Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm đón sóng lớn

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2017, cuối năm cũng là dịp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm diễn ra sôi động nhất. Nắm bắt được thời cơ này nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng liên tục “bung hàng” quyết tâm đón sóng đầu tư. Đây cũng là cơ hội vàng giúp khách hàng, nhà đầu tư thấp cấp sở hữu được những căn biệt thự đẹp nhất với mức giá tốt nhất.

Dòng tiền đổ vào bất động sản tăng mạnh

Quan sát biến động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm có thể thấy các chủ đầu tư liên tục mở bán nhiều dự án nghỉ dưỡng, mục đích để đón những dòng tiền lớn đang chực chờ đổ vào BĐS. Điều này được thể hiện qua các loạt các số liệu, chỉ số được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Đầu tiên phải kể đến nguồn tín dụng ngân hàng, theo số liệu báo cáo mới nhất từ Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia, tín dụng đầu tư và kinh doanh BĐS trong 10 tháng năm 2017 tăng 5,3% và chiếm 8,5 tổng tín dụng. Đây được xem như một động lực tăng trưởng mạnh mẽ vào thị trường địa ốc, xuất phát từ chính nhu cầu của người dân.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm đang đón chờ những đợt sóng đầu tư lớn

Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng đang tăng trưởng khá mạnh vào BĐS, tốc độ này bị ảnh hưởng nhiều bởi hội nghị Thượng đỉnh APEC được tổ chức tại Việt Nam. Bất động sản là lĩnh vực hút vốn FDI lớn thứ hai chỉ sau công nghiệp chế biến chế tạo.

Một lực đẩy khác tác động vào thị trường chính dòng tiền kiều hối. Chỉ tính đến hết tháng 10, lượng kiều hối được chuyển về TPHCM qua các kênh chính thức đạt 4,25 tỷ đô la. Năm ngoái, lượng kiều hối của cả nước đạt gần 16 tỷ đô và hơn 1/5 trong số đó đổ vào lĩnh vực bất động sản.

Cơ hội tăng trưởng bất động sản nghỉ dịp cuối năm

Vài năm nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng rất mạnh nhờ có sự tác động từ du lịch. Nắm bắt được tiềm năng phát triển này, các “đại gia” ngành địa ốc đã liên tục rót vốn đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô nghìn tỷ với mục đích có thể “dẫn dắt” thị trường, hai “ông lớn” Sun Group và Vin Group đang cùng san sẻ để làm công việc này.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-hot-nhat-nha-trang

Xem thêm: Bất động sản du lịch

Thấy được cơ hội tăng trưởng dịp cuối năm, các đơn vị liên tục “bung hàng” mở bán hàng loạt các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, condotel cao cấp với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi để hút khách nhưng vẫn có một số dự án nằm ngoài vòng tặng quà khủng. Dù vậy các dự án này vẫn có tốc độ tiêu thụ hàng rất tốt, thậm chí là thuộc hàng top trên thị trường nhờ sở hữu những lợi thế đắt giá, những hướng đi mới mẻ cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Vinpearl Nam Hội An – thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư

Một trong những dự án có tốc độ bán hàng cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam phải kể đến dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas của tập đoàn Vin group. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công theo dự kiến sẽ bàn giao đợt một trong quý II/2018.

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự và trong hai đợt mở bán mới diễn ra trong tháng 9, tháng 10 tại Hà Nội và TPHCM lượng giao dịch đã chạm mốc gần 60 căn. Có thể thấy sức hút của Vinpearl Nam Hội An trên thị trường là rất lớn. Đây là dự án đầu tiên và duy nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tính đến thời điểm hiện tại áp dụng chính sách nhận trước 5 năm lợi nhuận tương đương 30% GTBT.

sau-apec-song-dau-tu-bat-dong-san-don-ve-dau
Vinpearl Nam Hội An dự án không quà, không ưu đãi vẫn liên tục hút dòng vốn đầu tư nhờ sở hữu những lợi thế độc tôn

Xem thêm: Biệt thự ven biển Vinpearl Nam Hội An

Giá bán dao động từ 16,6 – 26 tỷ VNĐ/căn, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay khoảng 5,5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An, số vốn còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với mức lãi suất 0 đồng trong 12 tháng.

Mức lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận về trong 10 năm tối thiểu là 10% GTBT/năm. Nếu mua căn biệt thự 20 tỷ, mỗi năm khách hàng sẽ nhận về tối thiểu 2 tỷ, số tiền này đủ để trả gốc và lãi ngân hàng. Tối thiểu sau 10 năm, khách hàng sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư ban đầu, đây hiện là mức cam kết tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thị trường bất động sản cuối năm được đánh giá lợi cho cả người bán và người mua. Hiện nay, số lượng biệt thự biển tại Vinpearl Nam Hội An đang vơi dần và đây chính là cơ hội đầu tư hiếm có dành cho các nhà đầu tư xuống tiền. Theo đánh giá của các chuyên gia với lượng cầu như hiện nay, giá bán biệt thự tại dự án này chắc chắn sẽ tăng trong thời gian tới.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 

Nguồn: http://batdongsannghiduong5sao.vnTrả lời

Demos

Layout

Wide
Boxed