Đánh thức tiềm năng phát triển biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Sau sự thành công của các dự án tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,… các chủ đầu tư bắt đầu tìm kiếm địa điểm mới và Quảng Nam chính xác là Hội An trở thành ngôi sao sáng nhất trên bầu trời BĐS nghỉ dưỡng. Và biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An chính là tâm điểm của sự chú ý

Vị trí, liên kết vùng của biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Dự án Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí độc tôn hiếm có, nằm trên trục đường trung điểm của con đường Di sản miền Trung, tọa lạc trên bãi biển Bình Minh xinh đẹp. Nơi đây chỉ cách phố cổ Hội An 15km, các sân bay Đà Nẵng 30km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 40km. Các căn biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An có thiết kế hình vòng cung có tầm nhìn hướng biển thoáng rộng.

Sức hút du lịch tại Hội An đã khiến nhiều nhà đầu tư muốn xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố này. Lượng khách đến Hội An trung bình đạt 3 triệu lượt, một con số ấn tượng với một thành phố nhỏ. Hơn thế nữa, UBND tỉnh đã đưa ra chính sách không cấp phép xây dựng cho bất cứ dự án nào quanh khu vực phố cổ, đồng thời mở rộng du lịch ra vùng ngoại thành.

danh-thuc-tiem-nang-vinpearl-nam-hoi-an
Vinpearl Nam Hội An sở hữu vị trí độc tôn hiếm có là trung điểm của con đường di sản miền trung

Xem thêm: Lý do nên đầu tư vào biệt thự biển Nam Hội An

Lý do vì sao đầu tư biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An nói riêng và các dự án nghỉ dưỡng khác nói chung trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhất. Khu vực Nam Hội An còn rất hoang sơ vì thế tiềm năng phát triển còn rất lớn. Hơn thế nữa, ngay sát Vinpearl Nam Hội An là dự án Casino quy mô 4 tỷ USD. Đó đều là những lợi thế hút khách du lịch mà hiếm dự án nào có được.

Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An – Tầm nhìn của chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup, đơn vị chịu trách nhiệm vận hành là Vinpearl. Để tăng lượng khách du lịch tối đa đến nghỉ dưỡng tại dự án, chủ đầu tư Vingroup đã liên kết, hợp tác với các công ty lữ hành trong và ngoài nước vì thế tỉ lệ lấp đầy phòng tại các biệt thự biển luôn rất cao, dù đó là mùa cao điểm hay thấp điểm.

Vingroup một tập đoàn có tầm nhìn, với cách thức hoạt động chuyên nghiệp thu hút và kiểm soát lượng khách theo cách tốt nhất và mang đến cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chương trình cho thuê. Không những thế, hệ thống tiện ích bên trong nội khu của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng là điểm nhấn níu chân du khách.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an
Với những lợi thế sẵn có, Vinpearl Nam Hội An đang là dự án rất được nhà đầu tư quan tâm

Xem thêm: Lợi nhuận từ vị trí của biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Đây là dự án “All in one – Tất cả trong một” đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Quảng Nam với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao. Đó là Vinpearl Land, Vinpearl Sanfari, Vineco,… Tất cả đã tạo nên một khu nghỉ dưỡng có một không hai tại Quảng Nam và trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách.

Lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình timeshare

  • Cam kết trọn đời lợi nhuận 85%/năm và không thấp hơn 10%/GTBT/năm
  • Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT
  • Nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đường 30% GTBT
  • Tặng 750 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl trong 50 năm

Không những thế khi đầu tư biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65% GTBT. Như vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT. Với những lợi thế không thể tốt hơn, không lấy gì là khó hiểu khi dự án Vinpearl Nam Hội An luôn là tâm điểm của sự chú ý.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed