Đánh giá độ uy tín của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc là ai? Đơn vị này có đủ kinh nghiệm và tiềm lực tài chính để giúp dự án sinh lời ưu việt, mang về lợi nhuận cho cả chủ đầu tư và nhà đầu tư thứ cấp?

Chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc đã thành công khi dự án có 1 khởi đầu thuận lợi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư BĐS. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi tìm hiểu về dự án này, 1 trong số đó là chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. Bởi lẽ, đơn vị đầu tư, phát triển dự án sẽ bảo chứng cho uy tín cũng như tính pháp lý của dự án đó. Hơn nữa, 1 chủ đầu tư uy tín, 1 đơn vị phát triển giàu kinh nghiệm, tiềm lực kinh tế mạnh mới đủ khả năng đưa dự án phát triển đường dài.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Chủ đầu tư của dự án Movenpick Phú Quốc là công ty Ngôi Sao Cửa Dương. Được thành lập năm 2005, đến nay công ty đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý cũng như chất lượng, tiến độ thi công của dự án.

Không chỉ có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín lâu năm trên thị trường, chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc còn hợp tác với nhiều đối tác có tiếng trong nước và quốc tế về thiết kế, thi công, quản lý và giám sát các dự án BĐS cao cấp.

MIKGroup là đơn vị phát triển của Movenpick Phú Quốc

Theo thông tin được công bố chính thức từ chủ đầu tư, MIKGroup chính là đơn vị chịu trách nhiệm phát triển dự án Movenpick Phú Quốc. Hiện tại, tập đoàn này đang phát triển mạnh lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển BĐS cao cấp.

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Với tham vọng đưa Movenpick Waverly Phú Quốc trở thành sản phẩm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phú Quốc, MIKGroup đã ký kết hợp tác với đơn vị vận hành – quản lý nổi tiếng Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ) trong việc phát triển dự án Movenpick Phú Quốc.

Movenpick Hotel & Resort đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn cao cấp tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mới đây, đơn vị này lại ra nhập Accor – top 3 đơn vị quản lý hàng đầu thế giới, số 1 châu Âu. Việc được để tên Movenpick trong tên dự án cũng đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của dự án Movenpick Cam Ranh.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU DỰ ÁN 

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Cơ sở nào có thể đánh giá uy tín của chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc?

Việc đánh giá uy tín của chủ đầu tư khi tìm hiểu dự án sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo an toàn cho dòng vốn bỏ ra và kiểm soát được rủi ro về dự án. Vậy uy tín của chủ đầu tư được thể hiện ở những điểm nào?

  • Đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao để nguồn vốn của khách hàng không bị “chết đứng”.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm, có kế hoạch xây dựng thiết kế cụ thể, bài bản.
  • Đảm bảo về mặt pháp lý sở hữu BĐS
  • Có chiến lược đầu tư phát triển dự án thời điểm hiện tại và đường dài.

Chúng ta thấy rằng, chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc đã làm rất tốt những điều trên. Đó cũng chính là cơ sở, là tiền đề để khách hàng yên tâm bỏ vốn đầu tư vào dự án.

Tìm hiểu thêm: Đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc thu lời 1,9 tỷ/năm, thực hư ra sao?

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Ngoài ra, đơn vị phát triển của dự án – tập đoàn MIKGroup cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển dự án BĐS. Đơn vị này đã đạt được những thành tựu đáng nể thuyết phục các chuyên gia “sành sỏi” trong giới địa ốc. Đó là 3 giải thưởng danh giá tại Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017:

  • Innovative Developer (Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo)
  • Beach Front Development (Dự án ven biển tốt nhất) cho dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc
  • River Front Development (Dự án ven sông tốt nhất) cho dự án Park Riverside & Park Riverside Premium.

Qua việc tìm hiểu chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc, khách hàng có thể đưa ra nhận định về tiềm lực cũng như năng lực của đơn vị này. Từ đó quyết định có nên đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc hay không sẽ không còn là bài toán nan giải.

Hiện tại, Condotel Phú Quốc đã chính thức mở bán, biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng sắp đi vào hoạt động trong tháng 9. Đầu tư vào lúc này, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ luôn. Chủ đầu tư cũng đang đưa ra rất nhiều ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị nhằm tri ân khách hàng. Vậy nên đầu tư Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là thương vụ đầu tư có lời nhất trong năm nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

chu-dau-tu-movenpick-phu-quoc

Xem Thêm:

Điểm lại 5 cái nhất của dự án Movenpick Phú Quốc

Bài toán lợi nhuận khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed