Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh từ góc nhìn đa chiều

Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh từ nhiều góc độ như bối cảnh thị trường, chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng hay góc nhìn từ chuyên gia sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và khách quan về dự án. Cũng qua đó, nhà đầu tư sẽ phân tích được điểm mạnh – yêu, ưu – nhược khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng dự án này.

Lý do khiến chủ đầu tư Eurowindow Holding chọn Bãi Dài để xây dựng khu nghỉ dưỡng

Cam Ranh, Khánh Hòa đang được quy hoạch để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng – du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, Bãi Dài chính là vị trí đẹp nhất để xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Đối với BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí quyết định đến 50% thành công của dự án đó. Vì vậy, đối với tập đoàn lớn như Eurowindow thì việc lựa chọn Bãi Dài hẳn là 1 tính toán chi tiết, bài bản.

danh-gia-ve-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Bãi Dài là một trong 30 bãi biển đẹp nhất hành tinh, hàng năm bãi biển này đều thu hút 1 lượng lớn khách du lịch đến đây tham quan quan nghỉ dưỡng. Nếu như Nha Trang đang rơi vào tình trạng quá tải thì Bãi Dài lại vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ đậm chất nghỉ dưỡng nên. Chính điều này tạo nên lợi thế giúp nơi đây trở thành điểm dừng chân hút khách nghỉ dưỡng.

Hơn nữa trước khi đến Nha Trang du khách sẽ đi qua Cam Ranh, đây cũng là cơ hội tốt để đón lõng nguồn khách từ Nha Trang. Nắm bắt được xu hướng chuyển dịch đó, Eurowindow Holding đã cho xây dựng dự án nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh dưới sự điều hành quản lý của tập đoàn Movenpick Hotel & Resort.

Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh: khả năng sinh lời ra sao?

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đã gần như bão hòa với những cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư. Hơn ai hết, tất cả các nhà đầu tư thứ cấp đều hiểu rằng BĐS nghỉ dưỡng cần có giá trị thực để đi đường dài. Mọi cam kết đều có thời hạn, thậm chí là 1 thời hạn ngắn so với số tiền đầu tư họ bỏ ra, vì thế họ cần 1 dự án có giá trị thực để sinh lời lâu dài, ngay cả khi thời gian cam kết đã hết.

danh-gia-ve-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Movenpick Cam Ranh là dự án hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để sinh lời an toàn, lâu dài.

  • Thứ nhất đó là dự án sở hữu vị trí đắc địa, đẹp nhất nhì Bãi Dài. Chính vị trí ấy sẽ giúp giá trị của dự án không ngừng tăng lên trong tương lai.
  • Thứ hai, đây là dự án nằm trong vùng quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Dự kiến năm 2025 vịnh Cam Ranh sẽ trở thành trung tâm du lịch mới như Nha Trang thứ hai. Hiện tại sân bay Cam Ranh đã được đầu tư 3000 tỷ để nâng cấp đảm bảo công suất 8 triệu lượt khách/năm.
  • Thứ ba, dự án được vận hành quản lý bởi đơn vị Movenpick Hotel & Resort với hơn 70 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp. Mới đây, Movenpick đã gia nhập tập đoàn Accor – TOP 3 thế giới về lĩnh vực vận hành quản lý khách sạn.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố trên, Movenpick Cam Ranh chắc chắn sẽ phát triển lâu dài, bền vững trong tương lai. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền đầu tư vào dự án này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN 

danh-gia-ve-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Chuyên gia đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh

Từ góc độ của các chuyên gia khi đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh, những yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng thu hút và níu chân du khách là vô cùng quan trọng.

Điểm độc đáo của những căn villa Movenpick Cam Ranh là tất cả đều có view hướng biển. So với những căn view hướng vườn, hướng hồ thì các căn biệt thự hướng biển, view biển sẽ có giá phòng cao hơn nhiều, tình trạng trống phòng gần như không có. Tất cả 118 căn viila của dự án, thậm chí các phòng của căn villa đều hướng biển, đó là điều hiếm dự án nào có được.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế cũng là điểm nổi bật thu hút khách nghỉ dưỡng. Theo thông tin thống kê, tỷ lệ lấp đầy phòng ở khu nghỉ dưỡng Cam Ranh đạt 75%, những biệt thự cao cấp đạt đến 90%, thậm chí cháy phòng. Điều này cho thấy rủi ro khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là rất thấp.

Tìm hiểu thêm: Thời gian bàn giao biệt thự biển Movenpick Cam Ranh là bao lâu?

Đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh – Chính sách bán hàng 

Hiện nay chủ đầu tư đang đưa ra chính sách bán hàng cực ưu đãi: Mua biệt thự tặng condotel. Tức là khi mua 1 căn biệt thự Movenpick, khách hàng sẽ được tặng 1 căn condotel và nhận lợi nhuận từ việc cho thuê cả 2 căn này.

Đây là chính sách bán hàng “vô tiền khoáng hậu” mà ít chủ đầu tư nào dám “mạnh tay” ưu đãi cho khách hàng. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác quý khách có thể tìm hiểu thêm. Đây chính là thời điểm hợp lý để nhà đầu tư “sắn tay áo”chi tiền để thu về lợi nhuận trong tương lai.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN:

danh-gia-ve-biet-thu-bien-movenpick-cam-ranh

Quý khách có thể tham khảo vẻ đẹp của dự án Movenpick Cam Ranh qua video dưới đây:

Trước khi bỏ 1 số tiền lớn để đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng, khách hàng cần xem xét đánh giá về biệt thự biển Movenpick Cam Ranh từ nhiều góc độ, điều này sẽ giúp nhà đầu tư thứ cấp tính toán trước khoản lợi nhuận thu được và lường trước rủi ro. Bài viết này hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn bao quát và sâu sắc hơn về dự án này.

Xem thêm ngay

Chính sách tháng Ngâu Movenpick Resort Cam Rang – TĂNG THÊM 3% LỢI NHUẬN

Ưu đãi khi mua biệt thự Movenpick Cam Ranh thời điểm này – tìm hiểu ngay

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed