Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng 1 resort & villas khu nghỉ dưỡng hạng sang của tập đoàn Vingroup sở hữu nhiều lợi thế đắt giá từ vị trí cho đến giá bán. Không chỉ vậy tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng đổ tiền đầu tư. Qũy đất dành cho các dự án biệt thự biển tại Đà Nẵng đang dần bị thu hẹp, nhà đầu tư cần phải biết cách nắm bắt cơ hội.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng kênh đầu tư hấp dẫn

Chỉ trong vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Điều này được thể hiện qua chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư. Cũng như nhiều dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup, tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas cũng được nhà đầu tư đánh giá rất tốt, có tính khả thi.

Đà Nẵng – vùng đất nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất hành tinh, là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vô số cảnh đẹp. Lượng du khách đến Đà Nẵng luôn tăng qua các năm. Du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng, đây là quy luật.

Hình ảnh biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 1 với phong cách kiến trúc sang trọng đẳng cấp

Xem thêm: Dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng 1 sở hữu tọa độ vàng

Dự án được xây dựng tại bãi biển Non Nước một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với vị trí “tựa sơn hướng thủy”, phía trước là biển phía sau tựa núi Ngũ Hành Sơn. Toàn dự án chỉ có 39 căn biệt thự với ý niệm phong thủy, đây là vị trí đắc địa mang đến cho chủ nhân tài lộc trọn vẹn.

Chỉ cần di chuyển 15 phút từ sân bay Đà Nẵng, du khách đã có thể đến được Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas. Nơi đây sở hữu biển xanh cát trắng với những rặng dừa xanh bát ngát mang đậm dấu ấn của địa phương. Lối kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ phong cách Chăm pa cổ cũng được xem là điểm nhất của dự án.

Tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

  • Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận trọn đời khách hàng nhận được là 85%/năm. Và không thấp hơn 10%GTBT/năm.
  • Tối thiếu sau 10 năm khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư
  • Chính sách chiết khấu 25% GTBT nếu khách hàng không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu.
  • Chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại chính căn biệt thự hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa lên đến 65% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, nhà đầu tư sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất.

tiem-nang-sinh-loi-cua-du-an-vinpearl-da-nang-resort-villas 1
Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Xem thêm: Chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas

Đối với nhà đầu tư thì lợi nhuận, tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đã Nẵng 1 Resort & Villas là những yếu tố tiên quyết quan trọng hàng đầu. Và khi đầu tư vào Vinpearl Đà Nẵng 1 nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về khả năng sinh lời của dự án. Mới đây trong tháng 11/2017, tổng thống Nga Putin đã lựa chọn Vinpearl Đà Nẵng 1 là nơi nghỉ ngơi và làm việc của mình cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Nga khi tham dự Hội nghị Apec.

Đặc biệt, Vinpearl Đà Nẵng 1 còn nhận được giải thưởng WTA với hạng mục “Khu nghỉ dưỡng biển hàng đầu Việt Nam năm 2017”. Giải thưởng này được ví dự giải Oscar của ngành du lịch. Thông qua những yếu tố này có thể thấy tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas là những điều hoàn toàn khả thi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed