thiếu sót và đang quen dần với cách làm việc mới. Chúng ta sẽ chờ đợi những kết quả tốt hơn vào tuần sau.

Tổng kết và trao hoa hồng tháng 10

Đây luôn là phần được mong chờ nhất trong một tháng. Tùng Anh tiếp tục là chàng trai vàng của Địa ốc 5 sao khi liên tục đứng TOP, thường xuyên lên sân khấu nhận hoa hồng. Tùng Anh đang tiến rất gần đến danh hiệu BEST SALE của Địa ốc 5 sao trong năm 2017. Quảng Ninh chi nhánh có sự bứt phá thần tốc trong tháng 7 khi nhận về số tiền hoa hồng gần 1 tỷ. Chỉ còn 3 tháng nữa là đến Tết, khoảng thời gian gấp rút để hoàn thành mục tiêu.Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed