Đào tạo chia sẻ tuần 36: Chân thành từ tâm, kiên trì nỗ lực ắt thành công sẽ gọi tên bạn

Như thường lệ, các thành viên của Địa Ốc 5 Sao cùng nhau khởi động tuần mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với buổi đào tạo, chia sẻ vào sáng thứ 2. Buổi chia sẻ lần này có sự góp mặt của Leader Phạm Thanh và cô gái tháng 1 Thùy Dung. Hãy cùng xem hai cô gái đó bật mí gì trong buổi chia sẻ ngày hôm nay nhé.

Chân thành từ tâm

Sau hơn 1 năm gắn bó với Địa Ốc 5 Sao cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, làn da trắng sứ, đôi môi thắm đỏ và nụ cười rạng rỡ Phạm Thanh đã được vinh danh vào hàng ngũ Leader của Địa Ốc 5 Sao. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết sức mình cho thành quả chúng của công ty, đội nhóm.

Phạm Thanh và Thùy Dung hai cô gái với 2 câu chuyện đi đến thành công khác nhau

Chân thành từ tâm, sống với thái độ tích cực, bao dung là những bí quyết giúp Phạm Thanh liên tục đón nhận “trái ngọt” với hàng loạt giao dịch thành công. Làm bạn với khách hàng, quyết liệt trong công việc quyết liệt trong vấn đề chăm sóc khách hàng, kiên trì bám sát mục tiêu là những nguyên tắc làm việc mà Phạm Thanh muốn chia sẻ đến mọi người.

Kiên trì nỗ lực từng chút 

Làm BĐS bán chung cư được 2 năm cũng đã có nhiều giao dịch nhưng sau 7 tháng khi rẽ hướng sang Địa Ốc 5 Sao trở thành Sales triệu đô, dù đều đặn có giao dịch chốt thành công từ đội nhóm nhưng đã lâu cảm giác chốt 1:1 chưa xảy ra. Sẽ có lúc bạn tự ti, chán nản vì không có giao dịch nhiều lúc uất ức vì sao người khác thành công dễ dàng còn mình dù vật lộn, buôn ba khắp chốn nhưng thành công vẫn xa vời. Đó là tâm trạng của Thùy Dung trong suốt một thời gian dài như thế. Và trong tháng 1 này cảm xúc như vỡ òa khi Thùy Dung với sự hỗ trợ của Leader Thế Nam đã mang về cho mình một giao dịch biệt thự biển thành công.

Chặng đường thành công của mỗi người không giống nhau nhưng công thức thành công chỉ có một đó là sự kiên trì, nỗ lực hết mình và không từ bỏ. Nếu bạn đang có những tố chất này nhưng vẫn thành công chưa gọi tên hãy cố gắng nhiều hơn nữa, hãy suy nghĩ tích cực có thể thành công đang “tắc đường” môt chút mà thôi. Thành viên của Địa Ốc 5 Sao luôn sẵn sàng mở lòng chia sẻ câu chuyện thành công của chính mình không hề “dấu nghề”, luôn sẵn sàng hỗ trợ người mới để cùng nhau bước đến thành công nhanh hơn.

HÃY ĐẾN ĐỊA ỐC 5 SAO VÀ TIẾP TỤC GHI DẤU THÀNH CÔNG

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed