Đăng ký tham quan nhà mẫu dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện chuẩn bị cho đợt bàn giao đầu tiên. Ở thời điểm hiện tại nhà đầu tư đã có thể đăng ký vào tham quan nhà mẫu của dự án Movenpick Phú Quốc của chủ đầu tư MIK Group. 

Tiến độ xây dựng của Movenpick Phú Quốc

Theo như hình ảnh mới được chúng tôi cập nhật khi condotel và hotel đã xong phần xây thô, hiện tại đang hoàn thiện trang thiết bị nội thất bên trong.

tien-do-du-an-movenpick-phu-quoc-thang-3-2019 12/3 số lượng biệt thự của dự án đã xong phần xây thô và đang hoàn thiện nội thất. Khu biệt thự mặt biển đang trong quá trình hoàn thiện ngoại thất.

tien-do-du-an-movenpick-phu-quoc-thang-3-2019 2Hệ thống cảnh quan của dự án Movenpick Phú Quốc về cơ bản đã xong. Nhìn vào hình ảnh này nhà đầu tư có thể thấy không gian xanh mát của khu resort.

Thời gian bàn giao của dự án Movenpick Phú Quốc 

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, tháng 4/2019 chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao đợt 1 với 61 căn condotel trong tổng số 325 căn. Dự kiến đến quý III sẽ bàn giao xong toàn bộ condotel và biệt thự. Nếu không có gì thay đổi quý IV/2019 dự án sẽ đi vào hoạt động.

xay-dung-du-an-movenpick-waverly-phu-quoc 18

Tính đến thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật sẽ đi vào khai thác trong năm nay. Một dự án quá nhiều tiềm năng ra mắt đúng thời điểm thị trường BĐS Phú Quốc đang nóng sốt. Dự án Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới hấp dẫn du khách khi đến đảo Ngọc.

Đăng ký vào thăm nhà mẫu Movenpick Resort Waverly Phú Quốc 

Hiện tại chủ đầu tư đã khai trương biệt thự mẫu của dự án. Để vào thăm nhà mẫu, khách hàng cần đặt lịch trước thông qua chuyên viên tư vấn bán sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với các đại lý đang phân phối dự án.

Hiện nay công ty Địa Ốc 5 Sao là đại lý cấp 1 phân phối dự án Movenpick Phú Quốc vì thế nếu nhà đầu tư muốn trực tiếp vào thăm nhà mẫu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn anh/chị làm thủ tục để có thể vào thăm nhà mẫu.

ĐĂNG KÝ VÀO THĂM NHÀ MẪU MOVENPICK PHÚ QUỐC 

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc 

Số lượng biệt thự chỉ có vỏn vẹn 79 căn thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với tầm nhìn view biển và view hồ. Chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85%/năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT. Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng tối đa lên đến 65% GTBT.

Mỗi năm nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống MIK group. Đặc biệt khi mua biệt thự trong thời điểm này nhà đầu tư còn được tặng 1 thẻ thành viên Accors có giá trị sử dụng trong 10 năm. Lựa chọn đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư hưởng lợi lớn cả về nguồn thu từ lợi nhuận và những ưu đãi.

TƯ VẤN TRỰC TIẾP DỰ ÁN QUA SỐ HOTLINE

Xem Thêm:

Chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời tại dự án Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vn

 Trả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed